เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

มุมเล็กๆ ในความทรงจำ จากทริปไฉไลในยุโรป

สวัสดีค่ะ นี่ก็เป็นกระทู้เรื่องใหม่ สืบเนื่องจากกระทู้เที่ยวยุโรปสองภาคที่ผ่านไป  จากการเดินทางในทริปนั้นเมื่อซัมเมอรืที่แล้ว เรายังมีรูปอีกเยอะเลยค่ะ เพราะเป็นคนชอบถ่ายรูป จากตอนเด็กๆถ่ายรูปได้แย่มาก ก็พยายามพัฒนาฝีมือมาเรื่อย (ปล. เรายังเป็น amateur อยู่นะคะ แค่มือสมัครเล่น กล้องที่ใช้เป็นกล้อง Mirrorless และมีรูปจากไอโฟนปะปนเล็กน้อยค่ะ)

กระทู้สองภาคแรก http://pantip.com/topic/33177537 และ
http://pantip.com/topic/33240926/comment12

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวและจุดชมวิวหลักๆ แล้ว เรายังชอบถ่ายรูปซอกตึก มุมถนน หรือร้านรวงน่ารักๆ ในทุกที่ที่ไป เรียกว่าต้องเอากล้องห้อยคอไว้เลยล่ะค่ะ บวกกับเวลาที่แว้บไปถ่ายรูปก็ต้องรีบวิ่งตามเพื่อนร่วมทางให้ทัน (ตอนไปฮ่องกงเคยพลาด ไม่ได้ลูบหินหาคู่กลางทะเลมาแล้วตอนไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม เหตุเพราะมัววิ่งไปถ่ายรูป T-T)  เราว่ามุมเล็กๆ เหล่านี้ก็ดูน่ารักและเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับเมืองนั้นๆ ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เป็นเหมือนรายละเอียดเพิ่มเติมให้เราได้รู้สึกว่าไปถึงที่นั่นแล้วจริงๆ ได้สัมผัสกับบรรยากาศและวิถีชีวิตของคนในพื้นที่นั้นๆ

ในกระทู้นี่ก็จะไม่บรรยายอะไรมาก นอกจากเก็บภาพมุมน่ารักๆ จากในแต่ละเมืองที่มีโอกาสได้ไปเยือนมาฝากกันค่ะ
เรายืมไอดีจากพี่สาวที่น่ารักมาใช้ตั้งกระทู้นะคะ  จะมีเพจให้เข้าไปชมภาพจากทริปกันได้ที่ https://www.facebook.com/talesfromthebusyfeet  ค่ะ  ฝากด้วยนะคะ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่