สอบถามพ่อค้า-แม่ค้า โดยเฉพาะออนไลน์ค่ะ ปีนี้ยอดตกกันเยอะมั้ยคะ

เราขายเสื้อผ้าแฟชั่นค่ะ เพจใหญ่ยอดไลค์ 5 แสนกว่า ขายออนไลน์อย่างเดียวไม่มีหน้าร้าน  2-3 ปีที่แล้วเศรษฐกิจดีมาก แม่ค้าออนไลน์ยังไม่โผล่เยอะเป็นดอกเห็ดเหมือนสมัยนี้ ตอนนั้นยอดไลค์เพจยังมีแค่ไม่กี่หมื่น เสียค่าโฆษณาก็เดือนไม่กี่ตัง ยอดขายดีมาก เคยขายได้วันนึงสูงสุด 2 แสน ช่วงนั้นรายได้ยังไม่หัก คชจ. เฉลี่ยเดือนละ 1-2 ล้านทุกเดือน

ปัจจุบัน ยอดตกลงมาเยอะมาก เหลือเดือนละ 3-5 แสน ยิ่งมีข่าวระเบิดอีกยอดหล่นฮวบๆ เคยส่งของ 400-500 รายชื่อต่อวัน เดี๋ยวนี้ 40-50 ชื่อต่อวันก็ถือว่าเยอะแล้ว สอบถามเพื่อนๆ พ่อค้าแม่ค้าค่ะ ยอดตกลงเยอะมั้ย แล้วมีความคิดเห็นกันว่าไงบ้างคะ เศรษฐกิจมันมีแนวโน้มที่จะดีขึ้นบ้างรึเปล่า ไม่ได้ตั้งใจจะโชว์ตัวเลขนะคะ แต่มันง่ายในการอ่านแล้วนึกภาพตาม

**งดมาม่าการเมือง
**งดมาม่าภาษี จ่ายครบค่ะ
**งดมาม่าเรื่องรายได้นะคะ 3-5 แสนยังไม่หักต้นทุนเสื้อผ้า เงินเดือน ค่าใช้จ่ายส่วนตัว บ้าน รถ โดยเฉพาะค่าโฆษณา facebook เดือนละเป็นแสนค่ะ ( คชจ. หลักเลยข้อนี้ ไม่จ่ายก็ไม่ได้ เพจร้างทันที )
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่