ความรู้สึกแบบนี้เรียกว่าอะไร ?? ทรมานจังครับ

คือแบบว่า มีช่วงนึง ผมจะนึงถึงพี่คนนี้บ่อยมากๆ แต่ไม่ได้คุยกันมาจะ3-4 ปีละ เคยสนิทกันช่วงนึง แล้วพี่เค้าก็หายไปครับ หายไปคือไม่ได้เจอไม่ได้คุย ทักเฟสไปเกือบเดือนถึงจะตอบ แต่เฟสไม่ค่อยออน เปลี่ยนเบอร์ โทรไปถามพี่เค้าก็ไม่ให้เลยไม่เอา แต่ไม่ได้คิดอะไรกับพี่เค้านะ

       แค่รู้สึกว่าติดพี่เค้ามั้งครับ ถึงจะไม่ได้คุยนานแล้ว ยังแว๊ปเข้ามาในหัวเป็นระยะๆ เลยหล่ะครับ อยากคุยนะครับ แต่ไม่กล้าคุย ไม่รู้เค้ารำคาญไหม จนตอนนี้เลยไม่ทักพี่เค้าแล้วหล่ะครับ

      แต่ล่าสุด นั่งกินข้าวกับเพื่อนอยู่ที่โรงอาหาร เป็นปกติที่จะมองไปทางอื่นใช่ไหมหล่ะครับ อะไรดลใจให้มองไปข้างหน้าก็ไม่รู้ อยู่ๆพี่เค้าก็เดินเข้ามาใกล้มาก ห่างกัน 3-4 ก้าวเอง มองหน้าเราด้วยแล้วก็เดินผ่านไปแล้วมันจี๊ดๆที่อกข้างซ้ายยังไงไม่รู้ แต่หลังจากนั้นก็เห็นกันที่ รร บ่อยมาก อาทิตย์นึงเห็น 4-5ครั้งเลยครับ แต่ไม่รู้สึกอะไรที่อกแล้ว ทั้งที่เมื่อก่อนไม่เจอเลย หลังจากเจอกันบ่อยๆได้สักพัก

       อยู่มาวันนึงมีคนทักผม ตอนนั้นหลับตาท่องกลอนอยู่ เสียงแบบพี่รหัสแน่ๆ เลยลืมตาเงิยหน้าจะไปตอบ แต่ช็อคครับ กลายเป็นพี่ที่ไม่ได้คุยกันนาน ทั้งที่ตอนแรกๆ เห็นกัน แค่มองหน้ากันไม่ทักไม่คุยเลย อยู่ๆมาทัก ช็อคมาก พี่เค้าถามว่าทำอะไรหรอ ผมก็สะตั้นไป2-3วิ แล้วมองมือตัวเอง เหมือนคิดไม่ออกจนต้องมองสิ่งที่ทำอยู่ เลยตอบไปว่าท่องกลอนอยู่ แล้วก็เดินออกมาไม่ได้ถามพี่เค้าต่อ

ความรู้สึกตอนนั้นคือไม่อยากเจอไม่เห็นหน้าไม่ต้องมาให้เห็นประมานนั้นครับ
.
.
.
.
.
ความรู้สึกนี้คืออะไรครับ T____________T
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ตามคห1...เราไม่รู้นะ แต่ชายรักชาย ชายรักหญิงมันก็ไม่ต่างกัน ไงก็คือความรัก
มาเปรียบเทียบคือคุณรักเขาแล้วเริ่มที่จะลืมได้ไม่สนใจแล้วแล้วอยู่ขณะที่กำลังจะลืมได้

ความรู้สึกประมาณว่า ผมสนใจคุณทักคุณ รอคุณ ขอเบอร์คุณก็ไม่ให้  ไม่ใส่ใจก็ถอนตัวออกมา
ขณะที่ทำใจได้แล้วและไม่อยากคิดอะไร จะจบล่ะดันเข้ามาทัก คือคุณรักเขาเป็นทุนเดิม

อยู่ที่ว่าจะลองสานต่อหรือหันหลังเดินไปอย่ากลับมามอง(เจ็บรอบสองนี่ไม่จี๊ดนะ จะเหมือนมีด
แทงที่หัวใจเลยนะ ถ้าเขาไม่ได้รักคุณจริงเพียงแค่เห็นใจ) ดิฉันก็เขียนซะเว่อร์ไปหน่อย

ที่เหลือคิดเอาเองค่ะ ว่าเขาคิดยังไงน่าจะดูออก  ผู้หญิงออกความเห็นได้ไหมคะ?
หรือบางทีคุณอาจไม่ใช่ชายรักชายแต่แบบคุณชื่นชมรุ่นพี่คนนี้มาก อยากมีเพื่อนรุ่นพี่แบบนี้
ที่ลงประเดนว่าชายรักชายเพราะคำว่าจี๊ดที่หน้าอก  เพราะดิฉันเคยรักเคยมีความรู้สึกนี้คาดเดาว่าใช่(ไม่ฟันธง)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่