แฉกลโกง!! วิธีปั๊มเหรียญในไลน์ ไม่ต้องเสียเงินซื้อ แค่มีซิม AIS หรือ DTAC ก็ทำได้แล้ว

แตกประเด็นจากกระทู้นี้นะค่ะ http://pantip.com/topic/33598278 เราเป็นแม่ค้าขายสติ๊กเกอร์ไลน์ที่เสียเงินซื้อเหรียญมาจากไลน์โดยตรง ขายแต่ละครั้งกำไรน้อยมากค่ะ มาพักหลังก็มีพวกปั๊มเหรียญไลน์มาขายสติ๊กเกอร์แบบตัดราคาจนพ่อแม่ค้าที่หากินสุจริตเริ่มอยู่ไม่ได้ หลายคนพยายามติดต่อทาง Line ประเทศไทย ทาง ais หรือ dtac เพื่อแก้ไขปัญหาการโกงครั้งนี้แต่ก็ไม่มีความคืบหน้าอะไรเลย ทำให้มีผู้ค้าหลายคนเริ่มหมดหวังและจมทุนกับเหรียญไลน์ที่ซื้อไป(แต่ขายไม่ออก)

มาวันนี้ไหนๆก็ไหนๆแล้วไม่มีใครออกมาแก้ไขปัญหาเหล่านี้ เราก็เลยจะมาสอนวิธีปั๊มเหรียญไลน์ซะเลยค่ะ!! ต่อไปเพื่อนๆจะได้ไม่ต้องซื้อกัน โกงกันให้เจ๊งไปข้างหนึ่งเลย ขอขอบคุณวิธีปั๊มเหรียญจากเว็บ http://like-3d.tk/index/ข่าวไอที/เเฉ-ธุรกิจขายสติ๊กเกอร/ นะค่ะ ข้อความต่อไปนี้เราก๊อปจากเว็บนี้มาค่ะ ลองอ่านแล้วทำตามกันดู

!!! เเฉ ธุรกิจขายสติ๊กเกอร์ไลน์ การปั้มเหรียญไลน์ต่างๆ ที่หลายๆคนเป็นหนี้

…..หลังจากมีข่าวเรื่องการโกงเหรียญไลน์ มาขายสติ๊กเกอร์ขายธีม จนเป็นธุรกิจ บางคนรู้เท่าไม่ถึงการ ปั้มเหรียญจนติดหนี้กับผู้ให้บริการหลัก หมื่น-เเสน ที่พบเห็นในโลกของ social network

วันนี้เราจะมาล้วงลึก เเฉ ถึงวิธีการปั้มเหรียญ ว่าเขามีวิธีการทำยังไง เเล้วบ้างคนติดหนี้ได้ยังไง มาเริ่มไขความลับกับธุรกิจนี้ไปพร้อมๆกันเลย

วิธีทำ
1.อันดับแรกเตรียมซิม Dtac หรือ AIS นะครับในซิมมีเงินอย่างน้อย 32บาท โดยประมาณ
2.ให้กระทำการเตียมอีเมลที่มีอายุการใช้งาน 1 เดือนขึ้น
3.เข้าไลน์ การตั้งค่า การจัดการเหรียญ กดมุมขวามือ เติมเงิน
4.กดตกลงไปเรื่อยๆแล้วเลือก บริการเรียกเก็บเงินจาก Dtac หรือ AIS แล้วใส่เบอร์ที่ใช้อยู่ ชื่อ ที่อยู่ ใส่ไป พอเสร็จกดตกลงแล้วกด ซื้อเหรียญ 50 ตกลง
5.แล้วเข้าไปรายงานขอเงินคืนที่เว็บนี้ https://play.google.com/store/account Loginไปอันเดียวกับที่เราใช้ซื้อเหรียญ แล้วก็กดรายงาน

จากนั้นรอ 10-20 นาที ก้อจะได้เงินกลับมา แล้วทำแบบนี้อีกรอบ
จนกว่าจะครบ 10 ครั้ง หลังจากนี้ให้เปลี่ยน Gmail เพลสโตร์ใหม่1 ไอดีปั้มได้ 10 ครั้ง วิธีการก็ประมาณนี้คือทำการซื้อเหรียญตามปกติ เมื่อซื้อเหรียญได้เเล้วทำการรายงานเพื่อของเงินคืนจากผู้ให้บริการ เมื่อเราขอเงินคือเเล้วระบบจะไม่หัก Coin ที่อยู่ในไลน์ เเต่เเท้ที่จริงเเล้วผู้ให้บริการสามารถตามเก็บค่าบริการย้อนหลังได้ พวกซิมที่ลงทะเบียน เเละ ระบบรายเดือน ตามที่พบเห็นติดหนี้กันเป็นหลักหมื่น-เเสน นั่นเองที่มา http://like-3d.tk/index/ข่าวไอที/เเฉ-ธุรกิจขายสติ๊กเกอร/

