ทรูจะก่อกวนลูกค้าถึงไหน หรือต้องฟ้อง กสทช ให้จบ

กระทู้คำถาม
สมัครอินเตอร์เน็ตทรูไปได้4เดือน. โดนโทรตามรังควาญ ย้ำว่ารังควาญ รำคาญมากๆๆๆๆๆๆ

จนจะโดนไล่ออกจากงานเพราะโทรศัพท์ดัง มารยาทอยู่ตรงไหนคะ บางทีขับมอเตอร์ไซค์อยู่ก็สองสายสามสาย นึกว่าญาติมีเหตุด่วนต้องหาที่จอดเพื่อดูโทรศัพท์ สุดท้ายแล้วก็เบอร์ของทรู 02-696-2999 ตัดปัญหาตั้งแบล็คลิชไว้ ก็เปลี่ยนเบอร์โทรมาใหม่ พอเรารับก็แนะนำโปรโมชั่นเปลี่ยนโปรเน็ต เราก็บอกโทรทุกเดือนเลย ทุกสองอาทิตย์ด้วยซ้ำ เค้าก็บอกอ๋ออันนี้ไม่รู้ค่ะ อันนี้มันพึ่งโทร เลยบอกว่าไม่โทรแล้วได้มั้ย อีพนักงานคนนั้นตัดสายทิ้งใส่เรา มารยาททรามๆๆๆลงไปทุกวันนะคะ ว่าจะไม่มาโพสแล้วนะคะ แต่ทำไมยังไม่เลิกคะ งั้นเดี๋ยวจะเอาข้อความนั้นทร่พิมไว้มาให้อ่านนะคะ

*********

พนักงานทรู ชัดชะดาพร ชื่อออกเสียงแบบนี้ แต่เขียนแบบไหนไม่รู้ เบอร์โทร 02-799-7800  บอกว่าโทรจากทรูเวลา 15:27 วันที่ 10/9/15
เราถามว่าเรื่องอะไร ถ้าแนะนำโปรเนตไม่เอาแล้วนะ โทรทุกเดือนเลย เค้าบอกไม่รู้ค่ะพึ่งโทรเดือนนี้ มีพนักงานหลายคน เราเลยถามว่าแก้ไขได้มั้ยคะไม่ต้องโทร เค้าบอกไม่ได้ค่ะ เราเลยบอกว่างั้นคงต้องยกเลิกเนตทรูนะ พูดไม่ทันขาดคำ โดนตัดสายทิ้งค่ะ มารยาทเลวขนาดนี้ จะมาขายของแต่เราไม่รับ มาตัดสายใส่เลยหรือคะ ปกติจะมีเบอร์ 02-6962999 เรารู้เลยไม่รับ ก็เลยเป็นเบอร์ 027997800 โทรมาแทน คือ ปรับปรุงมารยาทพนักงานคนนี้ และถ้าไม่มีการติดต่อกลับขอโทษ เดี๋ยวยกเลิก และ แจ้งเหตุผลว่าถูกรบกวน
**************




แล้ววันนี้ วันที่/8/11/15 โทรมาอีกแล้วเบอแปลกด้วย 20029999026 โทรมา คนออกกะออกมา มันก็อดนอนมั้ยคะ มีผีสางโทรรังควาญอยู่ได้ หงุดหงิดมากค่ะ ทำไมไม่รู้จักปรับปรุงคะเรื่องการโทรมาให้ลูกค้าด่าอยู่ได้

เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา ก็ 02-002-9999 โทรมา 10โมงครั้งนึง เราโดนหัวหน้าเหล่แล้ว บ่ายโมงอีกครั้งนึง จะโดนไล่ออกอยู่แล้ว!!!!

ให้โทรศัพท์ลูกค้าได้เปิดเสียงไว้เพื่อรับสายญาติที่จำเป็นเหอะค่ะ อย่าทำไร่มารยาทโทรจิกขนาดนี้เลย อย่าให้ต้องเลิกใช้หรือไปฟ้อง กสทช หรือ กทช จริงๆเลยนะคะ!!!!!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่