หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไม่ชอบการยัดเยียดให้บอสดูเป็นตัวร้าย และนนดูเป็นพระเอก มันจงใจเกินไป
กระทู้สนทนา
Hormones วัยว้าวุ่น
ซีรีส์
จากตอนล่าาสุด ผกก ดูพยายามอย่างมาก ที่จะคนมาสงสารนน แล้วก็ได้ผลสำหรับพวกคนบางจำพวก คนส่วนใหญ่ที่ดูด้วยเหตุผลก็จะรู้ทันไม่เทไปหา นน
บอสที่เป็นคนมีเหตุผลมีความคิดดีมาตลอด จู่ๆ มันมากลายเป็นทำหน้าเหมือนตัวร้ายในละคร ยิ่งจู่ๆโผล่มา กวน นน ให้ดูเป็นตัวโกงเข้าไปใหญ่
พยายามจะให้ นน ดูเป็นพระเอกซะเหลือเกิน มันแปลกๆมั้ย บอสจริงๆ ต้องไม่เป็นแบบนี้ จะพยายามมองข้ามไปละกัน ถือซะว่ากำกับครั้งแรก
แฟนเพจก็อีกที่ พยายามจะบิ๊วให้คนมาสงสาร นน ซะเหลือเกิน คนดูไม่โง่นะ = =
#ทีมบอสตลอดไป
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กีเยร์โม เดล โตโร: 'ผมเป็นแฟนตัวยงของความตาย... ผมตั้งตารอคอยมัน อย่างมั่นคง'
ผลงานล่าสุดของ กีเยร์โม เดล โตโร พูดถึงเรื่องการเกิดในหลายแง่มุม, แต่ระหว่างการเสวนา ณ เทศกาลภาพยนตร์มาร์ราเกชในโมร็อกโก ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “Frankenstein” (ฉบับฉายบน Netflix ค.ศ.2025)
สมาชิกหมายเลข 1914743
ตามหาหนังเรื่องหนึ่งครับ
ตัวเอกน่าจะเป็นตำรวจ กับ นางเอกน่าจะเป็นเด็กใหม่มั้งครับ ที่บุกไปฆ่าตัวร้ายที่เป็นผู้หญิงค้ายาเสพติดในตึกที่เป็นห้องเช่าที่ใหญ่ๆและสูง ตอนจบพระเอกจับตัวร้ายแล้วฉีดสารเสพติดใส่แล้วโยนลงข้างล่าง สารเสพต
สมาชิกหมายเลข 9072977
"BUGONIA" ควรค่าแก่การตีตั๋วเข้าไปดูไหมคะ?
รบกวนขอสอบถามคนที่เคยดูหนังเรื่องนี้หน่อยค่ะ เพราะยังเข็ดหลาบกับผลงานของผกก.คนนี้ ทั้ง "Poor Things" ที่ฉากเปลือยเยอะจนเฝือ และ "Kind of kindness" ที่ดูไม่รู้เรื่องเลยค่ะ แถมนางเอก
สมาชิกหมายเลข 9099737
นางร้ายเป็นละครตลกเหรอคะ
จู่ๆ ภวาภพเข็นวิลแชร์มาจากไหนไม่รู้ชนไอ้อาทิตย์ซะกระเด็นพร้อมตั้นหน้า ด่าว่าไอ้ชั่ว ขโมยซีนพี่หงวนมากๆ ฮาแบบน้ำตาไหล พระเอกสุดๆ 555 แขรู้ทันแล้ว ลุ้นแทบแย่ โชคดีขายาวปีนหนีทัน เย้
ตำปู
พูดคุยและรีวิว.. Bugonia บูโกเนีย.. เมื่อมนุษย์บุกลักพาตัวเอเลี่ยน เพื่อช่วยโลกให้พ้นภัย ???
(หมายเหตุ - กระทู้มีการเปิดเผยเรื่องราวบางส่วน แต่ไม่กระทบกับตอนสำคัญหรือบทสรุปของเนื้อเรื่อง) มาอีกแล้วครับ หนังของ ผกก. Yorgos Lanthimos ผกก. ที่ค่อนข้างจะโดนเส้นผมพอสมควร ชอบงานภาพ และงานออกแบบศิล
รักคนอ่าน
ตามหามังงะญี่ปุ่นติดเรตเรื่องนึง
เคยอ่านนานมากแล้ว มีหลายเล่ม เป็นเรื่องราวในชีวิตวัยเรียนมัธยม ออกไปทาง Drama Erotic มีแปลไทย พระเอกติ๋มๆ นางเอกผมสั้น ชอบแกล้งพระเอกโดยการทำให้พระเอกเสร็จ โดยใช้มือบ้าง ใช้เท้าบ้าง ฉากที่จำได้ เช่น
สมาชิกหมายเลข 747592
มัจจุราชสีน้ำผึ้ง (ออกความคิดเห็น)
เราว่าเรื่องนี้ที่ดูไม่ค่อยสนุกเท่าที่ควรจะเป็นนี่ เหตุผลนึงมาจาก ขาดนักแสดงรุ่นใหญ่รึเปล่า ? มันเหมือนมีแต่พระ-นาง เข้าฉากกันแค่นั้น แล้วก็ดราม่าอ่ะ ถ้ามีดารารุ่นใหญ่มาบิ๊ว มากดดัน มาสร้างความเครีย
multiple11
ฝากถึงคนเขียนบทหรือผู้มีอำนาจสั่งเปลี่ยนบท
ไหนๆก็ปูทางให้บอสมาสายตัวร้ายละครหลังข่าวแล้ว ก็เอาให้สุดเลยครับเอาให้แรงให้ร้ายกว่านี้อีกครับ คือจะบอกว่ายิ่งร้าย ยิ่งแรงยิ่งมันครับ เบื่อบทเด็กเนิร์ดติ๋มๆ เงียบๆ ยอมๆ มานานแระ ตอนนี้ก็สาว นน ไปแล้วน
สมาชิกหมายเลข 1033604
Otr of the Flame ออซ แห่ง เปลวเพลิง ตอนที่ 24 ใครอ่านแล้วคิดเห็นเป็นไงมาคุยกัน
สมาชิกหมายเลข 3942785
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Hormones วัยว้าวุ่น
ซีรีส์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไม่ชอบการยัดเยียดให้บอสดูเป็นตัวร้าย และนนดูเป็นพระเอก มันจงใจเกินไป
บอสที่เป็นคนมีเหตุผลมีความคิดดีมาตลอด จู่ๆ มันมากลายเป็นทำหน้าเหมือนตัวร้ายในละคร ยิ่งจู่ๆโผล่มา กวน นน ให้ดูเป็นตัวโกงเข้าไปใหญ่
พยายามจะให้ นน ดูเป็นพระเอกซะเหลือเกิน มันแปลกๆมั้ย บอสจริงๆ ต้องไม่เป็นแบบนี้ จะพยายามมองข้ามไปละกัน ถือซะว่ากำกับครั้งแรก
แฟนเพจก็อีกที่ พยายามจะบิ๊วให้คนมาสงสาร นน ซะเหลือเกิน คนดูไม่โง่นะ = =
#ทีมบอสตลอดไป