หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เหนื่อยมั๊ย ???? กับการเป็นเกย์ TT
กระทู้สนทนา
เพศที่สาม
ความรักวัยรุ่น
ปัญหาความรัก
ประสบการณ์ชีวิตคู่
ผมเป็นเกย์คนหนึ่งตัวน้อยๆ ในสังคมนี้ครับ ใช้ชีวิตแต่ละวันตามปกติ ผมรู้ตัวว่าชอบผู้ชายตอน ม.4 ครับ ตอนแรกๆ ไม่ได้รู้สึกยุ่งยากอะไรมากมาย ก็ไม่ได้ลำบากหนักใจอะไร แต่พอมานั่งคิดทบทวนดีๆ ก็เอ๊ะ !!!! จะบอกพ่อแม่ยังไงดี ??? จะอยู่ในสังคมเมื่อเรียนจบไปทำงานยังไงดี ??? คิดแล้วก็หนักใจเป็นเรื่องที่ 1 ต่อมาพอนั่งๆ มองคนอื่นเค้าที่เป็นชายจริงหญิงแท้เป็นแฟนกัน กลับมามองตัวเอง เฮ้ย !!! เราก็อยากมีแบบเค้านะ โมเม้น กุ๊กกิ๊กกับแฟน แต่ความจริงเราก็แค่ได้แต่แอบชอบชาวบ้านไปเรื่อย !!! หนักกว่านั้น มองเห็นพ่อแม่ลูกอ่อน ที่พาลูกไปเดินเล่น เอาแหละ........ก็อยากมีเหมือนเค้านะ แต่ก็นะ......ผู้ชายกับผู้ชายมีได้ด้วยหรอ ??? เคยคิดว่า เฮ้ย !! กลับไปชอบผู้หญิงดีกว่ามั๊ย ??? เป็นความคิดที่ดี แต่ก็นะ......เหมือนจะทำปาบไปหลอกเค้า แล้วก็มานั่งคิดว่าทำไมต้องเกิดมาเป็นแบบนี้ ทำไมเราไม่เป็นแบบผู้ชายคนอื่นที่เค้าเป็นกันนะนู้นนี่นั้นสาระพัดมากมาย สุดก็ท้ายปลงเป็นโสดก็ไม่เห็นตายเลย 5555+ เลิกคิดแล้วใช้ใช้ชีวิตต่อไป ถึงจะไม่รู้ว่าอนาคตเป็นแบบไหนแต่ก็จะเตรียมรับมือไว้ตลอด ^^
อยากทราบว่ามีใครเคยมีความรู้สึกแบบนี้บ้างครับ ??? แชร์ๆ กันครับ จะได้มีมุมมองความคิดใหม่ๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คุณอยากถูกชมว่า หน้าหวาน หรือ หน้าหล่อมากกว่า กัน?
คือ จขกท ก็ไม่ได้หน้าตาดีอะไรมากมายอะนะ เดี๋ยวหาว่าชมตัวเอง แต่ก็มีหลายคนมากทักว่าหน้าใสเนียนจัง ใช้อะไรหรอ หรือ หน้าหวานจัง คือ แบบก็เอาไปถามแม่นะ แม่ก็บอกว่า ไม่หนิ 55555 เราเป็นเกย์ เราอยู่ในร่าง
pap2534
ทำไงดีเราเป็นผู้หญิงที่ชอบเกย์
เราอยากมีเพื่อน เป็นเกย์ แต่เกย์ไม่ชอบผู้หญิงอ่ะ T_T มีเกย์คนไหนอยากมีเพื่อนเป็นผู้หญิง หรือชอบผู้หญิงบ้างไหมคะ ?
สมาชิกหมายเลข 1928354
กระทู้ศาลาคนเศร้า เกย์คนไหนเคยโดยไบ/ชายแท้ หักอก มาแชร์ประสบการณ์ความเฮิร์ทกันครับ
มาแบ่งปัน และให้กำลังใจกันครับ ผมโดนมา 2 ครั้ง ติดๆ เป็นชายแท้ ทั้งคู่ TT
สมาชิกหมายเลข 7181225
ท้อแท้ใจที่ตัวเองเป็นเกย์ บางครั้งก็อยากมีความรักแบบชายหญิงบ้าง
เป็นเกย์มานานครับ รู้ตัวมาตลอดตั้งแต่จำความได้ มีแฟนมาแล้วก็หลายคน แต่ไม่เคยมีคนไหนคบได้ยืดยืนยาวเลย ปัจจุบันไม่มีแฟนมานานประมาณ 3-4 ปีแล้วที่ไม่มีแฟน บางครั้งก็ท้อแท้ใจอยากมีคู่ชีวิต อยากมีความรักแบบ
สมาชิกหมายเลข 1350987
พระเจ้ารักคนเป็นเกย์จริงมั้ย แล้วทำไมต้องเกิดเป็นเกย์ ไม่มีความสุข คิดฆ่าตัวตายตั้งแต่เด็กจนแก่
ตอนนี้ก็ใกล้ได้รับศีลล้างบาปแล้ว แต่ก็รู้สึกว่าเราไม่คู่ควร ไม่มีความสุขเลยกับความปรารถนาทางเพศ ทำไมเกย์คนอื่นเขาชิวๆสบายๆมีอะไรกันก็ไม่คิดว่าบาป แต่เราคิดว่าบาปตลอด ทั้งที่เกิดมาในสังคมพุทธ เพิ่งมาพี
สมาชิกหมายเลข 1025664
เป็นเกย์ อายุ 29 แต่ไม่เคยมีอะไรกับใคร เมื่อมีอารมณ์ช่วยตนเอง
อายุ 29 แต่ไม่เคยมีอะไรกับใคร แปลกไหม มีคนไม่เชื่อ
สมาชิกหมายเลข 6774738
ถ้ามีคนบอกว่า "อยากตายเพราะเป็นเกย์" คุณจะเข้าใจเขาไหม
ในโลกปัจจุบัน เมืองไทยเปิดกว้างเรื่องเกย์มากขึ้น มีซีรีส์วาย หรือตัวละครเพศที่สามในละครและหนังมากมาย สาววายก็จิ้นกันสนุกสนาน นึกว่าเป็นเกย์แล้วดี เกย์ดูสวยงาม ฉันอยากเป็นเกย์บ้าง น่าสนุก ภาพเกย์กะเทยท
สมาชิกหมายเลข 2848530
เป็นเกย์ แต่คุยกับใครแล้วจูนไม่ติด ทั้งๆที่พยายามเปิดใจมาหมด
ผมอายุ 21 ปี เป็นเกย์นะครับ ไม่แสดงออก เซอร์ๆบ้านๆง่ายๆ มีหลายคนมองผมไม่ออกนะครับ แต่ผมเองไม่กล้ามั่นใจกับตัวเองว่าผมแมน 100% นะครับ ต้องมาเห็นด้วยตาตัวเอง เข้าเรื่องเลย..... ผมคุยกับเกย์มาหลายคนแล้
สมาชิกหมายเลข 6354341
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เพศที่สาม
ความรักวัยรุ่น
ปัญหาความรัก
ประสบการณ์ชีวิตคู่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เหนื่อยมั๊ย ???? กับการเป็นเกย์ TT
อยากทราบว่ามีใครเคยมีความรู้สึกแบบนี้บ้างครับ ??? แชร์ๆ กันครับ จะได้มีมุมมองความคิดใหม่ๆ