Package Iphone6 sizeM ทำไมปรับความเร็วเหลือ 128Kbps แต่หน้าเว็บแจ้งว่า 384Kbps ละครับ?

กระทู้คำถาม
Package Iphone6 sizeM ทำไมปรับความเร็วเหลือ 128Kbps แต่หน้าเว็บแจ้งว่า 384Kbps ดีแทคตรวจสอบให้อย่างด่วนเลยครับ เพราะที่ผมสมัครไปนั้นเพื่อต้องการใช้ความเร็วที่ 384Kbps เหมือนแพ็คเกจเดิมที่เคยใช้ ถ้าปรับความเร็วเป็น 128Kbps จริงผมจะขอกลับไปใช้แพ็คเกจเดิมครับ รายละเอียดเรื่องเบอร์โทรหรือชื่อผู้ใช้งานรบกวนหลังไมค์มาได้เลยครับดีแทค

แพ็คเกจที่ประกาศบนเว็นไซต์ เขียนไว้ชัดเจนว่า ความเร็วหลังหมดจำนวนที่กำหนด จะเหลือ 384Kpbs


ข้อความที่ดีแทคส่งมาวันนี้
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ต้นข้าว พระอาทิตย์ มา Update ข้อมูลนะคะ ==> หลังจากประสานงานเพิ่มเติม  ==> พบว่าโปรโมชั่น iPhone M/L/XL  ของเครื่อง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus นั้น  จะได้รับความเร็วหลังจากครบ FUP ที่กำหนด จะปรับลดความเร็วไม่เกิน 384Kbps ค่ะ  

จากรูปภาพ ที่แจ้งว่า ได้รับความเร็ว หลังจาก FUP ที่กำหนดเป็น 128Kbps นั้น   ==> รบกวน คุณKappA_WD แจ้งเบอร์ และ link กระทู้ทางหลังไมค์เพิ่มเติม  เพื่อทำการตรวจสอบให้อีกครั้งนะคะ  

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่