สักคิ้วที่ไหนดีคะ

โดนช่างแต่งหน้ากันคิ้ว หรือเรียกว่าโกนก็ได้นะคะ  หางคิ้วหายไปเลยอะ
แนะนำร้านสักคิ้วย่านฝั่งธนหน่อยนะคะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 20
เราก็อยู่ฝั่งธนนะคะ แต่เราไปทำถึงนู่นเลย รัชโยธิน มีร้านประจำอยู่ค่ะ ชื่อร้าน Beauty Arts ก่อนทำจะมีวาดทรงคิ้วให้ดูก่อน ของเราวาดรอบแรกก็ถูกใจเลยค่ะ ตอนสักเราเลือกแบบ hair stroke อาจารย์บอกว่าเป็นเทคนิคซิกเนเจอร์ของที่นี่ ทุกวันนี้ชีวิตดีขึ้นมาก ไม่ต้องมานั่งวาดคิ้วทุกเช้าแล้ว แค่ปัดมาสคาร่าคิ้วหน่อยๆ ก็ออกจากบ้านได้
ความคิดเห็นที่ 21
เราสักที่ Monsane Beauty Villa โครงการเวนิสดิไอริสค่ะ อาจจะไม่ได้อยู่ฝั่งธน แต่มันดีมากจริงๆค่ะ สักกับอ.ก้อยค่ะ ไม่เจ็บเลย คิ้วเป็นทรงถูกใจ มองกระจกละแอบยิ้ม55555+ มั่นใจขึ้น ตอนเราจะไปสักก็กลัวปลิงนะคะ แต่ผลออกมาธรรมชาติดีค่ะ เรฟเฟอร์เร้นสาวเกาหลีแบบแบ๊วๆ 5555555 ชอบมากลองดูค่า
ความคิดเห็นที่ 16
ส่วนตัวเคยสักคิ้ว3มิติ  2 ปีที่แล้ว เพราะมีปัญหา กันจนบางและคิ้วไม่เท่ากัน ตอนทำเจ็บมากT_T ตอนจะแก้ทรง ต้องมาลบเลเซอร์เจ็บตัวอีกครั้ง เลยเปลี่ยนเทคนิคฝังสีคิ้วแทน ตอนทำไม่เจ็บเลย เพราะเขาจะฝังแค่ชั้นผิวหนังตื้นๆ จะไม่ลงลึกเหมือนสัก  ตอนนี้ทำมา 7 เดือนแล้ว ทำครั้งนึงอยู่ประมาณ 2 ปี จะค่อยๆจางไปเอง ค่อยเติมเอา ไม่ต้องใช้เลเซอร์ลบ ดีตรงนี้5555  เคยลองเอารูปเมื่อ ตอนสัก3มิติ กับ ฝังสีคิ้วเปรียบเทียบกัน ฝังสีคิ้วจะดูธรรมชาติกว่า ไม่โป๊ะ เพราะลายเส้นละเอียดสวยกว่าจริงๆ หลังทำ รู้สึกโอเคเลย ตอนนี้ตื่นมา คิ้วก็เป๊ะแล้ว ไม่ค่อยเสียเวลาเขียน ที่สำคัญบางคนดูไม่ออกว่าไปทำคิ้วมา เหมือนมีคิ้วแต่เกิด 555 พิกัดอยู่ตรง พารากอน ชั้นใต้ดิน ชื่อร้าน Sopracie ทำกับพี่แอมเจ้าของร้านทำเอง ลองหาข้อมูลดูคร่าวๆก่อนหรือปรึกษาเขาดูก่อนทำก็ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่