คุณรู้สึกอย่างไร เมื่อแฟนของคุณ เมา!!

วันนี้บอกว่าไปวันเกิดครู ผมไลน์ไปก็ไม่ตอบ กลับมาถึงก็บอกว่าเมา เพิ่งถึงบ้าน เกือบๆ 5 ทุ่ม ผมถาม ว่าทำไมถึงเมา ครูชวนกินเหรอ บอกว่าเพื่อนชวน

จะไปว่าเพื่อนก็ไม่ได้ แล้วตัวเองเป็นโรคประจำตัวหลายอย่าง ก็ยังกิน ชอบบ่นๆว่าอยากเมาบ่อยๆ ผมกลัวว่าซักวัน จะกลายเป็นแบบผู้หญิงหลายๆคนที่ผมรู้จัก

เที่ยวผับ กินเหล้า เมากลับบ้านแทบทุกวัน เข้าใจว่าเป็นสิทธิ์ของเขา เราก็อดห่วงไม่ได้ จริงไหม

ผมอยากให้พี่ๆผู้ชายมาตอบหน่อยครับ ว่า ควรจะแก้ปัญหาอย่างไร ผมไปด้วยไม่ได้ ผมไม่ดื่ม ผมไม่เที่ยว ผมไม่ชอบ

พี่ๆผู้หญิงก็ตอบได้ครับ อยากทราบเหตุผล บางอย่าง อายุ 19 แล้ว ผมก็เข้าใจว่า หลายๆอย่างก็อยากจะลอง ซึ่ง ผมก็เคยลองดื่มมาก่อน ซึ่งมันไม่ได้ดีเลย

ชีวิตเขา มีคนมากมายที่เข้ามา ส่วนใหญ่เป็นครู กับ เพื่อน ผมก็แปลกใจ ทั้งๆที่เพื่อน พาเสียคน ผู้หญิงดื่มเหล้า (เธออ้างว่าไวน์) แต่มันก็เมาเหมือนกัน

ครั้งแรกๆถ้าบอกนิดๆหน่อยๆ ผมก็ไม่กังขา แต่นี่หลายครั้งแล้วครับ ไม่ใช่ครั้งแรก ผมเตือนก็ไม่ฟัง เธอก็ไม่ได้สวย แต่ผู้ชาย เวลาเมา มันจะมาเลือกเหรอ

จริงไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่