คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ตอนนี้ ผมเป็น อยุ่นะ บ้างครั้งฝันถึงสถานที่ ที่เราไม่เคยไปมาก่อนเลย แล้วอีกไม่กี่วันต่อมา ก็ได้ไปสถานที่ ที่เราฝัน ว่าได้ไปจริงๆ งง มากเลย
ล่าสุดนี้ผมฝันถึงคนที่ไม่เคยรู้จักหรือเคยเจอมาก่อนเลย ตอนผมฝันนี้ผมจำหน้าเขาได้แม่นเลย เวลาผ่านไปได้5วันคนที่ผมฝันถึงก็มาให้ผมเจอจริงๆแต่ตอนเจอหน้าเขาอยู่นั้นผมดันนึกไม่ออกว่าเคยเจอเขาที่ไหน พอนึกดีดี อ๋อ เคยเจอในฝันนี้เอง ตลกมากๆเลย
ล่าสุดนี้ผมฝันถึงคนที่ไม่เคยรู้จักหรือเคยเจอมาก่อนเลย ตอนผมฝันนี้ผมจำหน้าเขาได้แม่นเลย เวลาผ่านไปได้5วันคนที่ผมฝันถึงก็มาให้ผมเจอจริงๆแต่ตอนเจอหน้าเขาอยู่นั้นผมดันนึกไม่ออกว่าเคยเจอเขาที่ไหน พอนึกดีดี อ๋อ เคยเจอในฝันนี้เอง ตลกมากๆเลย
แสดงความคิดเห็น
ใครที่รู้สึกว่าตัวเองมี "Sense" (สัมผัสพิเศษ) บ้างค่ะ??
เรื่องมันมีอยู่ว่า เวลาที่เรานอนหลับเรามักจะฝันถึงเหตุการณ์ธรรมดาทั่วไปเกี่ยวกับตัวเรา(ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน)ตลอดเลยค่ะ
พอหลังจากนั้นซักประมาณ 1-2 วัน เหตุการณ์ที่เราฝันถึงก้จะเป็นจริงเสมอเลยค่ะ เราก้เอะใจ สงสัย ว่าเราเคยฝันแบบนี้มาก่อนแล้วก้เกิดขึ้นจริงๆด้วย
เป็นอย่างนี้มานานจนกระทั่งเรียนอยู่ชั้น ป.4 จู่ๆเซนส์แบบนี้ก้หายไปค่ะ (มาถามพ่อแม่ญาติๆอีกทีเขาบอกว่าเหมือนเราจะ"มีเซนส์รู้เรื่องอนาคต")
แต่ก้จะมีมาบ้างในบางครั้งคะ พอเราเรียนอยู่ชั้น ป.6 ก้กลับมามีเซนส์เรื่องนี้เหมือนเดิมค่ะ แต่ไม่บ่อยมากเหมือนแต่ก่อนเลย T^T แต่จู่ๆก็มีเหตุการณ์ที่ประหลาดอีกอย่างขึ้นมาค่ะ คือ เรามักจะเจออะไรแปลกๆเช่น เห็นเงาสีดำ สีขาว ผ่านหน้าเราไป บางทีเราพูดก้เหมือนได้ยินเสียงพูดตามคำที่เราพูดแต่ไม่ใช่เสียงเราค่ะ มันจะก้องอยู่ในหูเราๆจะได้ยินคนเดียวอ่ะคะ บางทีเราก็กลัวที่เป็นแบบนี้..........
**อยากรู้ว่ามีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมค่ะ มาเล่าสู่กันฟังเถอะค่าาา ^///^ หรือ ว่าเราจะเป็นอยู่คนเดียว **
#....ขอบคุณทุกๆท่าน ที่แวะเข้ามาอ่าน และ ตอบ กระทู้เราด้วยค่ะ ผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยค่ะ เพิ่งหัดเขียนใหม่ค่ะ แฮะๆๆ