หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้าตอนจบแบบนี้.จะโอป้ะ
กระทู้คำถาม
เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน
ฉากปาล์มกอดบีอ้ะ.ถ้าบีให้กอด.แบบนั้น.ทั้งคืนน่าจะดีน้ะ เพราะเรื่องนี้ ปูความสัมพันธ์ให้ บีปาล์ม เหมือนจะคิดอะไรกัน.ถ้า 2 คนนี้เป็นเบี้ยน
ปาล์มคงไม่ร่วมมือในการ เมคผีมาหลอกบี.อาจจะช่วยด้วยซ้ำ บีก็อาจไม่ตาย ไม่มีใครตาย จบแบบไม่มีใครตายไง ไม่มีใครรู้ความลับด้วย
.หรือจะแบบบีบอกปาล์ม เรื่องตนเองไม่ใช่มนุษย์.และรู้แค่ 2คน ไม่ก็บีเป็นคน แต่ครูเป็นไม่ใช่คน เป็นคนฆ่าคนขังวิญญาณไว้ในหุ่น สุดท้าย
ครูยอมกลับโลกของตัวเอง.จบ.... <3 ขอฉากจิ้นให้หนึ่งฉากเถอะ555555555555555
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เนื้อเรื่อง อจินไตย เราเข้าใจถูกมั้ย ? ( สปอยส์ )
จากฉากแรกของเรื่องมีเพื่อนชื่อ "แต้ว" ถูกผีหลอก (และคาดว่าน่าจะเป็นหุ่นตัวแรกในห้อง) "บี" เด็กใหม่สงสัยจึงตามพิสูจน์ ปรากฎว่า พอกลับมาที่หอ ก็พบหัวของหุ่น (ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่ห
สมาชิกหมายเลข 833396
คำตอบของเรื่อง อจินไตย (เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน)
มีหลายคนไม่เข้าใจ ซึ่งตอนแรกเราก็ไม่เข้าใจนะ แต่พออ่านที่คนอื่นแชร์ไปแชร์มา นึกไปนึกมา อ้อ มันเป็นงี๊นี่เอง เข้าใจละ เราเข้าใจ แต่พอเห็นคนอื่นงง ก็อยากจะบอกในมุมที่เราเข้าใจกันคนที่งงบ้าง แต่ขี้เกียจเ
สมาชิกหมายเลข 1637314
สรุป "อจินไตย" (เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน)
สวัสดีเพื่อนๆชาวพันทิปสำหรับบางคนที่ยังไม่เข้าใจนะคะ คือตอนแรกพอเราดูจบเราก็สตั๊นเหมือนกันแบบบอะไรวะงง..เลยนั่งทำสมาธิประมวลผลมาทั้งคืนและอ่านความเห็นจากหลายๆเว็บที่ดูมีเหตุผล สรุปได้ว่า... -บีไม่ใ
สมาชิกหมายเลข 1794173
สื่อในมาเลเซีย รุมจวกกลุ่มบีอาเอ็น แต่องค์กรสิทธิมนุษยชน,เอ็นจีโอและสว.ไทยกลับเงียบ?
