ใครมีวิธีเอาคืนแฟนเก่ามั้งคะมาแชร์หน่อยค่าาาา

ใครมีวิธีเอาคือแฟนเก่ามั้งคะ ขอแบบเด็ดๆเลย มาแชร์กันหน่อยเร็วววว ><
ก็รู้นะคะเวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวร แต่อารมณ์นี้บอกเลยคะหยุดไม่อยู่จริงๆๆ
ดีด้วยก็แล้วร้ายใส่ก็โดนด่า พอเล่นบทนางเอกใส่นะคะโอ้โห้วววยิ้มได้ใจเลยคะ
สาเหตุที่เลิกคะง่ายๆเลยมีคนใหม่ (เขามีนะคะTT) เราก็ทำใจไม่ได้ไงคบมานานตามง้อคะทำทุกทางทั้งดีใส่ร้ายใส่ ขอคุยกับผญคนนั้น คอยให้คำปรึกษาโทรถามสารทุกข์สุกดิบ โทรไปหยอด โทรไปพูดเล่าเก่าๆคะ ตังค์ไม่พอใช้มาขอยืมก็ให้คะ ไม่มียังไม่ต้องคืนไว้มีค่อยให้ (แต่ตัวเองก็ใช่จะพอใช้- -) บอกเลยคะยังรัก ยังห่วง "ยังรอ" อยู่คะ แต่ตอนนี้ไม่ทนล่ะคะพอแล้ว อยากเอาคืนเลิกกันไปไม่พอให้คนใหม่แล้วก็เพื่อนที่ทำงานมาว่าเราอีกคะ พอเราพูดนะหาว่าเราเริ่มก่อน ถ้าคนใหม่ยังพอเข้าใจคะแต่ถามหน่อยนะคนเกลียดไม่ให้ด่าจะให้ยกมือไหว้หรอคะ เล่นมาแย่งแฟนเราไปนิต้องขอบคุณว่างั้น - -" ส่วนบรรดาเพื่อนๆเนี้ยคือเราก็โทรไปหาแฟน(เก่า)คะกะว่าครั้งนี้ครั้งสุดท้ายแล้วจะไม่โทรไปล่ะขอพูดหน่อยเห่อะอะไรที่อยากพูดอยากบอกอยากให้รู้ว่าที่เราตัดไม่ได้ลืมไม่ได้เพราะอะไร แต่คะแต่!!ยังไม่ทันพูดไรเลยคะบรรดาเพื่อนๆเขามาว่าเราเฉยๆ ก็เอิ่ม - -" เพื่อนกันนี้เนอะก็ต้องเข้าเพื่อน(แต่เพื่อนมุงผิดป่ะว่ะมันมีคนอื่นก่อนนะเข้าข้างให้ถูกคนเส้!!) เรื่องก็ประมาณนั้นแหละคะเพิ่มเติมได้หลังไมล์นะคะจขกท.เหงามาอยากจิเมาส์ TT
ก็พูดมาตั้งนานเนอะ 55555 ประเด็นไม่มีไรมากคะแค่อยากเอาคืนหรือมีวิธีไหนที่แบบทิ้งระเบิดไว้แล้วจากไปแบบเก๋ๆทำให้เขาคิดได้รู้สึกผิดสักนิดดดดดด เกิดเป็นแผลที่ไม่มีวัยหายยย~ มั้งป่ะคะมาแชร์กันหน่อยคะ
ปล.จขกทงี่เง่าเอาแต่ใจยอมรับคะแต่ตลอดเวลาที่คบกันซื่อสัตย์รักคนเดียวไม่นอกใจด้วยคะ ส่วนคนใหม่หึหึ!! แต่งงานแล้วยังมายุ่งกับแฟน(เก่า)เราคิดว่าดีป่ะล่ะคะทุกโค้นนนนนน ลืมคะลืมแฟนเราเป็นทอมนะคะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่