วันเกิดแฟน มีผู้หญิงคนอื่นมาเซอไพร้ตอนเที่ยงคืน แปลกมั้ยคะ

เป็นกระทู้แรก อึดอัดมาก อยากรู้ความคิดเห็นของทุกคนค่ะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเมื่อคืนทะเลาะกันใหญ่โตมาก เราเลยคิดว่า หรือเป็นเราที่งี่เง่าเกินไป

เราเซอไพร้ตอนเที่ยงคืน หลังจากนั้นก็จะนอนกัน ประมาณเที่ยงคืนครึ่ง น้องคนนึงที่ออฟฟิศของเขาโทรมา เค้าออกไปคุยตรงระเบียง พอกลับเข้ามา ก็บอกเราว่า น้อง A รออยู่ใต้หอ เอาเค้กมาให้เป่า (บอกก่อนว่าเราเคยจับได้ว่าในมือถือแฟนเราเคยมีข้อความหวานๆจากน้องคนนี้ และตอนที่เข้าออฟฟิสช่วงแรกๆ ก็แอบคุยไลน์แบบอ่อยๆๆ - แอบเจอในมือถืออีกเช่นกัน)

เราเกิดความสงสัยอย่างมาก ว่าเห้ย ใครมันจะทุ่มทุนขนาดนี้ คือถ้าเป็นเรา เราจะทำให้เฉพาะคนในครอบครัว เพื่อนสนิท หรือแฟนเท่านั้น เราเลยถามกลับเข้าไปว่า เห้ยเธอ มันไม่ประหลาดไปหน่อยหรอ ไม่ลงไปได้มั้ย อย่างงี้เราว่ามันแปลกๆจริงๆนะ น้องเค้าก็มีแฟนแล้ว แฟนเค้าจะคิดยังไงที่น้องเค้าทำแบบนี้ ป้องกันไว้ก่อนดีมั้ย เด๋วจะมีปัญหากัน

จากนั้นเค้าก็ดูหงุดหงิด ลุกลามใหญ่โต จนทะเลาะกันรุนแรง เค้าหาว่าเราโลจิคตลก น้องเค้าขับรถมาตั้งไกล (20 โล) ใจแคบไปหน่อยรึเปล่า เราเลยบอกไปว่า เราขับรถมาหาเธอตั้ง 100 กว่าโล เพื่อมาหาเหมือนกันนะ เจออย่างงี้เราก็ไม่โอเค เถียงกันลุกลามไปถึง ยังคุยกะน้องเค้าแบบเดิมอยู่ใช่มั้ย นู่นนี่นั่น จนมีคำถามนึง ที่เราช็อค คือ ถ้าไม่ใช่น้องคนนี้ แต่เป็นแฟนเก่าเรา หรือ เด็กเก่าเรา แกจะว่าไม่ประหลาดใช่ปะ (เด็กเก่าที่เค้าหมายถึงเป็นคนที่เราเคยมีเรื่องด้วยอย่างรุนแรง)

คือตอนนี้เราเริ่มสับสน ว่านี่เรางี่เง่าไปเอง หรือยังไง ที่เราหึงหวงเพราะเรื่องนี้เราแปลกรึเปล่า
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
แปลกมากๆๆๆๆ. ต้องคนพิเศษจริงๆค่ะ
ถ้าจะทำกันขนาดนี้ คือเพื่อนสนิท เป็นกลุ่มๆค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 18
คุณก็พลาดครับ ... น้องเค้าอุตส่าห์ขับมาไกล ทางที่เนียนที่สุดคือ "ลงไปด้วยกัน" ตั้งแต่แรกครับ ^^
ไปประกาศความเป็นเจ้าของ ให้เค้ารู้ไปว่า ชั้นอยู่ด้วยกันจ้า... เป่าเสร็จเธอกลับบ้านนะ ชั้นจะไปกินเค้กของเธอสวยๆ กับเค้าในห้องนอน งี้

เล่นบทนางมารไม่ค่อยจะได้อะไรกลับมาหรอกครับ ... นางเอกไว้ดีกว่า

ส่วนคุณน้อง ... เผื่อฟลุคแน่นอนครับ มาถึงที่แบบนี้ ถ้าคุณไม่อยู่คงหวังงาบแน่... แต่แกล้งโง่ไว้ครับ กระโตกกระตากไป จะรู้สึก "เสีย" ทั้งๆ ที่ "ได้" แบบที่รู้สึกอยู่นี่แหละ ^^'
ความคิดเห็นที่ 5
แปลกที่ผญ.มีแฟนแล้ว มาเซอร์ไพรส์วันเกิดผช.ที่มีแฟนแล้ว โดยขับรถเอาเค็กมาให้เป่าในยามวิกาล ถ้าแฟนคุณว่าไม่แปลก ลองให้เค้าไปถามแฟนของผญ.คนนั้นดูก็ได้ค่ะ
ความคิดเห็นที่ 55
เฮ้ออออ มองไม่เห็นความตั้งใจที่จะเอาคุณเป็น"แฟน" เลย แม้แต่น้อยนิด แม้แต่จิ๋มมดเลย ให้ตายเถอะ..


แล้วมามโนเอาเองไปเรื่อยเปื่อย ว่า เค้าพยายามประคับประคอง (ตรงไหน????)

ไม่เคยเรียกกันว่า "แฟน" อยากแนว?? เออ แนวไปนะ แต่ที่เมิงซั่มกรู ฟรี "ทุกครั้ง"ที่กรูขับรถกว่า 100 กม.มาหา เมิงเนี่ย

เมิงแค่หาที่"ระบายความใคร่ ใช่ไหม???


แล้วแล้วไอ้ที่พาไปเข้าสังคม"ทุกสังคม" ที่อ้าง(และดูท่าทางปลื้มปริ่มของน้องน่ะ เค้าแนะนำกับคนอื่น "ว่าเป็นใคร?" "เป็นอะไรในชีวิตเค้า??" เพื่อน? คู่ขา? นางบำเรอ?

เลิกกินหญ้า และ หันไปกินน้ำมันปลาเป็นอาหารมั่งนะน้อง เป็นห่วง

ถอยออกมายืนในจุดที่คนนอกยืนมองซะบ้าง แล้วจะเห็นว่า สถานการณ์นี้ เด็กป.1 มันยังรู้เลยว่า คุณเป็นตัวอะไรในความคิดผู้ชายคนนี้

กรูเพลีย..
ความคิดเห็นที่ 15
ถ้าไม่ใช่แฟน ไม่ใช่กิ๊ก ใครจะทุ่มเทขนาดนี้
คุณทำใจไว้เลยค่ะ ไปไม่รอดหรอก
ผู้ชายไม่ให้เกียรติคุณเลย ถ้าเขารักคุณจริง เขาต้องพาคุณลงไปด้วย แล้วบอกว่าคุณคือใคร
ความคิดเห็นที่ 86
แชร์ลงเฟส แท็ก 1.แฟน 2.ผู้หญิง 3.แฟนผู้หญิง
พิมพ์สวยๆเพิ่มว่า
ขอบคุณน้อง......ที่มาเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนพี่นะคะ
พี่นี่เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าแฟนพี่อีกค่ะ!

หลังจากนั้นก็เลิกเลยค่ะ ถ้าตัดสินใจได้ก็บอกยกแฟนคุณให้น้องเค้าไป
แล้วเอาแฟนผู้หญิงมาครอบครองแทน
(ไม่ใช่ละ!!!)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่