พลาดหวังจาก Airasia X ไป โอซาก้าจากเมื่อคืนแล้ว รบกวนปรึกษาพี่ๆว่าจะเอาย้งต่อดีคะ

เมื่อวันเสาร์ ราคา อยู่เที่ยวละประมาณ 5,600(ยังไม่รวมภาษี) เห็นออกราคา โปรเขียนว่าเริ่ม 3,600 เอาหละเลยรอ ลดอีกตั้ง 2 พัน พอถึงเมื่อวานเวลา 10.40 ได้เห็นเร่ิ่มเปิดมีราคาโปรมาคิดว่าได้คนแรกๆพอนั้ง refresh ราคาตลอด ได้ประมาณ 4,500 เอ้าไหนว่าเริม 3,600 หละ

จากก็คิดว่า อะไม่เป็นเป็นไร ลดราคาเที่ยวละพันก็ยังดีหนะ ก็เลยรีบ Book จอง พอถึงหน้าใส่รายละเอียดผู้โดยสาร ระบบมันให้กรอกใหม่ มันไม่ยอมให้เลือกที่ Save Profile ไว้แล้ว คิดในใจ ซวยและเพราะต้องจองกัน 7 คน ต้องนั้งกรอกชื่อใหม่ จากนั้นเลยกรอก ใช้เวลานานพอสมควรในการกรอก

และวินาทีสุดท้าย ตอนจ่ายเงิน ยังไม่ทันจ่ายเงิน อยู่ดีๆก็ Error เด็งออกมาเฉย (เวลา 10.50) ตอนนนั้นถึงกับเซ็งเป็ด เซ็งห่าน บอกไม่ถูกคะ

จากนั้นหนูก็พยายามเข้าไหม่หลายหน ประมาณ 2-3 ขั้นตอนก็หลุดๆ เท่านั้นยังไม่พอ ราคาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว จาก 4,500 เป็น 7 พันกว่า

โอ้วรู้สึกเจ็บหนักว่าเดิม รู้งี้จองตั้งแต่วันศุกร์ที่แล้วเลยดีกว่า ราคา 5 พันกว่าไม่เอา เลยขึ้น 7 พันเลยปิดเครื่องเลยนอนดีกกว่าคะ เพราะเวลา Airasia ลงโอซาก้าไม่ค่อยโอ ไปถึงดึก ต้องเสียค่า โรงแรม+รถ BUS+Taxi เพิ่มอีก

เรื่องนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์ สอนให้รู้ว่าอย่าหวังน้าบ่อหน้านะคะ ถ้าไปช่วงวัน PEAK และราคาโออยู่แล้วแนะนำพี่ๆน้องๆทุกท่าน อย่ารอโปร

สุดท้าย หนูเลยอยากจะปรึกษาพี่ๆทุกท่านว่า ตอนนี้ยังมีสายการบินทียังพอมีราคาประหยัดเหลือบ้างคะ
จะได้ช่วงปลาย พ.ย.นี้ คะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่