iphone5 แบตบวม ส่งเครมที่dtac มีกากบาท ตรงรอเปลี่ยนสินค้า out-warranty ตกลงต้องจ่ายตังไหม

กระทู้คำถาม
คือไปอ่านจาก macstrock มาเค้าบอกว่าแบตiphoneมีระยะประกัน3ปี เครื่องซื้อมกราคม2556 ซึ่งก็อยู่ในเงื่อนไข เครื่องก็ไม่ได้เป็นรอย ตกลงเครมไม่ได้หรอคะ ต้องจ่ายตังหรอ ตอนเอาเครื่องไปเข้าศูนย์dtac พนักงานก็ไม่ได้พูดอะไร ตอนนี้งงมากเลย
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
หมู  สำหรับการส่งเครมจะต้องได้รับการตรวจสอบจากทางเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบให้โดยตรงค่ะ ซึ่งการรับประกันจะเป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันของทางศูนย์ apple  อย่างไรแล้วรบกวนคุณ สมาชิกหมายเลข 2375222  แจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบให้ก่อนนะคะ น้องฟ้ารบกวนขอทราบ
- หมายเลขติดต่อ
- MIEI เครื่อง
- เลขที่ใบส่งเครื่อง

แจ้งรายละเอียดพร้อมลิ้งค์กระทู้นี้มาทางหลังไมค์นะคะ  ยินดีช่วยดูแลให้ค่ะ
_________________________________________________________________________________________________________
พลุ   ตามนโยบายของ กสทช.ที่ประกาศให้ผู้ใช้ซิมระบบเติมเงินแสดงตนเพื่อลงทะเบียน  น้องฟ้า ขอเชิญชวนลูกค้าทุกท่านลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 58  เพื่อป้องกันการถูกระงับการใช้งาน เพียงนำบัตรประชาชนพร้อมซิมการ์ดของท่านติดต่อด้วยตนเองได้ที่ dtac center และสำนักงานบริการทุกทุกสาขาค่ะ  
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่