[SPOIL] TERRA FORMARS 166, AMARANTHE : บุปผาสะพรั่ง

ข้อตกลงคร่าวๆ เกี่ยวกับกระทู้สปอยล์ของเรา

1. แปะบางภาพจาก 16 - 20 หน้าในหนึ่งตอน
2. ขอเซนเซอร์แหล่งที่มา
3. อย่าลืมอุดหนุนฉบับลิขสิทธิ์

ความเดิมตอนก่อนหน้า
http://pantip.com/topic/34533504
หลังหมิงหมิงเสียชีวิตไปกว่ายี่สิบปี หลิวได้รับข้อมูลเรื่องมนุษย์สังเคราะห์จากทางรัฐบาลจีน พร้อมกับคำสั่งให้จับตัวเขากลับมาประเทศเพื่อทำการศึกษาและทดลองแบบเป็นๆ เพื่อการพัฒนาเทคโนโลยีด้านการสังเคราะห์มนุษย์ของจีน

หลิวรู้สึกดีใจที่มีเด็กเกิดมาจากหมิงหมิง(ด้วยการสังเคราะห์เซลล์) แต่เขารู้สึกสะเทือนใจที่ต้องทำภารกิจจับอาการิมาให้ทางจีนทดลอง เขาจึงแอบไปร้องไห้เมื่อได้รับคำสั่งเรียบร้อย เขาย้อนคิดไปถึงวันที่คุยกับหมิงหมิงเมื่อยี่สิบกว่าปีก่อน ว่าตอนนี้พวกเขาได้มาอยู่ในเมืองที่ไม่มีมลพิษ มีอาหารและน้ำสะอาดแล้ว ต่อไปพวกเขาจะกลับไปพัฒนาชุมชนที่ยากไร้ สร้างโรงเรียนให้คนยากจนได้มีการศึกษา กำจัดมลพิษ ให้กองขยะกลายเป็นทุ่งบุปผาบานสะพรั่ง ความอ่อนโยนของหมิงหมิงทำให้เขาตั้งใจว่าจะจับตายอาการิโดยไม่ได้บอกใคร เพราะหากอาการิตาย ก็จะไม่รู้สึกเจ็บปวดทรมานเมื่อถูกนำมาทดลอง

แต่เมื่อเขาได้ทำภารกิจ ANNEX ได้เห็นการต่อสู้เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายเพื่อปกป้องคนอื่นของอาการิและกัปตัน เขาก็ทำใจฆ่าสองคนนี้ไม่ลง สองคนนี้เป็นคนดีกว่าที่จะปล่อยให้ตายได้

ตัดกลับมาที่ปัจจุบัน หลิวหยิบดาบของโจเซฟและเส้นใยไหมติดเคียวตั๊กแตนตำข้าวของอาการิมาสู้กับแมลงสาบอย่างบ้าคลั่ง
แมลงสาบหลายร้อยที่บุกเข้ามาตายหมดแล้ว เหลือแต่แมลงสาบราชาและแมลงสาบ M.O. สี่ห้าตัวที่มองอยู่ไกลๆ (แต่สองคนนั้นไม่น่าจะเห็น) หลิวกับซิลเวสเตอร์ก็หมดแรงเกินจะต่อสู้ ทั้งคู่ทรุดตัวลงนั่ง

หลิวบอกกับซิลเวสเตอร์ว่าหัวใจของกัปตันเสียหายหนัก เสียเลือดมาก และคงจะตาย แต่เขาและกัปตันมีเลือดกรุ๊ปเดียวกัน คือกรุ๊ป A เลือดและอวัยวะของเขากับกัปตันน่าจะเข้ากันได้ (ต่างจากแขนปูของซิลเวสเตอร์ที่อยู่ได้ไม่นานเพราะกรุ๊ปเลือดต่างกับกัปตัน) ซิลเวสเตอร์ไม่เข้าใจว่าหลิวหมายถึงอะไรแล้วหลิวก็ควักหัวใจตัวเองออกมา...

.
.

จบตอนแล้วครับ ติดตามใหม่ได้ในตอนหน้า...

นี่หลิวกะจะให้ผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจกันสดๆ ตรงนี้เลยสินะนั่น... แต่แมลงสาบราชายังดูอยู่ไกลๆ ไม่รู้จะเอาไงต่อด้วย ถ้าบุกมาระหว่างผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจนี่จบเลยนะนั่น...

หวังว่าเจตต์จะขับยานมาทันเวลานะ...
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่