ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ..เปิดร้านอาหารประเภทสุกี้ จะหาเอาเมนูอื่น ๆ มาเสริมบ้าง

สวัสดีค่ะ..อยากขอคำแนะนำทีค่ะ  สามีเปิดร้านอาหารประเภท สุกี้เป็นชุด/สุกี้กระทะร้อน/ มาได้ 1 เดือนละค่ะ อยู่ที่ศรีราชา จ.ชลบุรี..ภาพรวมก็ถือว่ายังมีกำไรอยู่ ที่ร้านแน้นขายไม่แพง  จานเดี่ยวราคา 40-55 บ.  ส่วนแบบเป็นชุดอยุ่ 250 - 350 บาท ทาน 3-4 คนอิ่ม หรือถ้าทานเก่งก็ 2 คนอิ่ม

      แต่ตอนนี้มีร้านชาบูมาเปิดใหม่เยอะมาก  เอาเฉพาะในเขตละแวกเดียวกัน  มีถึง 3 ร้านด้วยกัน..แล้วเป็นแบบบุฟเฟ่ต์หมดเลย  มีราคาตั้งแต่ 199 - 245 บาท ไม่รวมเครื่องดื่มซึ่งคิดว่าระยะยาวอาจจะสู้แบบบุฟเฟ่ต์ไม่ได้..ประกอบกับช่วงกลางวันที่ร้านจะเงียบมากในวันธรรมดา  จะเยอะหน่อยก็ช่วงเย็นที่ลูกค้ามาทานกันเป็นครอบครัวค่ะ กับ ศุกร์ - เสาร์ -  อาทิตย์

      อยากขอคำแนะนำหรือความเห็น  ว่าถ้าจะเอาเมนูใหม่ ๆ เข้ามา  เช่น ติ่มซำที่เป็นแบบ  นึ่งสดติ่มซำ  จะดีมั๊ยคะ   แบบให้ลูกค้ามาชี้ ๆ เอาหน้าตู้แล้วก็ถึงจะนึ่งน่ะค่ะ  จะขายช่วง  12.00 น.ไปจนกว่าของจะหมด..หรือว่าจะเป็นเมนูอะไรที่นอกจากติ่มซำน่ะค่ะ/หรือจัดโปรโมชั่นแบบไหนดี ที่จะดึงลูกค้าเข้าร้านให้เยอะ ๆ ได้ในช่วงกลางวัน

      หมายเหตุ - ทำเลร้านติดถนนค่ะ อยู่ในเขตเทศบาล  แต่ติดตรงที่หาที่จอดรถยากนิดนึง
                    - สามีดูแลร้านเอง/เก็บเงิน/สั่งของ/เสริฟ์  ถ้าลูกจ้างทำไม่ทันแต่มีลูกจ้างรวม 6 คน  - คิดว่าจะให้ลูกจ้างนั่งทำติ่มซำกันนี่หล่ะค่ะเพราะมีเวลาว่างกันในช่วงกลางวัน  
                    - ถ้าสามีจะไปเรียนทำติ่มซำ  มีสถานที่หรือ สถาบันไหนแนะนำมั๊ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่