เรามีแฟน แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน คบมาเกือบ1ปีแล้ว แฟนเปนคนที่ตื่นยากมาก

ตื่นทีก็ประมาณ4-5โมงเยน หรือไม่ก็ทุ่ม2ทุ่ม บางวันก็ทักlineมาตอนบ่ายๆประโยค2ประโยคแล้วก็เงียบหายไป แฟนเราไม่ต้องทำงานเพราะที่บ้านมีธุระกิจเปนของตัวเองอยู่แล้ว บางครั้ง(นานๆๆๆที) ไปเปิดร้านเช้าประมาณ9-10โมง ทำได้วัน2วัน พอวันที่3 พี่แกสามารถนอนได้24-48ชั่วโมงเลยคร่าา(คุณพระ!!!!!)

บางทีก้อแอบคิดนะ ว่าเขาอยุ๋กับใคร แอบมีคนอื่นหรือป่าว ถ้าถามว่าให้กี่เปนร์เซนต์ว่าเขาไม่มีคนอื่น เราให้90% ส่วนอีก10% ก็อดคิดไม่ได้เหมือนกัน ถามว่าทำไมมั่นใจแฟน เพราะว่ามีอะไรหลายๆอย่างที่เขาบอกเรา ทั้งๆที่เราแอบรู้มา เขาบอกเราตรงๆ ทั้งๆที่รู้ว่าต้องทะเลาะกัน(หรือเรามองว่าเขาดี)แต่บางทีเราเหนในfacebook บางทีแฟนนอนอยู่ แต่faceมันออนไลน์ แปปนึงแล้วออฟไลน์(เปนบ่อยนะ)ทุกวันนี้เหมือนเราเริ่มโรคจิตนิดๆๆ แล้ว กังวลแล้วชอบคิดไปต่างๆนานา
เราควรทำยังไงดี ???
ปล.ถามว่แฟน พยายามปรับตัวไหม เขาพยายาม เขาว่ามันไม่ได้ปรับกันง่ายๆๆ ขอเวลาเขาบ้าง (เขาเปนคนที่โลกส่วนตัวสูงมาก)เหนื่อยใจ บางทีอยากเลิก แต่รักเขาไปแล้ว เฮ่อออออ


แฟนเปนคนที่ตื่นยากมาก ทำยังไงดีคะ??? หรือว่าเค้ามีคนอื่น><!??
เราควรทำยังไงดี ???
ปล.ถามว่แฟน พยายามปรับตัวไหม เขาพยายาม เขาว่ามันไม่ได้ปรับกันง่ายๆๆ ขอเวลาเขาบ้าง (เขาเปนคนที่โลกส่วนตัวสูงมาก)เหนื่อยใจ บางทีอยากเลิก แต่รักเขาไปแล้ว เฮ่อออออ