หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยด้วย คสอ.ที่อยู่ในห้องนอนร้อนเว่อร์
กระทู้คำถาม
บ้าน
เครื่องสำอาง
คือ เราเป็นผู้หญิง ก็ต้องมีแต่งหน้า ทาผิว บำรุงกันบ้างใช่ไหมล่ะคะ แต่คือเป็นกังวลมากเลยค่ะ ทั้งเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม มันโดนความร้อนตอนกลางวันน่ะค่ะ คือกลับจากทำงานบางวันก็ดึก มาใช้ของพวกนี้คือยังอุ่นๆอยู่เลย คือบ้านเมืองเราดูจะร้อนขึ้นทุกวัน เรากลัวเครื่องสำอางและพวกโทนเนอร์ เซรั่ม โฟม โลชั่นอะไรพวกนี้จะเสียเร็วกว่าเวลาอันควร มีวิธีดูแลของพวกนี้ให้อยู่ในอุณหภูมิห้องไหมคะ หรือเย็นกว่านี้ แต่ไม่ถึงขั้นเข้าตู้เย็นน่ะค่ะ ใครมีวิธีดีๆช่วยแชร์ทีค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แต่งหน้าสวยหรือจะสู้ผิวสวยเรียบเนียนจากการดูแลผิวด้วยสกินแคร์ ผิวสวยจากสกินแคร์หรือจะสู้สวยจากสุขภาพดี
สวัสดีค่ะ กระทู้นี้อยากจะมาแบ่งปันประสบการณ์ให้ผู้หญิงด้วยกันฟัง ถึงเรื่องการดูแลตัวเอง ที่สุดของการดูแลตัวเองที่ดีที่สุด คือด฿แลจากภายใน ขอเล่าย้อนเนื่องราวของตัวเองก่อนนะคะ เราเป็นสาวหมวย สูง ขาวเน
สมาชิกหมายเลข 9208246
ผิวธรรมดา-แห้ง บอบบางหน่อย ขาดความชุ่มชื่น ดูกร้านๆเพราะไม่ค่อยบำรุง ใช้อะไรดี
ช่วยแนะนำ สกินแคร์+โฟม ให้หน่อยคะ ขอเสี่ยงแพ้น้อย ใช้ดี ไม่แอลกอฮอล์+น้ำหอมนะคะ แล้วถ้าจขกท. ทาครีมกันแดดแบบเนื้อ emulsion ของ ฮาดะ ลาโบะ จำเป็นต้องใช้คลีนซิ่งปล่าวเอ่ย
สมาชิกหมายเลข 1050272
ก่อนแต่งหน้าลงไพรเมอร์ ลงรองพื้น ควรทาเซรั่ม หรือทาออย หรือ day cream คะ
ก่อนแต่งหน้าลงไพรเมอร์ ลงรองพื้น ควรทาเซรั่ม หรือทาออย หรือ day cream คะ เพื่อที่จะไม่ให้หนักหน้าเกินไป อยากทาพวกบำรุงก่อนลงเครื่องสำอางน่ะค่ะ ไม่ค่อยมั่นใจว่าจะต้องใช้อะไรดี
สมาชิกหมายเลข 4711552
เพียงแค่รู้กฎ2ข้อนี้ คุณจะทาครีมได้เก่งขึ้นทันที 😎
&nb
สมาชิกหมายเลข 4174754
เรื่องสิวๆๆ
คือเป็นคนที่ปกติไม่แต่งหน้าเลยไม่ว่าจะเวลาไหน ทากันแดด แต่สิวขึ้นตลอด ตอนมีประจำเดือนจะเป็นตุ่มนูนๆแดงสิวไม่มีหัว สิวอุดตัน พอแต่งหน้าลงเครื่องสำอางค์ มาตอนเย็นล้างหน้าเสร็จสิวจะขึ้นทันทีผิวแสบ ผิวแดง
สมาชิกหมายเลข 8407983
Ultraformer MPT คืออะไร? นวัตกรรมยกกระชับผิว เจ็บน้อย แต่เห็นผลจริง
เคยไหม ทำ HIFU มาแล้วผลไม่ชัด หรือเจ็บจนไม่อยากทำซ้ำ? ตอนนี้มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่อัปเกรดกว่าเดิม ชื่อว่า Ultraformer MPT ช่วยยกกระชับผิว ลดเหนียง คืนความเรียวกระชับให้ใบหน้าอย่างเป็นธรรมช
กลุ่มโรงพยาบาลวิชัยเวชฯ
ทาโลชั่นแล้วเป็นขุย?!
สวัสดีค่ะ พอดีเราได้ลองใช้โลชั่นตัวใหม่มาได้ประมาณ 3 สัปดาห์แล้ว ไม่มีอาการแพ้ หรือคันใดๆ เว้นแต่ว่าพอทาไปสักพัก เมื่อเราเอาผิวเสียดสีกัน กรือผิวไปเสียดสีกับผ้ามันจะเป็ยขุยขาวๆออกมาน่ะค่ะ เลยงงๆว่าควร
สมาชิกหมายเลข 6772249
ใช้ครีมอะไรบำรุงรักแร้เพื่อทำการเลเซอร์ขนรักแร้
พอดีไปทำเลเซอร์ที่คลินิกแห่งนึงทำ2-3ครั้งไม่เป็นไรแต่พอเข้าครั้งที่4-5เริ่มมีจุดแดงๆคล้ายสิวที่รักแร้และคันมากๆแต่ไม่แสบร้อนหมอให้บีเพนเทนมาทาก็ไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ล่าสุดจะไปเลเซอร์อีกครั้งหมอให้เจ้าหน้า
สมาชิกหมายเลข 8126783
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บ้าน
เครื่องสำอาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยด้วย คสอ.ที่อยู่ในห้องนอนร้อนเว่อร์