รอบๆบริเวณชุมชนสถานที่ท่องเที่ยวใน กทม ยังมีจุดมืดไม่มีแสงไฟอีกมาก

กระทู้สนทนา
คือช่วยๆกันกระตุ้น กทม กันดีกว่าครับ ถ้ากระตุ้นไม่ได้ ให้ กระทุ้งครับ ยกตัวอย่างง่ายๆ ริมถนนช่วงหัวมุมของราชประสงค์ ทั้ง 4 ด้าน พอค่ำหน่อยแล้ว จะไม่มีจุดไฟแสงสว่างเพียงพอเลยครับ จุดทางข้ามทางม้าลาย บนสะพานลอย หรือที่เป็นจุดเกิดเหตุหน้า ศาลพระพรหมเอราวัณ แสงไฟที่ส่องมาบนถนน เหมือนกับจุดเทียนไว้ 1 เล่ม เท่านั้นครับ มันมืดมากจริงๆ

อย่าว่า เมื่อวัวหายเอามาล้อมคอก เรื่องไฟฟ้านี่จำเป็นมากจริงๆ ยังมีจุดเสี่ยงใจกลางเมืองอีกมากที่ ไม่มีแสงไฟเพียงพอ สำหรับการสร้างความปลอดภัย พื้นฐานให้กับ ประชาชน

ว่างๆ ก็ค่อยขุดรอกคลองกันหรือเปล่าครับ แผนงานดีๆแบบนี้ เคยมีมาบอกให้ประชาชนรับรู้หรือเปล่า ยิ่งใกล้ๆกับสวนจตุจักร บริเวณโดยรอบ ช่วงค่ำๆเดินๆไม่รุ้จะเจออะไรบ้าง

ช่วยกันแจ้งกันเลยครับ จุดไหนที่มีความเสี่ยง และไม่มีไฟ เผื่อ กทม จะได้ตาสว่างกันบ้าง จัดหางบประมาณมาทำให้เรียบร้อยโดยเร็ว

ถ้าติดไฟไม่ได้ แนะนำ ให้ แจก ไฟฉายฟรีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่