หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยด้วย คสอ.ที่อยู่ในห้องนอนร้อนเว่อร์
กระทู้คำถาม
บ้าน
เครื่องสำอาง
คือ เราเป็นผู้หญิง ก็ต้องมีแต่งหน้า ทาผิว บำรุงกันบ้างใช่ไหมล่ะคะ แต่คือเป็นกังวลมากเลยค่ะ ทั้งเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม มันโดนความร้อนตอนกลางวันน่ะค่ะ คือกลับจากทำงานบางวันก็ดึก มาใช้ของพวกนี้คือยังอุ่นๆอยู่เลย คือบ้านเมืองเราดูจะร้อนขึ้นทุกวัน เรากลัวเครื่องสำอางและพวกโทนเนอร์ เซรั่ม โฟม โลชั่นอะไรพวกนี้จะเสียเร็วกว่าเวลาอันควร มีวิธีดูแลของพวกนี้ให้อยู่ในอุณหภูมิห้องไหมคะ หรือเย็นกว่านี้ แต่ไม่ถึงขั้นเข้าตู้เย็นน่ะค่ะ ใครมีวิธีดีๆช่วยแชร์ทีค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แนะนำครีมทาตัวสำหรับผู้ชายหน่อยครับ
คือผมไปรร. แล้วเตะบอล ตอนนี้ดำแดดมากกก แนะนำวิธีบำรุง,ครีมทา(ราคานักเรียน)หน่อยครับ😅🙏
สมาชิกหมายเลข 8878676
ใช้ครีมอะไรบำรุงรักแร้เพื่อทำการเลเซอร์ขนรักแร้
พอดีไปทำเลเซอร์ที่คลินิกแห่งนึงทำ2-3ครั้งไม่เป็นไรแต่พอเข้าครั้งที่4-5เริ่มมีจุดแดงๆคล้ายสิวที่รักแร้และคันมากๆแต่ไม่แสบร้อนหมอให้บีเพนเทนมาทาก็ไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ล่าสุดจะไปเลเซอร์อีกครั้งหมอให้เจ้าหน้า
สมาชิกหมายเลข 8126783
เซรั่มลดริ้วรอย
พอใกล้เข้าเลข 3 ริ้วรอยก็คือเริ่มถาโถมเข้ามาเรื่อย พอรู้สึกว่าใบหน้าเริ่มไม่กระชับ เวลาแต่งหน้าก็ไม่เรียบเนียนเท่าเดิม ช่วงนี้เลยหันมาโฟกัสที่การบำรุงผิวมากขึ้น ศึกษาหาข้อมูล ทดลองใช้ไปหลายตัวมากๆ แ
สมาชิกหมายเลข 2617171
ก่อนแต่งหน้าลงไพรเมอร์ ลงรองพื้น ควรทาเซรั่ม หรือทาออย หรือ day cream คะ
ก่อนแต่งหน้าลงไพรเมอร์ ลงรองพื้น ควรทาเซรั่ม หรือทาออย หรือ day cream คะ เพื่อที่จะไม่ให้หนักหน้าเกินไป อยากทาพวกบำรุงก่อนลงเครื่องสำอางน่ะค่ะ ไม่ค่อยมั่นใจว่าจะต้องใช้อะไรดี
สมาชิกหมายเลข 4711552
อยากได้คำแนะนำเรื่องการแต่งหน้า
คือไม่แน่ใจค่ะว่าตัวเองเป็นคนผิวแบบไหน บางคนบอกว่า nurture บางคนบอกว่าผิวสีน้ำผึ้ง ก็เลยไม่รู้ว่าควรเลือกบลัชออนสีไหน ลิปเบอร์ไหน หรือว่าคุชชั่นเบอร์อะไร แล้วก็แต่งหน้าไม่เป็นด้วยค่ะ ช่วยหน่อยค่ะ🥲
สมาชิกหมายเลข 9072969
คุชชั่น glad2glow - soè
เราเป้นคนผิวมันมากเป้นสิวด้วยเหงื่อไหลง่ายเราอยากรุ้ค่ะว่าระหว่างglad2glowกับsoèอันไหนดีกว่าคะไม่ดรอปติดทนระหว่างวัน
สมาชิกหมายเลข 9016286
ลงผิวก่อนแต่งหน้าแบบผิดๆ=พัง ❌ ห้ามลืมขั้นตอนสำคัญมากๆ คือมาส์กหน้าก่อนแต่ง ช่วยได้เยอะ!
CLYN 16X HYA SUPER MOISTURIZING MASK คือเค้ามีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด แผ่นมาส์ก TENCEL จากธรรมชาติ สัมผัส บางเฉียบ นุ่มแนบผิว น้ำมาส์กเยอะมาก เอามาทาคอต่อได้ คุ้ม ไม่ระคายเคืองเลย สบายผิวมาก เหมาะสำหรับค
สมาชิกหมายเลข 5309604
ขอตัวช่วยผิวขาวหน่อยค่ะ
ปกติเป็นคนผิวขาวเหลือง และเผลอใส่เสื้อยืดออกแดดโดยลืมทากันแดด สีผิวเลยไม่เสมอกัน ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ หรือวิธีการที่จะช่วยให้ความขาวกลับคืนมาหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9034605
หน้าสุขภาพดีแบบ Glass Skin ทำยังไง
เราเป็นคนนึงที่อยากมีหน้าเงา ผิวเล่นแสงเวลาออกไปเที่ยว ชอบแต่งหน้าเบาๆแบบผิวสุขภาพดี เน้นงานผิว ไม่หนักหน้า แอบสงสัยว่าเขาทำกันยังไงนะ ทำยังไงถึงจะหน้าเรียบเนียนแบบผิวดีแบบ พส เกาบ้าง เราลองกดมาส์กตัว
สมาชิกหมายเลข 8587800
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บ้าน
เครื่องสำอาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยด้วย คสอ.ที่อยู่ในห้องนอนร้อนเว่อร์