เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

แฉกลโกง!! วิธีปั๊มเหรียญในไลน์ ไม่ต้องเสียเงินซื้อ แค่มีซิม AIS หรือ DTAC ก็ทำได้แล้ว

แตกประเด็นจากกระทู้นี้นะค่ะ http://pantip.com/topic/33598278 เราเป็นแม่ค้าขายสติ๊กเกอร์ไลน์ที่เสียเงินซื้อเหรียญมาจากไลน์โดยตรง ขายแต่ละครั้งกำไรน้อยมากค่ะ มาพักหลังก็มีพวกปั๊มเหรียญไลน์มาขายสติ๊กเกอร์แบบตัดราคาจนพ่อแม่ค้าที่หากินสุจริตเริ่มอยู่ไม่ได้ หลายคนพยายามติดต่อทาง Line ประเทศไทย ทาง ais หรือ dtac เพื่อแก้ไขปัญหาการโกงครั้งนี้แต่ก็ไม่มีความคืบหน้าอะไรเลย ทำให้มีผู้ค้าหลายคนเริ่มหมดหวังและจมทุนกับเหรียญไลน์ที่ซื้อไป(แต่ขายไม่ออก)

มาวันนี้ไหนๆก็ไหนๆแล้วไม่มีใครออกมาแก้ไขปัญหาเหล่านี้ เราก็เลยจะมาสอนวิธีปั๊มเหรียญไลน์ซะเลยค่ะ!! ต่อไปเพื่อนๆจะได้ไม่ต้องซื้อกัน โกงกันให้เจ๊งไปข้างหนึ่งเลย ขอขอบคุณวิธีปั๊มเหรียญจากเว็บ http://like-3d.tk/index/ข่าวไอที/เเฉ-ธุรกิจขายสติ๊กเกอร/ นะค่ะ ข้อความต่อไปนี้เราก๊อปจากเว็บนี้มาค่ะ ลองอ่านแล้วทำตามกันดู

!!! เเฉ ธุรกิจขายสติ๊กเกอร์ไลน์ การปั้มเหรียญไลน์ต่างๆ ที่หลายๆคนเป็นหนี้

…..หลังจากมีข่าวเรื่องการโกงเหรียญไลน์ มาขายสติ๊กเกอร์ขายธีม จนเป็นธุรกิจ บางคนรู้เท่าไม่ถึงการ ปั้มเหรียญจนติดหนี้กับผู้ให้บริการหลัก หมื่น-เเสน ที่พบเห็นในโลกของ social network

วันนี้เราจะมาล้วงลึก เเฉ ถึงวิธีการปั้มเหรียญ ว่าเขามีวิธีการทำยังไง เเล้วบ้างคนติดหนี้ได้ยังไง มาเริ่มไขความลับกับธุรกิจนี้ไปพร้อมๆกันเลย

วิธีทำ
1.อันดับแรกเตรียมซิม Dtac หรือ AIS นะครับในซิมมีเงินอย่างน้อย 32บาท โดยประมาณ
2.ให้กระทำการเตียมอีเมลที่มีอายุการใช้งาน 1 เดือนขึ้น
3.เข้าไลน์ การตั้งค่า การจัดการเหรียญ กดมุมขวามือ เติมเงิน
4.กดตกลงไปเรื่อยๆแล้วเลือก บริการเรียกเก็บเงินจาก Dtac หรือ AIS แล้วใส่เบอร์ที่ใช้อยู่ ชื่อ ที่อยู่ ใส่ไป พอเสร็จกดตกลงแล้วกด ซื้อเหรียญ 50 ตกลง
5.แล้วเข้าไปรายงานขอเงินคืนที่เว็บนี้ https://play.google.com/store/account Loginไปอันเดียวกับที่เราใช้ซื้อเหรียญ แล้วก็กดรายงาน

จากนั้นรอ 10-20 นาที ก้อจะได้เงินกลับมา แล้วทำแบบนี้อีกรอบ
จนกว่าจะครบ 10 ครั้ง หลังจากนี้ให้เปลี่ยน Gmail เพลสโตร์ใหม่1 ไอดีปั้มได้ 10 ครั้ง วิธีการก็ประมาณนี้คือทำการซื้อเหรียญตามปกติ เมื่อซื้อเหรียญได้เเล้วทำการรายงานเพื่อของเงินคืนจากผู้ให้บริการ เมื่อเราขอเงินคือเเล้วระบบจะไม่หัก Coin ที่อยู่ในไลน์ เเต่เเท้ที่จริงเเล้วผู้ให้บริการสามารถตามเก็บค่าบริการย้อนหลังได้ พวกซิมที่ลงทะเบียน เเละ ระบบรายเดือน ตามที่พบเห็นติดหนี้กันเป็นหลักหมื่น-เเสน นั่นเองที่มา http://like-3d.tk/index/ข่าวไอที/เเฉ-ธุรกิจขายสติ๊กเกอร/

