[SR] [SR][SR]ปวิธคลินิค กู้หน้าจากเสตียรอยด์

อันดับแรกนะครับ ผมต้องบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่เป็นพันทิปของผมนะครับยืมของพี่ชายมา อะ!!! มาแนะนำตัวก่อนเลย ผมชื่อปาย เป็นผู้ชาย O.O รักสวยรักงามมาตั้งแต่เด็กครับ 555 ถึงตอนนี้ก็น่าจะรู้ว่าชายจริงหรือป่าว คิคิ

   ผมต้องขอบอกก่อนนะครับว่าผมอยากจะทำรีวิว นี้มานานแล้ว ไม่ได้เป็นหน้าม้าของทางคลีนิคเขานะครับ คือปัญหาหน้าหลักๆของผมเนี้ย ติดสเตียรอยด์ครับ ติดมาประมาณ 3 เดือน จนหน้าพังยับเลยครับ

   ช่วงที่ขึ้นเม็ดแรกนี่ชิวๆ พอมันเห่อ มาแค่นั้นแหละครับ มาทั้งตระกูลเลย ทั้ง ผด ทั้งผื่น ทั้งหนอง ยี้ คิดละน่ากลัว 555 คือตอนนี้แพ้ครีมของแม่ก่อนครับ แต่ก็แล้วไงละครับ ผมได้สั่งซื้อครีมทางเน็ตมา โอ้โหววว รีวิว แบบอลังการมาก หน้าสง หน้า ใส แบบเริ่ดอะ 555 หายภายในเจ็ดวันงี้  ผมก็สั่งมาครับ ราคานี่กินแกลบได้เลยครับ 1500 บาท ครับ แต่ยอมครับ

   กระปุกเล็กๆสองอันครับ Day cream กับ night cream ครับ และสบู่แบบไร้คุณภาพสุดทรีนนนนน  555 ก็ใช้ๆไปครับ วันแรก สิวขึ้น อ่าว ก็นึกว่าเป็นการกระตุ้นเลือดนี่แหละคือการเริ่มต้นที่ตื่นเต้น 5555 วันที่ 2 สิวขึ้นครับ ก็ใช้ๆไป ก็น่าจะเลิกได้ละนะ 555คิดว่านี่คือการเริ่มต้นที่ดีครับ ใช้ครบ 1 อาทิตย์ หน้านี่เหมือนอุกาบาตเลยครับ ไม่ได้ถ่ายตอนนี้ไว้ครับ คนหน้าพังไม่มีอารมณ์ที่จะมานั่งถ่ายรูปหรอกนะครับ นั่งร้องไห้ดีที่สุด5555 คือสำหรับตัวปายไม่เคยมีปัญหาเรื่องสิวเลยนะครับ เด็กๆงี้หน้าใสไง 55

    เมื่อสิวขึ้นแบบนี้ก็เครียดสิครับ จนตัดสินใจครับ ไปปรึกษากับทางคลีนิค ที่ชือว่า ปวิธคลีนิคครับ ก่อนจะไปคลีนิคนี้ผมก็ได้ศึกษานะครับ ว่าเขารักษาดีไหม เลี้ยงขงเลี้ยงไข้ไหม แน่นอนครับ หารีวิว ก็ต้องมีดีๆไว้ก่อนใชปะละ หน้ามงหน้าม้า ผมก็หาๆเรื่อยๆ เออมันก็มีรีวิวเยอะนะ คนใช้บริการเขาก็เยอะนะ ตัดสินใจครับเดินเข้าไปในคลีนิค บอกไว้ก่อนเลยนะครับว่า พยาบาลที่นี้นี้รักมากเลยจริงๆแต่ปายน่ารักกว่า555 คือเขายิ้มแย้มแจ่มใส คือปกติเป็นคนที่ชอบอะไรที่มันสดใสไง 5555 ครับ

    เข้าเรื่องดีกว่า พยาบาลเขาจะถามก่อนนะครับว่า มีเงินกี่บาท นี่ก็ตอบแบบไม่อายครับ 1500 ครับ อะมีเท่านี้ก็กลัวว่ามันจะไม่คุ้ม คือเข้าใจโมเม้นที่ว่า จ่ายน้อยกลัวว่าไม่หายเงี้ย ไม่ใช่นะจ่ะ หมอก็เรียกไป ดูจากสีหน้าหมอ คือ เดาออกว่า เขาพูดในใจว่า #นี่หน้าไปโดนมรสุมชีวิตอะไรเยอะแยะเนี้ย คือหน้าปายดูไม่ได้เลยอะครับ ทั้งสิว ทั้งรอย มันเหมือนพวกที่ไปรบมาและขาดการบำรุงหน้าเงี้ยอะ อ้ากกก ร้องไห้แปป หมอก็แนะนำครับหลายอย่าง แต่บอกไว้ก่อนเลยนะครับ ปายไม่ชอบกินยา ไม่ชอบทาครับ เลยบอกหมอไปว่า ไม่ทาไม่กิน 5555555

