ระวัง Facebook จาก คนนี้ BBette Kositanont

พอดีเราเป็นเพื่อนกับผู้เสียหาย เพื่อนเราโดนคนที่ชื่อนี้(BBette Kositanont)ในเฟสบุค ขโมยรูปไปแล้วเอาไปใช้เป็นรูปภาพส่วนตัวของตัวเอง ทำเหมือนตัวเองมีตัวตน  ไม่ทราบว่าเค้าต้องการอะไร เก็บรูปไว้เยอะมากก และเจ้าทุกข์จะไม่สามารถเข้าเฟสบุคเค้าได้ เพราะโดน BLOCK!! ค่ะ ลักษณะเหมือนกับว่า เปิดแอ็คเค้าท์นี้ได้สักระยะนึงได้แล้ว
เพื่อนเราเพิ่งรู้ตัวว่าขโมยรูปไปเมื่อวานนี้ และเมื่อวานนี้ยังเห็นเป็นรูปเพื่อนเราอยู่ หลังจากนั้นพอเพื่อนๆช่วยกันกด Report ไป เช้าวันนี้เค้าเปลี่ยนรูปเป็นคนอื่นไปแล้ว ยอด follow เยอะพอสมควร


เมื่อคืนนี้ Account นี้ยังใช้รูปคนนี้ขึ้นโพรไฟล์ค่ะ
พอวันนี้ ตอนนี้ได้เปลี่ยนเป็น คนนี้ไปแล้ว
]
(อัพเดท 30/12/2557 เวลา 11.14น.)

ฝากเตือนถึงเพื่อนๆใครที่รู้จักกับผู้หญิงในรูปนี้ที่กำลังโดนอยู่ขณะนี้ ให้ช่วยไปบอกเจ้าตัวให้ทราบด้วยนะคะ แล้วรบกวนฝากแชร์กันต่อๆ เพื่อให้เค้าหยุดพฤติกรรมแบบนี้เสียที คนที่โดนกระทำเค้าเสียหายค่ะ คุณจะหน้าตาไม่ดี หรือ ดีกว่าเจ้าของรูปอะไรยังไง ก็ควรพอใจในหน้าตาตนเองที่พ่อแม่เป็นคนให้มานะคะ หยุดสร้างความเดือนร้อนซะที คนโดนเค้าไม่สนุกกับคุณหรอกค่ะ อย่าสนุกบนความทุกข์ของคนนี้เลยนะคะ และโปรดใช้โซเชียลอย่างมีสมองค่ะ
อันนี้ลิ้งค์โดยตรงของคนนี้นะคะ https://www.facebook.com/Rujikornz

ขณะนี้ เพจนี้ได้ปิดลงแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะคะ ที่ช่วยกระหน่ำ Report ไป ^/\^

ปล. เราขออนุญาตแชร์ไปห้องแป้ง เพราะเห็นเป็นห้องที่คนเล่นกันเยอะที่สุดนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่