[CR] มามะ.. มาเพิ่มรอบเอวกับเมนู "สปาเก็ตตี้พอร์คบอลหมูชีสระเบิด" :D

สวัสดีค่ะ กะทู้นี้เป็นกะทู้ที่เท่าไหร่ไม่รู้จำไม่ได้
รู้แค่ห่างหายจากการทำรีวิวไปพักนึง จนบางคนอาจจะลืมกันแล้ว
แงแง,, ยุ่งๆไม่มีเวลาลงพันทิพเลยช่วงนี้
ต้องขออภัยทุกท่านด้วย

เพี้ยนแช๊ะ
camera : sony A5000
โหมด auto โลด ขี้เกียจปรับ 5555
no ฟิลเตอร์


ส่วนใครยังไม่เคยรู้จักกันมาก่อน หลงเข้ามากระทู้นี้แล้ว
ก็ยินดีต้อนรับนะคะ คุณพลาดละค่ะ ระวังจะโดนทำร้ายโดยไม่รู้ตัว
555555555555555555
เพี้ยนไฟลุกเพี้ยนไฟลุกเพี้ยนไฟลุก

^_____________^
ว่างๆก็กดไปอ่านได้นะเจ้าคะ
1.แซ่บซี๊ดถึงใจ เปิดสูตรลับกับ "มาม่าต้มยำกุ้ง หมูระเบิดปิงปอง"  http://pantip.com/topic/34100082
2."มาม่าผัดต้มยำกุ้งแม่น้ำอบชีสซี๊ดซ๊าด" เมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมด๊าาาาา  http://pantip.com/topic/34114525
3."มาม่าโรลอบชีส" เมนูเด็ก แต่รสชาติเด๊ดเด็ด  http://pantip.com/topic/34130383
4.Breakfast in bread ขนมปังไส้มันฝรั่งอบชีส >< http://pantip.com/topic/34207591


กลับมารอบนี้มีเมนูที่เริ่ดที่สุดในปฐพีมานำเสนอ
แต่น แต๊น แต๊นนนนนนน


เม่าบัลเล่ต์เม่าบัลเล่ต์

โอ้ววววว,, อย่าพึ่งตกใจหน้าแม่ครัวนะฮ้ะ คือแบบห่างหายไปนาน ไม่ได้แอบไปซุ่มไดเอทอะไร
กลับมารอบนี้หน้าใหญ่จะเท่าจานแล้วตอนนี้ แง๊
ร้องไห้ร้องไห้ร้องไห้

เมนูนี้ก็ไม่มีรายมว๊ากกกกก แค่สปาเก็ตตี้พอร์คบอลกะโหลกกะลา ธรรมดาๆ
ที่ดันมีชีสยัดอยูในพอร์คบอลแค่นั้นเอง !!!!!!
ฮะๆ อะไรนะ จะมาอ้วนกันอีกแล้วใช่มั้ยเมนูนี้ เป็นอะไรกับชีสนักหนีไม่พ้นซักที TT
พอละขี้เกียจพิมพ์เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า

คร่อกฟี้คร่อกฟี้คร่อกฟี้
หลิ่วตาหลิ่วตา

เตรียมปรุงหมูกันก่อน
เราใช้หมูบดครึ่งกินโล ไข่ไก่ 1 ฟอง
แป้งสาลี 1 ช้อนพูนๆ แป้งมัน 1 ช้อนพูนๆ
ออริกาโน่(อยากได้หอมๆก็ใส่เยอะๆเลย) เกลือป่น(กะเอาตามฟิลลิ่ง)
ผงปรุงรส(ใครผมหนา อยากผมบางก็ใส่เยอะๆเลยจ้า 555)
เตรียมเสร็จก็คลุกเค้ลาส่วนผสมให้เข้ากันเร้ย




ต่อมาก็มาเตรียมพระเอกของเรา มอสเซอเรลล่าชีส เจ้าเก่านั่นเอง

รอบนี้ลองซื้อมาแบบก้อนเลย


หั่นออกมาเป็นลูกเต๋าแบบนี้นะคะ (ปริมาณของเราที่เห็นนี่ แบ่งครึ่งมาจากก้อนใหญ่นะคะ ของจริงใหญ่เบิ้มกว่าลูกอมซูกัสอีกขอบอก)


