ผมอยากกู้เงินสัก "หนึ่งล้านห้าแสนบาท" ขอคำปรึกษาจากธนาคาร และพี่ๆหน่อยครับผม

สวัสดีครับ ตอนนี้ผมเปิดร้านขายเบเกอรี่อยู่นะครับ แล้วทีนี้ผมอยากจะขยายร้าน รีโนเวทร้านใหม่ครับ แต่ปัญหาคือ เงินที่มีอยู่ไม่พอครับ เลยจำเป็นต้องกู้กับธนาคาร พอไปหาธนาคาร ธนาคารก็บอกว่าเสตจเม้นที่มีอาจจะได้แค่สองสามแสน แต่คือผมต้องการสักล้านห้าไงครับ เพราะว่าอยากทำให้ดีไปเลย ตอนนี้ก็ตันๆครับ เพราะหาทางออกไม่เจอ  หลักทรัพย์ผมก็ไม่มี ไม่อยากขอพ่อแม่ด้วยครับผม

รายได้ของทางร้านผม เฉลี่ยต่อเดือนจะประมาณ 100000 บาทครับผม หักค่าใช้จ่ายหมดแล้ว แต่ว่าผมก็ไม่ค่อยได้เดินบัญชีครับ เลยยากหน่อย พี่ๆมีคำแนะนำบ้างไหมครับ ผมอยากทำร้านสิ้นปีนี้ด้วยครับ เลยอยากได้เร็วๆหน่อยครับ ขอบคุณพี่ๆทุกคนครับ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ไม่มีหลักประกัน แต่แบงค์ให้ 2-3 แสนตามที่บอกนั้น เยอะมากแล้ว ไม่มีหลักประกันและขอกู้ยอดเงินหลักล้าน ยากมากๆ  แบงค์มีความเสี่ยงเขาอยากได้ดอกเบี้ยจากเรา แต่เขาต้องมั่นใจว่าเราคืนเขาได้  เปลี่ยนความตั้งใจดีกว่าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่