เพื่อนโดนเเฟนทิ้ง!! ไปไหนดี??

กระทู้คำถาม
ตามนั้นเลยค่ะ เพื่อนเลิกกับแฟนค่ะ โดนทิ้ง...คือสภาพร่างกายและจิตใจ  ย่ำแย่มาก ขนาดผ่านมาหลายเดือนแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น แล้วเพื่อนก็ไม่ค่อยสบายด้วยค่ะ เลยยิ่งเเย่กว่าเดิม  เราก็ไม่รู้จะทำไงดี ปลอบ ด่า ทำมาหมดแล้ว เลยกะว่าจะพาไปเที่ยวค่ะ  แต่ไม่รู้จะพาไปไหนดี ที่ๆสบายๆ บรรยากาศน่าพักผ่อนอะคะ  ใกล้ๆขอนแก่นจะดีมากเลยค่ะ พอดีงบไม่เยอะ แต่อยากให้เพื่อนดีขึ้นค่ะ เพื่อนๆก็มีเเฟนกันหมด เพื่อนเราเลยยิ่งเก็บตัว อยู่คนเดียวค่ะ ขนาดสองสามเดือนผ่านมาแล้ว
หรือมีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมคะ
ขอบคุณค่า
ร้องไห้

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ไม่รู้ช่วยได้หรือป่าว เพื่อนพี่ดันเป็นผู้ชายโดนหักอกมา ร้องห่มร้องไห้จะโดดให้รถทับตาย ปีนสะพานลอย เดินตากฝนเป็นมิวสิก
ก็เลยทักว่า ทำไมคนอกหักต้อง (ร้องห่มร้องไห้จะโดดให้รถทับตาย ปีนสะพานลอย เดินตากฝนเป็นมิวสิก อาบน้ำไม่ถอดเสื้อผ้า) ใครมันบัญญัติไว้
เปลี่ยนไปเป็น กรูอกหัก  กินหมูกะทะ ร้องคาราโอเกะ กลับห้องต้มมาม่า เจ๋งกว่าไอ้ตัวไปโดดสะพานอีก หรือบอกแกจะนอนเป็นสากกระบือให้
เซงจิ๋มทำไม ออกไปประชดชีวิต ร้องคาราโอเกะ หมูกะทะ กลับห้องต้มมาม่า ทุกวันไม่เคยทำหรอก ลองทำยิ้มสนุกว่าอกหักอัก






อาจจะไม่ได้ผล แต่เป็นกำลังใจให้ครับ เพื่อนผม ติดเด็กร้านหมูกระทะแล้ว ปล่อยมันกินไปร้องไห้ไป แต่มันชวนมาทุกวัน
เพื่อนคุณไม่ได้หาความสงบหรอก เค้าหาความยอมรับ โหยหาความรักเมื่อก่อนเหมือนเมื่อตอนเคยมีแฟน ไปวัดไหนก็ไม่ปลงหรอก หาแฟนให้เพื่อนใหม่ หาย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่