ขอบอกว่าทำตามแล้วได้ผลจริงค่ะใครไม่อยากเสียเงินซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ลองทำตามได้เลยค่ะ

เราหวังว่ากระทู้นี้ของเราจะช่วยให้ทาง Line ประเทศไทย ทาง ais และ dtac หาทางป้องกันไม่ให้มีการโกงเกิดขึ้นอีกนะค่ะ เพราะตอนนี้คนที่หากินแบบสุจริตเขาอยู่ไม่ได้แล้ว ขอบคุณค่ะ

สำหรับบาง คห. ที่สงสัยว่าเราเป็นแม่ค้าที่ซื้อเหรียญกับไลน์จริงๆหรือเป็นแค่คนปั๊มเหรียญโกงเหรียญ อันนี้เป็นหลักฐานการชำระเงินของเราค่ะ จะเห็นได้ว่าเดือนนี้เรากดซื้อเหรียญ line coins น้อยมากๆเพราะเราขายไม่ดีได้รับผลกระทบจากพวกตัดราคา
5/5/58 อัพเดทเพิ่มเติม หลังจากที่ตั้งกระทู้นี้ขึ้นมา มีเพื่อนสมาชิกแจ้งมาว่าทาง DTAC ได้อุดช่องโหว่นี้เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอขอบคุณ DTAC ที่แก้ไขปัญหานี้ได้อย่างรวดเร็วค่ะ

ขอบคุณความคิดเห็นที่ 69 คุณเท่ [W-Ch] ที่แจ้งให้ทราบค่ะ
6/5/58 อัพเดทเพิ่มเติม ตอนนี้มีเพื่อนสมาชิกแจ้งมาว่าทาง AIS ได้อุดช่องโหว่นี้เรียบร้อยแล้วเช่นกันค่ะ ขอขอบคุณ AIS ที่แก้ไขปัญหานี้ได้อย่างรวดเร็วค่ะ

ขอบคุณความคิดเห็นที่ 160 คุณ ekzaki ที่แจ้งให้ทราบค่ะ

11/5/58 อัพเดทเพิ่มเติม หลังจากทาง LINE ได้ทราบเรื่องการโกงเหรียญ ก็ได้ดำเนินการระงับการใช้งาน LINE ทั้งชื่อบัญชีและ IMEI ของอุปกรณ์นั้นๆ ให้ไม่สามารถใช้บริการได้อีกต่อไป ถึงแม้ว่าผู้ใช้จะใช้วิธีการคืนค่าโรงงานในการกู้ระบบ แต่ก็ไม่สามารถสมัครได้อีกนอกจากซื้ออุปกรณ์ใหม่มาสมัครใช้งานใหม่ตั้งแต่ต้นเท่านั้น ซึ่งในเรื่องนี้ทาง LINE ประเทศไทย จะจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในภายหลัง

นอกจากนี้ทางเอไอเอส และดีแทคยังได้ระบุเพิ่มว่า จากการที่มีกลวิธีในการดำเนินการนี้ออกมา ทางบริษัทได้ดำเนินการปิดระบบ Google Play Carrier Billing ชั่วคราวเพื่ออุดช่องโหว่นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการจัดทำใบแจ้งค่าบริการเรียกเก็บย้อนหลัง (แม้เป็นเบอร์เติมเงิน) ซึ่งบางรายอาจจะกลายเป็นบิลช็อกเหมือนกรณีเกมคุ๊กกี้รันตามมาในภายหลัง

ขอบคุณสมาชิกหมายเลข 1456780 สำหรับรูปภาพประกอบค่ะ

คลิปข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ LINE แถลงบล็อคบัญชีผู้ใช้โกงเหรียญ (12 พ.ค.58)

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เราขอขอบคุณทาง DTAC AIS และ LINE ที่ไม่นิ่งนอนใจและแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างรวดเร็วค่ะ

ถ้ากระทู้แฉของเรา มีแต่คนไม่เห็นด้วย ไม่มีคนสนับสนุน ไม่มีคนกดโหวต หรือกระทู้โดนแจ้งลบไป

ก็คงไม่มี "ความสำเร็จ" ในวันนี้หรอกค่ะ

ขอยกความดีให้สมาชิก pantip  ทุกคนเลยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่