[SPOIL] TERRA FORMARS 167, นายก็รู้ว่าพวกเขาลงโทษพวกเราแบบไหน

ข้อตกลงคร่าวๆ เกี่ยวกับกระทู้สปอยล์ของเรา

1. แปะบางภาพจาก 16 - 20 หน้าในหนึ่งตอน
2. ขอเซนเซอร์แหล่งที่มา
3. อย่าลืมอุดหนุนฉบับลิขสิทธิ์

ความเดิมตอนก่อนหน้า
http://pantip.com/topic/34545991ซิลเวสเตอร์รีบรับหัวใจมาจากหลิว และเปิดเผยว่าอาวุธประจำตัวของหลิวที่แอบพกมาโดยไม่ได้ขึ้นทะเบียน คืออาวุธที่ติดอยู่กับหัวใจ ใช้สำหรับปลูกถ่ายหัวใจให้คนที่หัวใจได้รับบาดเจ็บ ทำให้การผ่าตัดหัวใจสำเร็จทันทีและซ่อมแซมบาดแผลให้ผู้ได้รับการปลูกถ่าย (ไม่แน่ใจว่าจะได้พลังหมึกสายวงน้ำเงินไปด้วยไหม) ใช้สำหรับพลีชีพตัวเองเพื่อฟื้นคืนชีพให้คนอื่น
หลังปลูกถ่ายอวัยวะให้กัปตันเสร็จ ซิลเวสเตอร์ก็นึกถึงครอบครัว ตอนนี้ลูกสาวของเขาคลอดลูกได้อย่างปลอดภัยแล้ว และอีวานก็กำลังนำไวรัสกลับไปศึกษาบนโลก ลูกหลานของเขาและมนุษยชาติจะปลอดภัย เขาไม่มีอะไรต้องห่วงอีกต่อไปอีกแล้ว...

จากนั้นซิลเวสเตอร์ก็หลับตาลงและสิ้นลมตามหลิวไปในไม่ช้า...
บนฟรอนเทียร์สปิริต อาการิ มิเชล มาร์กอส มาขัดขวางไม่ให้อาซาทาโร่ยิงอีวาน อีวานบอกกับอาซาทาโร่ว่าเขาจะนำไวรัสกลับไปโลกเพื่อศึกษา และจะไม่ได้ให้รัสเซียศึกษาเท่านั้น ญี่ปุ่นและอเมริกา หรือชาติอื่นก็จะมีส่วนในการศึกษาเพื่อพัฒนาวัคซีน ช่วยเหลือคนบนโลก ได้ยินแบบนั้นอาซาทาโร่ก็ถอนหายใจแล้วลดปืนลง
ไคจอดยานมังกรนพเศียร และจะเก็บศพของทุกคนกลับไปพร้อมตัวอย่างแมลงสาบ เขาพบว่ากัปตันยังไม่ตายสนิท จึงคิดว่าจะนำตัวกลับไปรักษาบนยาน แล้วจับเอาไว้ในฐานะตัวประกัน และรีดข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็น ระหว่างนั้นเจตต์ก็ขับยานมาถึงพอดี ไคจึงเริ่มทำการสอบสอนเจตต์และบรรดาลูกหน่วยที่รอดชีวิต

เจตต์ย้อนอดีตไปตอนที่ตนเอง โดริเบ็ก และชุนหลี่นั่งกินข้าวกับหลืว หลิวบอกว่าถ้าพวกเขาทำภารกิจไม่สำเร็จ หลิวจะต้องโดนสั่งเก็บแน่ๆ และพวกเจตต์ก็จะโดนจับไปลงโทษ และคิดว่าเจตต์เองก็รู้ว่าคนที่ทำภารกิจพลาดจะได้รับการลงโทษแบบไหนจากรัฐบาลจีน

หลิวอยากให้เจตต์ ชุนหลี่ โดริเบ็ก และหง ที่มีอดีตคล้ายกับตน รอดชีวิตกลับไปโลกอย่างสวัสดิภาพให้ได้ ดังนั้นถ้าทำภารกิจไม่สำเร็จขึ้นมา ให้เจตต์ไปบอกกับคนที่มาเก็บหลิวเลยว่า...
"ความล้มเหลวทั้งหมดเป็นเพราะการตัดสินใจที่ผิดพลาดของหัวหน้าหน่วยหลิวครับ พวกเราถูกบังคับให้ทำตามแผนการอย่างขัดขืนไม่ได้" เจตต์ตอบกลับไปทั้งน้ำตา

ระหว่างที่ไคกับเจตต์กำลังคุยกัน แมลงสาบราชาก็รู้สึกได้ว่ามีบางสิ่งบางอย่างกำลังมาเยือน มันจึงแหงนหน้าขึ้นไปมองและพวกกับวัตถุสีดำขนาดใหญ่ ที่มีข้อความเขียนไว้ว่า "พวกเราคือจักรวาล"

.
.
.
โปรดติดตามกันใหม่ในตอนหน้าครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่