[CR] รีวิว บอกพิกัดแหล่งขายส่งชุดแต่งงาน โดยเจ้าสาวไซส์ใหญ่ตามหาชุดแต่งงานราคาถูก (รูปเยอะ)

ก่อนอื่นขอทักทายสวัสดีนะคะ และแนะนำนำตัวก่อนนะคะ กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกที่ทำรีวิวเลยไม่แน่ใจว่าทำอะไรถูกผิดไหม หากมีสิ่งใดผิดพลาด ต้องขออภัยด้วยนะคะ  แนะนำชื่อ ปัทม์คะ

     สืบเนื่องตามหารายละเอียดงานแต่งกันมาข้ามปี  และด้วยงบประมาณจัดงานที่จำกัด คือปัทม์ตามหาชุดแต่งงาน  เสริทหาทั้งใน pantip และgoogleคือส่วนมากแนะนำไปบางลำพู ประตูน้ำ หาไปหามาเจอร้านขายส่งชุดแต่งงาน  เข้าเวปแล้วคือดีใจมากๆๆ ชุดขายส่งคือเราไปถึงแหล่งขายชุดเลย  เย้ๆๆๆ
ชุดมีราคาเริ่ม 1000 บาทยัน เป็นหมื่น  คือตื่นตาตื่นใจมากกกกกกก  อมยิ้ม02นานาชอบ
แนะนำเลยคะ เจ้าสาวที่หาชุดไปถ่ายพรีเวดดิ้งเอง  1000 ก็ซื้อเป็นของตัวเองก็ได้แล้วคะ ไม่ต้องกังวนเรื่อง จะทำชุดเปื้อน แล้วโดนปรับ  คือถ่ายเสร็จขายชุดต่อยังคุ้มเลยคะ ดีกว่าพรีออเดอร์อีกจ้า เพราะได้ลองชุดเอง ซึ่งถ้าสั่งพรีออเดอร์ ได้แต่ลุ้นว่า มันจะเหมือนในรูปไหมน้า5555

เข้าเรื่องเลยดีกว่าเรามาดูชุดสวยๆกันดีกว่า  เอะปัทม์ลืมบอกชื่อร้าน ร้านชื่อ bride wholesale  เจ้าของชื่อพี่ลักษณ์ คุณแม่ใจดีฟุดๆๆ คือปัทม์เกรงใจมาก ตั้งใจไปซื้อแค่ 1 ชุด  พี่ลักษณ์แบบอนุญาตให้ลองชุดตั้งหลายชุด แนะนำนะคะ ให้ไปวันธรรมดา คนน้อยคะ ปัทม์เลยของอนุญาตถ่ายรูปด้วยคะ เอามาอวดคะ  สรุปปัทม์ชุดทั้งวันจริง และ ชุดพรีเวดดิ้ง 2 ชุด  


เห็นชุดแล้วแบบว่ามันโล่งอกเลยคะ ไม่ต้องไปดูชุดใน Ebay กลัวเรื่องภาษีให้กวนใจคืออยากจะบอกว่าชุด1200 ใส่สุ่มแล้วสวยเลยคะ ถ่ายพรีเวดดิ้ง แล้วชุดดูแพงขึ้นมาเลยคะ


รูปเยอะมากเลย
g]

ชุดแต่งงานอิสลาม ก็มีนะคะ

เปิดเผื่อตัวจริง ขอพลีชีพ อ๊ายอายคะ พูดเลย

ปัทม์ขอพี่เค้าถ่ายรูปนะคะ  เพราะพี่เค้าบอก มีคนบ้างคนถ่ายรูปไปขายในเน็ต แล้วไม่ส่งของ  พี่ลักษณ์เลยไม่อนุญาต ให้ถ่ายคะชุดนี่ราคาที่จำได้ 1200 บาท ถ้าใส่สุ่มนะคะ งามมาก


พี่ลักษณ์ ให้คำปรึกษาที่ดีมากค่ะ  บอกอวบๆ อย่างปัทม์ ให้ใส่ทรง A จะดูผอม ชุดที่พี่เค้าเลือกให้ แบบว่าสวย เวอร์ ม๊วก ชุดวันจริงยังไม่อวดนะคะ อิอิ

ดูว่าที่เจ้าบ่าวนะคะ นางอยากเป็นเจ้าหญิง5555 ถ้าใครรู้จักช่วยอย่าบอกอย่าแชร์นะ เดี๋ยวปัทม์โดนว่า 555  
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
มาดูปัทม์ลองชุด ห้ามใครแซวว่าอ้วนนะ เจ้าคิกคัก


กำลังเม้าส์กันว่า จะเพิ่มลูกไม้ ต้องเพิ่มตังค์กี่บาท อยากได้ฟูๆ หางยาวๆๆ   5555 นานาแต่งตัว


ชุดว่าจะเอาไปถ่ายพรี

สุดท้ายนี้  ขอกระทู้นี้เป็นประโยชน์กับเจ้าสาวป้ายแดงนะคะ การได้ใส่ชุดที่สวยที่สุดในวันสำคัญ พูดเลยคะ มันมีความสุขมากกกกกกกก  ดีใจยิ่งกว่าถูกหวย และถ้ากระทู้นี้พลาดประการใดขอโทษและขออภัยด้วยนะคะ
ถ้าต้องการถามอะไรเพิ่มเติมยินดีคะ งานแต่งปัทม์จะมีในเดือน ตุลาคม 2558 ถ้าจบงานแล้วจะมารีวิวอีกทีนะคะ ว่าต้องจัดการลำดับการแต่งานแบบไหน  รีวิววิธีทำการ์ด และ ของชำรวย ขอบคุณคะ^^

::: สามารถติดต่อ พี่ลักษณ์ :::  บอกน้องปัทม์ อวบๆๆๆ แนะนำมา 5555
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ปอลิง : จริงๆ อยากรีวิว ถ่ายพรีเวดดิ้ง 0 บาท นะคะ  คือค่าถ่ายฟรี ค่าสถานที่ฟรี  พูดเลยคะ "ของดีและถูกก็มีนะฮ๊าาา"  (เสียงพี่กุ้งinter)  เพี้ยนสู้สู้เพี้ยนmbpt
ชื่อสินค้า:   ชุดแต่งงาน ,ชุดไปงาน ,ชุดพรีเวดดิ้ง
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่