🌺ผู้เขียน โดย Suara Pattani Baradaya 🌺สื่อมาเลเซีย ประณาม BRN ยิงครูแม่ลูกอ่อนดับ ตั้งคำถามนี้หรืออ้างทำเพื่อศาสนา สำนักข่าว Utusan melayu มาเลเซีย ประณาณ BRN ผู้ก่อการร้ายแบ่งแยกดินแดนในประเทศไทย หล
สมาชิกหมายเลข 6509468
(งานทดลองเขียน) โลกต่างใบ ... ในสมองของฉัน
โลกต่างใบ ... ในสมองของฉันบทประพันธ์โดย : Draconyz คำเตือน : บทประพันธ์นี้เรียบเรียงมาจากเค้าโครงเรื่องจริง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน บทที่ 1: กรงขังที่เรียกว่าโรงเรียน ฉากที่ 1: หน้ากากของเด็ก
สมาชิกหมายเลข 4627729
ไข่มุกมังกรไฟ ร่วมมือกันฆ่าก็จบ พ่อพระเอกบอกให้พระเอกหนี แถมมีระเบิดตัวเองอีก 555555555555555
ไข่มุกมังกรไฟ เอ่อ มันก็มันส์อยู่หรอกนะ แต่บางฉากมันไม่ค่อยสมเหตุสมผลแบบตลกๆ พ่อพระเอกโดนยิงเพราะตัวโกงยังไม่ตาย ไม่รู้ใส่เสื้อเกราะเรอะเปล่า แค่ร่วมมือย้อนกลับไปฆ่าก็จบ แต่พ่อพระเอกดันบอกให้พระเอกหนี
สมาชิกหมายเลข 3392161
ทรูมูฟเอส.com. รางวัลเน็ตห่วยแห่งปี กอดคอดีแทค #พากันห่วย
ทรูมูฟจัดโปรเยอะแยะมากมาย แต่สัญญานคือห่วยแตก ช้าสะดุด หายเลยบางที เป็นทุกวัน ในพื้นที่ โทรสอบถามไม่เคยเจอมนุษลุ้นยิ่งกว่าลุ้นหวย และพอมาแจ้งในพันทิป พนักงานเช็คให้ บอกว่าคนใช้อยุ่ปล
สมาชิกหมายเลข 8537094
ตามหาซีรีส์เรื่องหนึ่งค่ะ
จำได้อยู่ฉากเดียวค่ะ ที่ครูหรือเเม่ของเด็กคนอื่นๆ พาลูกนางเอกไปขังในห้อง พอนางเอกมา ก็ลากพวกแม่ๆเข้าไปตบในห้อง
สมาชิกหมายเลข 5611195
"คุณป๋อ กับ มะปราง"ทำดิฉันน้ำตาไหล วันนี้ สุดยอดฝีมือจริงๆๆ
คุณป๋อ ฉากมองวันเฉลิมขี่ม้า บีบหัวใจมาก มะปราง ฉากกอดกับลำยงแล้วร้องไห้เจ็บปวดมาก มะปรางไม่ว่าจะได้รับบทเด่น หรือ ไม่เด่น เธอทำให้ตัวละครนั้นเด่นขึ้นมาได้ เรื่องนี้รวมสุดยอดฝีมือขั้นเทพจริงๆ" ป
vaio_vaio
อยากได้คำแนะนำเรื่องครอบครัว
สวัสดีครับอันนี้เป็นข้อความที่ผมไปคุยปรึกษากับ AIนะครับผมไม่มีเวลามาเขียนใหม่ ตอนผมไปมอบตัว ม.4 มันผ่านมา3วันแล้วหล่ะครับ ฉันจัดเอกสารที่บอกไว้ล้วงหน้าครบแล้วแต่อยู่ๆครูบอกว่าได้เอารูปมาด้วยไหมแล้วฉัน
สมาชิกหมายเลข 9318912
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้าตอนจบแบบนี้.จะโอป้ะ
ปาล์มคงไม่ร่วมมือในการ เมคผีมาหลอกบี.อาจจะช่วยด้วยซ้ำ บีก็อาจไม่ตาย ไม่มีใครตาย จบแบบไม่มีใครตายไง ไม่มีใครรู้ความลับด้วย
.หรือจะแบบบีบอกปาล์ม เรื่องตนเองไม่ใช่มนุษย์.และรู้แค่ 2คน ไม่ก็บีเป็นคน แต่ครูเป็นไม่ใช่คน เป็นคนฆ่าคนขังวิญญาณไว้ในหุ่น สุดท้าย
ครูยอมกลับโลกของตัวเอง.จบ.... <3 ขอฉากจิ้นให้หนึ่งฉากเถอะ555555555555555