หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถาม ais เรื่องย้ายค่าย
กระทู้คำถาม
AIS
ผมมีซิม เติมเงิน แฮปปี้อยู่ 2 ซิม
จะย้ายเข้ามาค่ายais แบบจดทะเบียน และแบบวันทูคอล
ผมต้องทำไง ไปที่ช้อปaisเลย รึว่าต้องไป ที่ ดีแทคก่อน
ลงทะเบียนซิมทางsms ไว้แล้วครับ
แล้วมีโปรไอ-สมาท อะไรบ้าง ในการย้ายเข้ามา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลงทะเบียนซิมaisไปแล้วแต่ใช้งานไม่ได้ทำไง
พึ่งซื้อซิมใหม่มาลงทะเบียนซิมaisไปแล้วเติมเงินสมัครเน็ตไปแล้วแต่ซิมเปิดเน็ตไม่ได้โทรไม่ได้smsไม่เข้าใช้งานอะไรไม่ได้เลยแบบนี้ต้องทำไง
สมาชิกหมายเลข 9251328
ทำอย่างไรถึงจะได้ใช้ AIS 3G ใหม่ค่ะ
เปิด ซิม วันทูคอล เน็ตซิมไว้แล้ว ลงทะเบียนไว้แล้ว จะได้ใช้เมื่อไหร่คะ หมายเลข 087-171-xxxx รบกวนตรวจสอบให้ทีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 833506
สอบถามข้อมูล AIS หน่อยครับ ผมมีซิม วันทูคอล ไม่ได้ใช้งาน มาหลายเดือนแล้ว อยากให้เช็คให้ว่ายังใช้งานได้อยู่หรือไม่
สอบถาม AIS หน่อยครับ ผมมีซิมเก่าของ วันทูคอล พอซื้อมาผมได้นำไปให้น้องสาวใช้ และน้องสาวก็นำไปลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ต่อมาน้องสาวซื้อซิมใหม่ จึงไม่ได้ใช้งานซิมการ์ดตัวนี้ประมาณเกือบ 1 ปี แล้วและตอนนี้ก็
สมาชิกหมายเลข 794729
AIS เอาซิมเบอร์ครอบครัว คนพิเศษที่ส่งให้เราไปขายให้คนอื่น?
เนื่องจากเราได้ลงทะเบียนรับซิม AIS วันทูคอล สำหรับครอบครัวหรือคนพิเศษไว้ ซึ่งมีเงื่อนไขสำหรับเบอร์หลักหรือเบอร์พิเศษ ที่ได้รับซิม สามารถโทรหากันฟรีได้ โดยที่เบอร์หลักและเบอร์พิเศษต้องจดทะเบียนในชื่อน
noopondzaa
ลงทะเบียนซิม AISไม่ได้
ยืนยันตัวตนซิมกับ AIS ทั้ง 3 ช่องทางและยังไม่ได้เลย ทั้งไปที่ศูนย์บริการ AIS สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ไป Telewiz สาขาแฟชั่นเทเลวิชสาขาโลตัส Call Center อีก 4 รอบยังแก้ปัญหานี้ไม่ได้เลย โทรไปก็ไม่ยอมแจ้งวิธี
สมาชิกหมายเลข 9269193
Ais อยู่ต่างประเทศ ต้องการเปิดโรมมิ่งค่ะ
นำซิมมาเปิดเองที่ต่างประเทศ และเพิ่งเปิดซิมสำเร็จ ต้องการเปิดโรมมิ่งเพื่อรับsms ไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรได้บางคะ
สมาชิกหมายเลข 9270931
ต้องการเปิดสัญญานซิมais
อยู่ต่างประเทศต◌้องการซิมไว้รับข้อความค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9271168
3BB Fiber ได้ซิมเน็ตAIS แล้วคนติดตั้งเน็ต ลงทะเบียนซิมแล้วสมัคร Play Monomax ให้โดยไม่แจ้ง ทำให้เราต้องจ่ายค่าแพ็คเกจเอง
เราได้ทำการติดตั้งเน็ต3BB ไป เดือนละ 640บาทแล้วในโปรโมชั่นจะแถมซิมเน็ตให้ ตอนติดตั้ง ช่างก็มาติดตั้งปกติ และมีพนักงานมาเปิดเบอร์ลงทะเบียนซิมเน็ตให้เรา หลังจากนั้นเราก็ใช้ไป ทีนี้มียอดมาเก็บเพิ่ม199 ค่
สมาชิกหมายเลข 9268831
ซิม ais
เปิดใช้งานซิมด้วยตนเองไม่ได้ทำยังไงได้บ้างครับ ทั้งในแอป my ais และใน website ไม่สะดวกไปหน้าสาขาครับ
สมาชิกหมายเลข 9216224
ค่าย DTAC ไม่เคยสนใจลูกค้าเลยลูกค้าจดทะเบียนเบอร์เติมเงินหลังบ้านของ dtac ไม่เคยสนใจลูกค้า 2 วันแล้ว
เราใช้ช่องทาง LINE ลงทะเบียนซิม dtac ส่งข้อความทุกอย่างตามที่ dtac กำหนดแต่ไม่เคยได้รับการติดต่อกลับมาคราวนี้ 3 วันแล้วบอกว่า 24 ชั่วโมง 24 ชั่วโมงกี่โมง ไม่เข้าใจจริงๆว่า dtac พนักงานหายไปไหนหมดไม่สน
สมาชิกหมายเลข 9262893
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถาม ais เรื่องย้ายค่าย
จะย้ายเข้ามาค่ายais แบบจดทะเบียน และแบบวันทูคอล
ผมต้องทำไง ไปที่ช้อปaisเลย รึว่าต้องไป ที่ ดีแทคก่อน
ลงทะเบียนซิมทางsms ไว้แล้วครับ
แล้วมีโปรไอ-สมาท อะไรบ้าง ในการย้ายเข้ามา