นี่แหละเขาเรียกว่า"คนมีวุฒิภาวะ"เป็นผู้นำได้ ------>“ณัฐวุฒิ” ห่วงคนคิดตัวเองใหญ่-เก่ง-เสียสละที่สุดเป็นคนน่าสงสาร

กระทู้สนทนา
ให้กำลังใจคุณเต้น(ฝ่ายประชาธิปไตย)เสมอครับ

http://www.lokwannee.com/web2013/?p=135596
“ณัฐวุฒิ” ห่วงคนคิดตัวเองใหญ่-เก่ง-เสียสละที่สุดเป็นคนน่าสงสาร

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ เลขาธิการ นปช. โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก แสดงความคิดเห็นถึงกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ระบุถึงตนเองว่า โง่และเฮงซวย ว่า

ทั้งคำว่า “โง่” และ “เฮงซวย” ที่ท่านนายกรัฐมนตรีกรุณาแสดงสุนทรพจน์ถึงผมนั้นไม่มีอะไรติดใจครับ เมื่อผมวิพากษ์วิจารณ์ท่าน และคณะย่อมต้องรับฟังสิ่งที่ท่านพูดถึงผมด้วย ส่วนสาระ ท่าที และสถานะของใครจะถูกต้องเหมาะสมกับสิ่งที่พูดแค่ไหนประชาชนจะใช้วิจารณญาณ นี่คือความงามของประชาธิปไตย

ไม่แปลกใจที่เห็นอาการแบบนี้ นายกรัฐมนตรีคงเครียด เพราะบริหารประเทศไม่ใช่เรื่องง่าย นักการเมืองที่มาจากการเลือกตั้งต้องฝ่าฟันอุปสรรค และแบกรับแรงเสียดทานมากมายในการทำหน้าที่ หวังว่าถึงวันนี้ท่านคงเข้าใจ ใครก็ตามถ้าคิดเอาเอง และแสดงออกตลอดเวลาว่าตัวเองใหญ่ที่สุด เก่งที่สุด สำคัญที่สุดและเสียสละที่สุด แท้จริงแล้วเขาอาจเป็นคนน่าสงสารที่สุด เพราะนับวันจะหาคนพูดความจริงกับเขาได้น้อยลงทุกทีโดยเฉพาะคนใกล้ชิด สภาพแบบนี้ไม่เป็นคุณต่อการทำงานใหญ่เลย เป็นห่วงนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่