หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เเรงบันดาลใจลดความอ้วน
กระทู้คำถาม
ของหวาน
ลดความอ้วน
อาหารเสริม
ศัลยกรรมความงาม
ความงาม
เพื่อนๆ มีแรงบันดาใจยังไงครับในการลดความอ้วนตอนนี้ อายุ สิบแปดเอง แต่น้ำหนังผมตอนนี้ 150 กิโลแล้วน่ะครับผมไม่รู้จะลดยังไง จะวิ่งก็ไม่ไหว ผมอยากจะลดจริงๆ น่ะครับ แต่ผมไม่รู้ว่าจะลดยังไง เพราะสิ่งที่ผมกลัวคือโรคที่จะตามมา ไหนจะเบาหวาน โรคหัว หรือโรคอะไรต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้กับคยอ้วนอ่าครับ อีกอย่างผมก็อยากมีหุ่นดีสุขภาพอข็งแรง แล้วอยากมีแฟนกับใครเค้ามั่งอ่าครับ อยากทราบว่าเพื่อนๆ มีแรงบันดาลใจยังงัยในการลดความอ้วนครับ ? ช่วยตอบผมที
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปั่นบีเอ็มเข้าซอย ไปเจอร้านข้าวซอยน้องไก่ แปดสิบบาทจึงน่าลอง
รสชาติโอเค กินไปปากมันแพร่บ จึงสั่งของหวานขนมอร่อย มาล้างปาก ห้าสิบบาท มื้อนี้เกินงบไปนิดหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 8790324
ขอแรงบันดาลใจลดความอ้วน
คือตอนนี้หนูเป็นคนที่อ้วนมากๆอะ น้ำหนักตั้งแปดสิบกว่า เลยอยากจะถามคนที่เคยอ้วนว่ามีวิธีลดยังไง แบบไม่ใช้ยา แล้วอดของทอดของหวานยังไง หนูพยายามทำหลายรอบแล้ว แต่มันก็อดไม่ได้จริงๆนะ คือตอนนี้อยากใส่อะไรก
สมาชิกหมายเลข 4772119
ถ้าอดอาหารและกินแต่นำ้และผลไม้ซัก 5 วัน น้ำหนักจะลดกี่กิโลคะ
ตอนนี้น้ำหนักแปดสิบห้าคะ อึกอัด ปวดเท้า เดินเหินห็ลำบากมากเลย ถ้ากินแต่น้ำและผลไม้ซักห้าหกวันน้ำ้หนักจะลดกี่กิโลคะ
หนูนาจ้องสับไข่
เเรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักคือ???
สวัสดีค่า คือตอนนี้อยากจะลดน้ำหนักมากอ่ะค่ะ เเต่คิดว่าคงลดไม่ได้เเล้วเเหละ;( เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะเป็นคนอ้วนที่หักห้ามใจไม่ได้ไง555555 คือพูดว่าจะลดน้ำหนักมาตั้งเเต่ตอนที่น้ำหนัก60ตอนนี้น้ำหนัก73เเล้ว
สมาชิกหมายเลข 3446870
อะไรคือเเรงบันดาลใจให้คนเราลดความอ้วน
สมาชิกหมายเลข 5102613
บัตรแสตนดาร์ดชาร์ดเตอร์ชำระมากกว่ายอดได้ไหม
ผมมีบัตรแสตนดารืดชาร์ตเตอร์อยุ่ใบนึง เมื่อก่อนใช้เงินด่วนแล้วเพื่อนทำอยุ่ก็เลยทำ.. พลาดแล้วเนื่องจากดอกยี่สิบแปดแพงมาก..จ่ายเดือนละ พันห้า ต้นแค่หกสิบบาท ถ้าผมอยากจ่ายมากกว่าที่เขากำหนดทำยังไงครับ ต
anue0159
เครดิตท้ายละครของค่ายดาราวิดีโอ, ดีด้าวิดีโอ โปรดักชั่น และกันตนา ช่อง 7 ทำไมถึงต้องมีโลโก้โค้ก (Coca-Cola) ด้วย
ละครทุกเรื่องของทั้ง 3 ค่าย ช่วงเครดิตท้ายละครทำไมถึงต้องมีโลโก้โค้ก (Coca-Cola) ด้วย เคยเห็นมาแล้ว เช่น ดุจเล่ห์ดาวลวง, รอยรักรอยบาป (ดาราวิดีโอ) มนตร์กาลบันดาลรัก, วิมานมนตรา (ดีด้าวิดีโอ โปรดักชั่น
สมาชิกหมายเลข 3838503
ข่าวช่อง ๓ และช่อง ๗ เหมือนกันไหมครับ
ข่าวช่อง ๓ และช่อง ๗ เหมือนกันไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 3838503
ลดน้ำหนัก 2กิโล ใน3วัน
ไม่ได้มาถามนะคะแต่มาแบ่งปันประสบการณ์จากที่ทำมา กำลังลดได้3วัน จากน้ำหนัก92 .7 ลดลงเหลือ90 .3และจะลดไปเรื่ิอยๆ เราทำif18:6 ตอนเย็น ก็ ออกกำลัง กาย ไม่ยากแต่เราต้องอดทนช่วงเช้ากับช่วงค่ำ ถ้าหิวก็ กินน้
สมาชิกหมายเลข 8705088
น้ำหนักพุ่งจากยาคุมแบบฝัง พยายามลดมาสองปีแล้วไม่ลงเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ
ปกติน้ำหนักเราจะอยู่ที่ประมาณ 52-55 กก. แต่หลังจากฝังยาคุมน้ำหนักพุ่งขึ้นไป 68 กก. ฝังอยู่ได้ 8 เดือนก็ไปถอดออกค่ะ แต่น้ำหนักไม่ลงเลย น้ำหนักที่ถอดยาคุมประมาณ 65 กก. ไม่เพิ่มไม่ลด ช่วงปลายปีก่อนเราพยา
สมาชิกหมายเลข 9014646
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
ลดความอ้วน
อาหารเสริม
ศัลยกรรมความงาม
ความงาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เเรงบันดาลใจลดความอ้วน