แจ้งเตือนผู้ใช้อินเตอเน็ตทรู คุณอาจจะถูกเอาเปรียบโดยไม่รู้ตัว

กระทู้สนทนา
ประกาศให้ท่านผู้ใช้บริการทรูอินเตอเนตทุกท่านทราบครับ

เมื่อคืนนี้ผมได้โทรไปสอบถามเรื่องค่าใช้บริการทรูอินเตอร์เนต โดยได้รับทราบมาว่า เนต10 เป็นราคา599 บาทแล้วนะ ผมเลยไปดูบิลที่

จ่าย เฮ้ยเราจ่ายราคา999 บาทมาตลอดเลยหรอ เลยรีบโทรไปถามcall center ทรู ได้รับแจ้งว่าตั้งแต่ กพ57 ทรูเปลี่ยนจากโปร 10เมก

ราคา 999 บาท เป็น 599 บาท โดยการแจ้งผ่านเวปไซต์ (พนักงานcallcenterบอก) ซึ่งถ้าเราไม่ได้โทรแจ้งเปลี่ยนโปร

ผู้ใช้บริการจะต้องจ่ายค่าอินเตอเนตราคาเดิม 999 บาทตลอด หมายความว่า จ่ายราคา 999 บาท เป็นเวลา 1ปี3เดือน คิดแล้วมูลค่า

14,985 บาท จากราคาที่ควรจะเป็น 8,985บาท  สอบถามไปทางcall center ได้รับแจ้งว่า ทรูจะไม่เปลี่ยนราคาโปรให้นอกเหนือจากว่าทาง

ผู้ใช้บริการจะเป็นคนแจ้งเอง ซึ่งทรูแจ้งโปรอันนี้ผ่านเวปไซต์อย่างเดียว

เช็คกันด่วนเลยนะครับบ้านไหนไม่ได้โทรแจ้งเปลี่ยนโปรกับทรู

.......ผมว่าการที่ทรูไม่แจ้งโดยตรงให้กับผู้ใช้บริการปรับค่าบริการเนต เป็นการเอาเปรียบผู้บริโภคอย่างมาก ทำให้ผู้ใช้ต้องเสียเงินเปล่าอีกหลายพันบาท ซึ่งตอนนี้ผมได้รับแจ้งจากทรูแล้วว่าจะปรับค่าเนตเป็น599บาททันที แต่ว่าข้อเสนอที่ทรูเพิ่มให้นั้นไม่สามารถรับได้จริงๆครับ.....ผมคงต้องเปลี่ยนไปใช้เจ้าอื่นซะแล้ว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่