รบกวนข้อคำแนะนำเที่ยวเกาหลีครับ

รบกวนตรวจทริปให้ทีครับ คือต้นปีหน้าจะไปโซลแล้วมีโจทย์คืออยากไป สกี เอฟเวอร์แลนด์ นามิ ช้อปปิ้งครับ จะไปแต่แลนด์มาร์คอะครับ
แต่ผมรบกวนขอคำชี้แนะหน่อยครับ
1.วันแรกไปถึงโซลเช้า พักแถวเมียงดง วันแรกนี้เราฝากกระเป๋าแล้วไปสกีเลยได้ไหมครับ #โฮสสามารถฝากกระเป๋าได้ใช่ไหมครับ (คือตั้งใจจะให้ถึงที่พักก่อนเที่ยงครับ) แล้วจากเมียงดงไปสกีใกล้สุดก็คือที่ Yangji Pine Resort  ใช่ไหมครับ แล้วกลับเย็นหน่อยมาเดินเล่นเมียงดง แบบนี้โอเคไหมครับ
2.วันนี้เต็มวันตั้งใจจะไปเอฟเวอร์แลนด์ครับ ตั้งใจกลับมาบ่ายๆสักบ่าย3 มีที่ไหนแนะนำบ้างครับ ขอเป็นพวกมหาชนนะครับ แบบสตอร์เบอร์รี่คิตตี้บลาๆไรงี๊ เย็นๆจะมาเก็บตกที่เมียงดง
3.เช้าจะไปโซลทาวเวอร์แล้วสักสายๆจะไปเกาะนามิ บ่ายแก่ๆกลับมาอินซอน รอขึ้นเครื่อง ถ้าเป็นตารางแบบนี้จะทันไหมครับ จะต้องใช้เวลาเดินทางนานไหมครับ
ถ้าผมจัดทริปแบบนี้ถือว่าคุ้มไหมครับ สำหรับตัวผมซึ่งเคยไปเกาหลีมาแล้ว3ปีก่อน แต่จำเส้นทางไม่ค่อยได้ งวดนี้กะพาภรรยาไป ยังไงขอคำแนะนำด้วยครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่