ตามหาคนที่สีลม

สวัสดีค่ะะะะ
ขออนุญาติเข้าเลยเรื่องนะ...
เมื่อวันที่14/5/58 เราไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่สีลมค่ะ เราไปกับเพื่อนอีก2คน รวมเป็น3คน
พวกเราสามคนเดินฉีดน้ำตามๆเขาไปกันแล้วเพื่อนของเราคนนึงฉีดไปโดนกลุ่มผู้ชายกลุ่มนึง ใส่เสื้อรด.ดัดฟันน่ารักมาก แล้วก็มีอีกคนนึงค่ะไม่ได้ดัดฟัน เราจำไม่ได้ว่าใส่เสื้ออะไร พอเพื่อนเรายิงไป เด็กกลุ่มนั้นหันมาทั้งกลุ่มเลยค่ะ แล้วก็มารุมฉีดใส่เรา-.- พอเราเห็นหน้าปุ๊ป เราก็ปล่อยให้ฉีดเลยค่ะ เพราะเค้าหล่อมาก55555 แล้วเค้าก็จ้องหน้าเรา เราก็จ้องกลับ แล้วคนก็เบียดมา ทำให้แยกกัน เราเลยรีบมองไว้ก่อนค่ะ แล้วก็เดินตาม พอเดินตามไปปุ๊ป เราก็ฉีดใส่หลังคนที่ดัดฟัน เค้าก็หันมามอง แล้วก็ไปสะกิดเพื่อนอีกคน เพื่อนอีกคนก็หันมาแล้วบอกว่า 'อีกแล้วหรอ5555 ไม่จบใช่มั้ย555' พวกเราก็หัวเราะกัน แล้วก็มีเกย์มาเบียดๆๆๆๆ ครั้งนี่แยกหายตายจากเลยค่ะ เรากับเพื่อนเดินจากหน้างานจนท้ายงานเลยค่ะ เดินหา กะจะขอไลน์ แต่หาไม่เจอง่าาาT^T รู้สึกพลาดมากอ่ะ

เรารู้ว่าโลกมันกว้าง มีตั้งหลายพันคนที่ดัดฟันใส่เสื้อรด.เล่นน้ำ
เราเลยอยากจะขอให้เพื่อนๆชาวพันทิพช่วยหารูปคนที่ใส่เสื้อรด.ให้หน่อยค่ะ ใครที่เห็นรูปกลุ่มเด็กผู้ชายใส่เสื้อรด.ช่วยลงรูปให้หน่อยนะคะ
(เด็กผู้ชายอายุประมาณ15-17 ใส่เสื้อรด.1-2คนนี่ล่ะ)
#ใครงงอะไรถามได้เลยนะคะ เพราะเราตั้งกระทู้เรายังงงเลย ตั้งกระทู้ครั้งแรก ไม่รู้จะเริ่มยังไงก่อนดี แฮะๆๆ^^''(อันนี้ยืมของเพื่อนมาตั้งนะค้า)
#เราไม่รู้ว่าจะแท็กอะไรบ้างอ่ะ ใครมีอะไรแนะนำบอกด้วยนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่