จากนั้นก็จัดการนำหมูมา เอาชีสวาง แล้วปั้นเป็นก้อนกลมๆได้เลย


รอบนี้ไม่ใช่แค่ระเบิดปิงปองนะคะ ใหญ่เบิ้มแบบระเบิดตอปิโดเลยจ้า 5555555555555
ปริมาตรใหญ่กว่าลูกปิงปอง 2 เท่า ใหญกว่าในกะทู้นี้อีก
http://pantip.com/topic/34100082


ปั้นเสร็จก็จัดการทอดเลยจ้า ใส่น้ำมันเยอะๆหน่อยนะคะ เดี๋ยวหมูไม่สุก


รอจนสีน้ำตาลๆประมาณนี้ ก็ตักขึ้นมาพักไว้ก่อน


กรี๊ดดดดดดดดดดดด,, หน้าตาตอนทอดหมูเสร็จ
อารมณ์แบบว่า ฉันขอกินเลยได้ม๊าย ไม่ทงไม่ทำมันละสปาเก็ตตี้เนี่ย 5555555555
ไส้อะไรจะทะลักพร้อมเพรียงกันขนาดนั้น ><

ใจเย็นค่ะลูกๆ เดี๋ยวได้กินแน่ รอทำให้เสร็จทีเดียวก่อนสิโว้ย ใจเย็นๆ
สงบสติอารมณ์ไว้

อะแฮ่มๆ ขอพักเบรคโชว์หมูชีสระเบิดจิ๋วของเราบ้าง พอดีหมูเหลือ เลยมาปั้นเป็นก้อนเล็กๆแทน
ตอนทอดยังไม่ทันเสร็จ หน้าตาก็ออกมาแบบนี้

ชีสสสสสสสส มันทะลักล๊าวววว

พอๆ เดี๋ยวไม่เสร็จพอดีวันนี้
ต่อมา มาดูฝ่ายซอสสปาเก็ตี้เราบ้าง

ซอสมะเขือเทศเข้มข้นต้องนี่เลย ^^


ผักที่ใส่ก็มี มะเขือเทศลูกปานกลาง 5 ลูก แครอทครึ่งลูก
หัวหอมใหญ่ 1 ลูก เห็ดหอมสด 5 ลูก กระเทียม 5 กลีบ
หั่นออกมาแบบนี้นะคะ


เริ่มแรก ใส่เนยลงในกระทะเลยฮ้ะะะะ


ตามด้วยกระเทียมลงไปผัด


ใส่ผักที่เหลือลงไปผัดเลย


ปรุงรสด้วย เกลือนิดหน่อย พริกไทย ออริกาโน่เพิ่มความหอมอีกนิด


พอผักเริ่มนิ่มก็ใส่ซอสลงไปผัดให้เข้ากัน


พอเริ่มเดือด ปุดๆ ก็ใส่หมูชีสระเบิดของเราลงไปเลย รอให้ซอสซึมเข้าหมูซักพักก็ปิดแก๊สได้เลย

เตรียมตักเส้นสปาเก็ตตี้ใส่จานได้เลย



ตักราดเลยฮะ อะ อะ อะ

เสร็จซะทีโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยย


จัดแต่งให้สวยงาม รสชาติค่อยว่ากัน 55555


จะจิ้มระเบิดลูกไหนดี มันเยอะไปหมด ><


มาเริ่มควักไส้ออกมาดีกว่าาาาาาาาาาา


ยังๆ ไม่พอ ต้องเพิ่มเสตปในการยืด


อุ๊วววววววววววววว,, ชีสยืดได้


สำหรับกระทู้นี้ก็ขอจบการทำร้ายทุกคนแต่เพียงเท่านี้
กระทู้หน้าจะมาทำร้ายด้วยเมนูอะไรอีก รอติดตามกันด้วยนะค้า
ปล. ขออนุญาตแท๊กอาหารเด็กด้วยนะคะ ไว้สำหรับคุณแม่ทำให้ลูกๆทาน เพิ่มน้ำหนักกันได้น้า
55555555555555555555555

หัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจ



อยากโดนทำร้ายก่อนใคร
กดไลค์เพจ Iammreview ให้ไวไวเลย
555555555555555555555555555555
ชื่อสินค้า:   สปาเก็ตตี้พอร์คบอลชีส
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่