[CR] แบ็คแพ็ค ตะลุยเกาหลีครั้งแรก 8 วัน 7 คืน กับพื้นภาษาอังกฤษแบบโง่ๆ และไม่รู้ภาษาเกาหลีเลย บอกเลยไม่ยากอย่างที่คิด ตอนที่2

ตอนที่  1 จากโซลสู่ซกโซ (อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน)
http://pantip.com/topic/33214215


*** วันที่ 3 เราจะเดินทางไปเกาะนามิ - หอคอยโซลทาวเวอร์- เมียงดง

   วันนี้เข้าสู่การเดินทางวันที่ 3 หลังจากที่เราจัดการธุระต่างๆเสร็จ ก็ออกเดินทางไปยังเกาะนามิกันต่อ
เราไปขึ้นรถกันที่ท่ารถทัวร์ซกโซเหมือนเดิม  แต่ซื้อตั๋วไปลงที่เมืองชุนชอน (Chuncheon) ราคาตั๋ว 13,400 Won ต่อคน
ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง(ตารางรถไปชุนชอน เค้าบอกให้ดูตรงสีแดงค่ะ)




แล้วเราก็ไปเปลี่ยนรถที่ท่ารถชุนชอน ไปลงที่ท่ารถกาพยอง (Gapyeong)  ราคาตั๋ว 2,900 Won ต่อคน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที


ชอบที่เกาหลีจัง  การจอดรถทัวร์เค้าเป็นระเบียบมากๆ  และรถเข้าช่องจอดตรงเวลา  (ไม่มีการจอดเบียดจอดแทรก แย่งกันจอด จอดซ้อนคันให้เห็นเลยค่ะ แฮ่ๆๆ)  เวลาเราจะไปขึ้นรถตรงจุดจอดรถก็ดูตรงช่อง Platform เลยค่ะ




  เพื่อความชัวร์ จขกท.นั่งหลังคนขับเลย เอาตั๋วให้ดูบอกว่าถ้าถึงสถานีกาพยองให้เรียกด้วย (ระหว่างทางก็มีคนลงเป็นระยะก่อนถึงสถานี )


]เมื่อถึงสถานีกาพยองแล้ว เราก็ต่อ Taxi บอกไปลงนามิซอม ค่ารถ Taxi 4,100 Won


เมื่อมาถึงท่าเรือข้ามไปเกาะนามิ เราก็หาอะไรกินกันก่อน เราปาดไปร้าน ดัคคาบี้ ร้านดังนี้ก่อนเลย


มีอาหารตาบำรุงหัวใจคนโสดอีกแว๊วววววววววววว  (แอบยิ้มกรุ้มกริ่มมุมปาก  กร๊ากกกกก)



ได้ซุปถั่วงอกมา มันคือรสชาติน้ำซุปถั่วงอกเจงงงงงงงงงๆ  แฮ่


ข้างๆร้านมีที่กระโดดบันจี้จัมพ์ ( Bungy Jump ) สำหรับคนที่ชอบความท้าทายและความตื่นเต้นให้ด้วยนะคะ
ชื่อสินค้า:   South Korea
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่