   อันดับแรกปายก็ได้ทำตัวเลเซอร์ครับ อุ่นๆร้อนๆหน้าครับ 555 และต่อมาด้วยทรีตเมนต์นะครับ ทำสองอย่าง และได้ยาฆ่าเชื้อ แบคทีเรียครับ ซึ้งเวลาผ่านไป 1 อาทิตย์ครับ ระหว่าง1 อาทิตย์มีสิวขึ้นนะครับ คือถอดใจแล้ว แต่ผ่านไปสัก 3-4 วันสิวเริ่มแห้งครับ ยุบลงเลย คืออึ้งมาก 5555 ติดใจจ้า สภาพหน้าตอนนั้น 1 อาทิตย์ผ่านไป ปกติครับเวลาสิวปายยุบที่หนึ่ง จะเพิ่มมาอีก 3 -4 ที่เงี้ย แต่หลังไปทำที่นี้อะเวลามันยุบไป 1 ที่ มันขึ้นมาแค่ที่เดียวครับ เล็กๆบ้าง ใหญ่ๆบ้าง ต้องใจเย็น บอกตัวเอง 5555 ดูกันเลยว่าสภาพตอนนั้นเป็นอย่างไร


   คือพอมีความมั่นใจในระดับหนึ่ง จาก 1000000000 คิคิ ประมาณนี้นะครับ หน้าที่ว่ามันๆแดงๆ ก็ค่อยๆเพลาอาการลงครับ ภาพซ้ายมือถ่ายไว้ก่อนจะเข้าคลีนิคครับ ภาพขวาคือทำกับคลีนิค 1 ครั้ง ผ่านไป 1 สัปดาห์ครับ ผมว่ามันค่อยข้างที่จะโอเคขึ้นครับ ติดใจครับเหมือนติดสเตียรอยด์ 5555 ไปอีกครับ

   ครั้งนี้ครั้งที่ 2 มีเงิน 1000 เดียวครับ 5555 จำนวนก็ลดลงมาเรื่อยๆ ก็กลัวว่าจะไม่หาย หมอย้ำเครื่องเดิมครับ ทำแบบเดิมครับ ก็มีอาการเหมือนเดิมครับ แต่กลับมาบ้านสังเกตุได้เลยครับว่าหน้า เรียบๆขึ้นครับ จะมีก็แต่รอยสิวครับ ผ่านไป 2 อาทิตย์ครับ อาการปกติครับ ไม่พังไปกว่านี้ครับและหมอก็ได้มานัดอีกครั้งครับ ตอนนี้คือ ไม่ว่างละ 555 ก็ไมได้ไปครับ

ตอนนี้ก็ปาเข้าไป 2-3 อาทิตย์ละครับ ที่ไม่ได้ไป ตามที่หมอนัด หน้าก็ดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนครับ ไม่กลับไปพังเหมือนเดิมครับ นี่แค่ 2 ครั้งนะครับ ผมจะไปตามนัด เออออออออ ปายต้องบอกก่อนว่าหมอวิเคราะห์หน้าปาย 6 เดือนนะครับกว่าจะหาย แต่ปายว่าแค่นี้ก็คุ้มสำหรับปายละครับ มาดูกันดีว่าว่าเป็นยังไงครับ ผ่านมาประมาณ 4 อาทิตย์ครับ และไม่ได้ไปอีกเลย 5555 คือมันโอเคอะ เรื่องรอยไปรักษากันที่หลัง ตัวสิวที่แข็งๆก็ไม่ขึ้นแล้วงี้
   รูปสุดท้ายครับ ไมได้แอพนะครับ เขียนคิ้วนิดหน่อย น่าจะไม่นิด 555 ละมีแป้งฝุ่นนิดๆ ละก็ ครีมกันแดดหน่อยๆ งดแต่งหน้าครับ   ประมาณนี้ครับยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ เดี๊ยวจะไปเข้าคลีนิคเอาให้ใสๆไปเลย แก้ก็แค่เรื่องรอยแค่นั้นครับบบ ขอบคุณมากนะครับที่ติดตามชม คิคิ
ยังไงเค้าจะมารีวิวให้ใหม่นะครับ
ชื่อสินค้า:   ปวิธคลีนิค
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สิว อาหารเสริม แต่งหน้า ศัลยกรรมความงาม เครื่องสำอาง
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่