อยากให้กำลังใจหลายคนที่โดนแฟนทิ้ง หรือ อกหัก ให้มีกำลังใจอีกครั้ง

จขกท เป็นคนหนึ่งที่โดนแฟนทิ้ง เหตุผลที่โดนทิ้งคือ แฟนเก่าบอกว่าเบื่อแล้ว อยากเลิกแล้ว
จขกท เสียใจ ร้องไห้ ไม่เป็นอันทำอะไร มาเป็นเวลา 7เดือน แต่พอจขกทมานั่งคิดใหม่ ก็ยังมีคนที่รักเรามากกว่าผู้ชายคนนั้นนิ
พ่อกับแม่เรายังไม่เคยทำให้เสียสติร้องไห้ขนาดนี้ จขกทก็เลยโทรหาแม่เล่าทุกเรื่องที่เกิดให้แม่ฟัง แม่เลยพูดว่าถ้าเขาไม่รักหนูก็ยังมีแม่ที่รักหนูอยู่นะ
แม่ไม่ชอบเห็นหนูเสียใจนะลูก ลูกแม่เป็นคนร่าเริงนิ ผู้ชายไม่ตายก็หาใหม่ได้นะลูก อยู่กับปัจจุบันได้แล้วนะหนู หลังจากที่แม่พูดแบบนั้น จขกทก็ได้สติเลย
จขกทเคยเป็นคนผอมแต่พอมีแฟนแล้วจขกทอ้วน นี่คงเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่โดนทิ้ง จขกทก็มาตั้งใจลดน้ำหนักอย่างจริงจัง ควบคุมการกิน แต่ก่อนจขกทหนัก 52 กิโล พอตอนนี้ออกกำลังจขกทได้ทั้งกล้ามเนื้อและน้ำหนักก็ลด เหลือ 44กิโล แล้วจขกท ก็ตั้งใจรักษาสิวที่หน้ามาเดือนหนึ่งแล้ว แต่จขกทยังไม่หายดี
ถึงทุกคนจะลืมแฟนเก่าไม่ได้ แต่ก็ต้องอยู่กับปัจจุบันนะคะ คิดถึงคนในครอบครัวให้มากๆ ถ้าเราเป็นอะไรไป คนที่เสียใจไม่ใช่แฟนเก่าเราหรอคะ แต่จะเป็นพ่อแม่ที่เลี้ยงเรามา อนาคตยังมีต่อเราต้องเดินต่อไปคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่อกหักโดนหักอกคะอมยิ้ม02อมยิ้ม02อมยิ้ม02อมยิ้ม02
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่