iPhone 5 เครื่องเคลม dtac มีปัญหา

พอดีเราใช้ iphone5 อยู่ตอนนี้ แล้วเกิดอาการแบตบวม เราได้ไปติดต่อที่ศูนย์ dtac เพราะเราซื้อเครื่องจาก ศูนย์ dtac
เราไปที่ icare พนง เขาแนะนำให้กลับไปเคลมศูนย์ที่เราซื้อ
เรานำเครื่องไปส่งเคลม พนักงานรับเครื่องตรวจสอบเรียบร้อย บอกว่าส่งเคลมได้ รอรับเครื่องได้ภายใน 20 วันทำการ ถ้าเครื่องไม่มีปัญหา เช่น มีความชื้น
เรารอเครื่องอยู่ประมาณ 10วันทำการ ทางศูนย์ dtac ได้ติดต่อเรากลับมาว่าไปรับเครื่องได้
วันที่เราไปรับคือ 12 กันยายน 2558 เราเพิ่งไปรับมาใช้ได้เดือนกว่า ตอนนี้โทรศัพท์เราได้ดับไปเฉยเลย อาการแสดงก่อนโทรศัพท์จะดับ หน้าจอมืด วูบดำ ปิดเครื่องอัตโนมัติ ผ่านไปสองวันใช้การปกติ จนถึงวันนี้ ดับไปเลยเปิดไม่ขึ้น
อยากรู้ว่าใครเป็นแบบเราบ้าง เรายังสามารถกลับไปเคลมได้อีกรอบหรือเปล่า
ปล.จำไม่ได้ว่าพนง พูดว่าถ้าเครื่องมีปัญหาภายในกี่เดือนกลับมาเคลมใหม่ได้ เครื่องเราไม่เคยตก ตัวเครื่องยังใหม่มาก

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
บะหมี่ น้องฟ้ายินดีตรวจสอบเพิ่มเติมให้นะคะ  คุณสมาชิกหมายเลข 930954 แจ้งข้อมูลตามด้านล่าง พร้อมแนบ link กระทู้ทางหลังไมค์ได้เลยค่ะ 

- เบอร์ ::
- ชื่อ-นามสกุล ::
- IMEI ::

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่