ขอบอกว่าทำตามแล้วได้ผลจริงค่ะใครไม่อยากเสียเงินซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ลองทำตามได้เลยค่ะ

เราหวังว่ากระทู้นี้ของเราจะช่วยให้ทาง Line ประเทศไทย ทาง ais และ dtac หาทางป้องกันไม่ให้มีการโกงเกิดขึ้นอีกนะค่ะ เพราะตอนนี้คนที่หากินแบบสุจริตเขาอยู่ไม่ได้แล้ว ขอบคุณค่ะ

สำหรับบาง คห. ที่สงสัยว่าเราเป็นแม่ค้าที่ซื้อเหรียญกับไลน์จริงๆหรือเป็นแค่คนปั๊มเหรียญโกงเหรียญ อันนี้เป็นหลักฐานการชำระเงินของเราค่ะ จะเห็นได้ว่าเดือนนี้เรากดซื้อเหรียญ line coins น้อยมากๆเพราะเราขายไม่ดีได้รับผลกระทบจากพวกตัดราคา
5/5/58 อัพเดทเพิ่มเติม หลังจากที่ตั้งกระทู้นี้ขึ้นมา มีเพื่อนสมาชิกแจ้งมาว่าทาง DTAC ได้อุดช่องโหว่นี้เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอขอบคุณ DTAC ที่แก้ไขปัญหานี้ได้อย่างรวดเร็วค่ะ

ขอบคุณความคิดเห็นที่ 69 คุณเท่ [W-Ch] ที่แจ้งให้ทราบค่ะ
6/5/58 อัพเดทเพิ่มเติม ตอนนี้มีเพื่อนสมาชิกแจ้งมาว่าทาง AIS ได้อุดช่องโหว่นี้เรียบร้อยแล้วเช่นกันค่ะ ขอขอบคุณ AIS ที่แก้ไขปัญหานี้ได้อย่างรวดเร็วค่ะ

ขอบคุณความคิดเห็นที่ 160 คุณ ekzaki ที่แจ้งให้ทราบค่ะ

11/5/58 อัพเดทเพิ่มเติม หลังจากทาง LINE ได้ทราบเรื่องการโกงเหรียญ ก็ได้ดำเนินการระงับการใช้งาน LINE ทั้งชื่อบัญชีและ IMEI ของอุปกรณ์นั้นๆ ให้ไม่สามารถใช้บริการได้อีกต่อไป ถึงแม้ว่าผู้ใช้จะใช้วิธีการคืนค่าโรงงานในการกู้ระบบ แต่ก็ไม่สามารถสมัครได้อีกนอกจากซื้ออุปกรณ์ใหม่มาสมัครใช้งานใหม่ตั้งแต่ต้นเท่านั้น ซึ่งในเรื่องนี้ทาง LINE ประเทศไทย จะจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในภายหลัง

นอกจากนี้ทางเอไอเอส และดีแทคยังได้ระบุเพิ่มว่า จากการที่มีกลวิธีในการดำเนินการนี้ออกมา ทางบริษัทได้ดำเนินการปิดระบบ Google Play Carrier Billing ชั่วคราวเพื่ออุดช่องโหว่นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการจัดทำใบแจ้งค่าบริการเรียกเก็บย้อนหลัง (แม้เป็นเบอร์เติมเงิน) ซึ่งบางรายอาจจะกลายเป็นบิลช็อกเหมือนกรณีเกมคุ๊กกี้รันตามมาในภายหลัง

ขอบคุณสมาชิกหมายเลข 1456780 สำหรับรูปภาพประกอบค่ะ

คลิปข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ LINE แถลงบล็อคบัญชีผู้ใช้โกงเหรียญ (12 พ.ค.58)

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เราขอขอบคุณทาง DTAC AIS และ LINE ที่ไม่นิ่งนอนใจและแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างรวดเร็วค่ะ

ถ้ากระทู้แฉของเรา มีแต่คนไม่เห็นด้วย ไม่มีคนสนับสนุน ไม่มีคนกดโหวต หรือกระทู้โดนแจ้งลบไป

ก็คงไม่มี "ความสำเร็จ" ในวันนี้หรอกค่ะ

ขอยกความดีให้สมาชิก pantip  ทุกคนเลยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่