คอลลาเจน ผิวขาว

กระทู้คำถาม
เคยกินคอลลาเจนกันมั้ยคะ อยากรู้ว่าเป็นยังไง มันขาวจริงมั้ย ระหว่างของคอลลี่ กับ แอลกลูต้า เบอร์รี่พลัส อันไหนเห็นผลกว่ากันคะ แล้วอายุ 15 นี่กินได้มั้ยคะ มีผลข้างเคียงอะไรมั้ย เห็นเค้าบอกกันว่าคอลลาเจนมันช่วยให้สูงด้วย แล้วถ้ากินมันจะมีพบกระทบตอนนี้มั้ยคะ เพราะเพิ่งจะ 15 แล้วถ้ากินเเล้วขาวขึ้น หรือสูงขึ้น ต้องกินอย่างน้อยกี่กล่อง แล้วถ้าหยุดกินจะเป็นอะไรมั้ยคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 18
ก่อนกินลองพยายามใช้เวลาศึกษาตัวส่วนผสมเพิ่มนิดนึงก็ดีนะ อย่าเอาแต่เชื่อคำโฆษณามากเกินไป คุณสมบัติของสินค้าก็อยู่ที่ส่วนผสมที่เขาใส่เพิ่มเติมลงไป ปริมาณที่ใส่ก็ส่งผลกับผลลัพธ์ด้วย ของที่เรากินแล้วโอเครยี่ห้อ Nobe Collagen Gluta C สั่งจากในเพจมา ช่วงโปรโมชั่นเพราะราคาถูกกว่า 555 ของ Nobe collagen เป็นไดเปปไทด์เพียว 10,000 มิลลิกรัม +มีส่วนผสมของกลูต้ามาด้วย ที่มีส่วนช่วยให้ขาวขึ้น เรากินตัวนี้วันละซอง ชงน้ำเย็นกินง่ายดี ไม่คาว รสชาติหวานอมเปรี้ยว หอมดีอ่ะ สัปดาห์แรกเริ่มรู้เรื่อง ผิวจะลื่นๆ สองอาทิตย์นี้คือผิวใสขึ้น รูขุมขนก็กระชับด้วย ดูมีชาติตระกูลขึ้น เคยไปลองกินยี่ห้ออื่นที่จัดโปรใน Watson ลองเพราะถูกดี คิดว่าคงเหมือนๆกัน แต่กินมาเกือบเดือน ที่รู้สึกคือแค่ผิวมันลื่นๆขึ้นแค่นั้น ไม่ใช่ไม่ดีนะ แต่กว่าจะรู้สึกเห็นผลช้ามาก เลยไม่เอาล่ะ กลับมากินยี่ห้อเดิม รู้สึกกินแล้วคุ้มเงิน คุ้มเวลากว่าเยอะ ถ้าจะกินคอลลาเจน เราแนะนำตัวนี้เลยเพื่อนๆ กินตอนท้องว่างจะดีกว่านะ

ส่วนเรื่องดูแลก็ต้องมาทั้งภายใน+ภายนอก ครีมกันแดดโบกเข้าไปอย่าให้ขาด มันช่วยจริงๆ ที่สำคัญคือ ความต่อเนื่องของการดูแลตัวเอง อย่าคิดว่ากินแค่กล่องเดียวแล้วดีขึ้นจบแล้ว พอ เลิก เรื่องผิวไม่บำรุง ไม่ดูแล มันก็กลับมาดำ มาคล้ำได้เหมือนเดิม ดูแดดประเทศไทยด้วย โดนทีแทบจะละลายติดถนน
ความคิดเห็นที่ 24
จริงๆแล้วมันอาจจะไม่ได้ช่วยให้สูงหรือขาวได้แบบตามที่คิด แต่ว่าคอลลาเจนมันจะช่วยเรื่องการบำรุงกระดูกเสริมสร้างกล้ามเนื้ออะไรแบบนี้ เลยเป็นส่วนสำคัญหรือสนับสนุนเรื่องความสูง เพราะกระดูกเราจะแข็งแรง ส่วนเรื่องขาว มันคงไม่ได้ขาวจั๊วะอะไรแบบนั้น คอลลาเจนมันช่วยเรื่องผิวจริง เพียงแต่ว่าจะทำให้พวกริ้วรอยลดลง บางคนเป็นสิวอาจจะจางลงได้ ถ้ากินต่อเนื่อง อย่างเราเองไม่ได้เป็นคนดำมาก แต่ว่าตอนที่กินได้เดือนกว่าๆ ก็เห็นการเปลี่ยนแปลงนะว่าผิวใสขึ้น ผิวดูสว่างๆอ่ะมีความเนียนละมุนขึ้นดูไม่แห้งกร้านเหมือนแต่ก่อน ซึ่งก็อาจจะทำให้มองว่าขาวขึ้นเพราะปกติจะมีรอยด่างดำ ส่วนของที่เรากินเป็นอันนี้อ่ะ >> https://mana-thailand.net/feedback/ mana collagen ที่กินอยู่ตอนนี้ ที่เปลี่ยนจากตัวเดิมมา เพราะว่าตัวนี้มันไม่มีน้ำตาลไม่แต่งกลิ่น เราว่ากินแล้วสบายใจกว่า ไม่อ้วนด้วย
ความคิดเห็นที่ 23
ของคอลลี่เราก็เคยกินนะ ไม่เคยมีผลข้างเคียงค่ะ แต่เราก็เปลี่ยนไปตามสมัย คอลลี่นี่มาแรกๆเลยมั้ง กินนานๆก็แอบเบื่อ มีตอนนี้เปลี่ยนมากิน Nobe collagen เราดูมาจาก FB แหละ แต่มาสั่งใน แอปส้มเอา ราคาบวกส่วนลดและโปรโมชั่น ค่อนข้างถูกเลยค่ะ https://shp.ee/j5ieree เราว่ารสชาติจะออกสดชื่นๆใสๆ หมายถึงไม่คาวเท่าไร เราเลยว่าตัวนี้กินดีค่ะ รสองุ่นเคียวโฮก็แปลกใหม่ดีค่ะ ไม่ค่อยมีใครทำรสองุ่น ทานอร่อย ผสมกับน้ำเย็นยิ่งสดชื่น
ความคิดเห็นที่ 17
แนะนำ Renatar Alphar Collagen จ้า ถ้าไม่ติดว่าอายหน้าตัวเองจะแปะรูปก่อนทานกับหลังทานให้ดู พื้นผิวฉันคือดำ ทำทุกทางให้ขาวก็ไม่ขาวจนมาเปลี่ยนคอลลาเจน ตัวนี้ขาวกินแล้วผิวฉันสว่าง ลื่น หลักๆคือกินแล้วผิวแข็งแรง ลองไปอ่านรีวิวดูของนางดังนะตัวนี้ เพิ่งเปิดตัวอัพเกรดจากสูตรเดิมได้ไม่นาน แต่ปังมากกก ใครจะตำตามก็ลองไปดูในลิ้งนี้เอานะ https://www.renatarx.com/post/renatar-alphar-collagen
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่