มุมมืดในต่างแดน........(งง!?! หญิงมุสลิมอินเดีย ถูกพ่อสามีข่มขืน แต่ถูกผู้นำศาสนาตัดสินให้สามีต้องกลายเป็นลูกตัวเอง)

งง!?! หญิงมุสลิมอินเดีย ถูกพ่อสามีข่มขืน แต่ถูกผู้นำศาสนาตัดสินให้สามีต้องกลายเป็นลูกตัวเอง

หญิงสาวมุสลิมวัย 28 ปีคนหนึ่งในเมืองมุซาฟฟาร์นาการ์ อินเดีย สามีของเธอต้องจากไปทำงานที่ดูไบนาน 2 ปี ระหว่างนั้นเธอถูกพ่อสามีข่มขืนมาหนึ่งปี โดยพ่อสามีเอาปืนจี้ศีรษะบังคับขืนใจ แล้วยังมีการถ่ายวีดีโอไว้ด้วย และยังขู่อีกว่าจะเปิดเผยวีดีโอถ้าเธอเอาไปเล่าให้คนอื่นฟัง

จนกระทั่งเธอตั้งครรภ์ถึง 7 เดือน เธอกลัวมาก

เธอก็เล่าให้สามีฟัง แต่สามีกลับด่าว่า หาว่าเธอใส่ร้ายพ่อของเขา

ในที่สุดเธอก็ปรึกษาครอบครัวของเธอ ครอบครัวแนะนำให้แจ้งความพ่อสามีของเธอ ฐานข่มขืน

เธอจึงยื่นเรื่องต่อทางการ และผู้นำของชุมชนมุสลิมในท้องถิ่น

เรื่องน่าเศร้ายิ่งขึ้นไปอีก เมื่อผู้นำศาสนาอิสลามในท้องถิ่น (มูลลา) ประกาศ ว่า การแต่งงานของเธอกับสามีบัดนี้ถือเป็นโมฆะ เธอต้องกลายเป็นภรรยาของพ่อสามี และต้องถือว่าสามีของเธอมีฐานะเป็นลูกชายของเธอ

ทั้งนี้ผู้นำศาสนาไม่ได้มีการตัดสินใดๆ ต่อพ่อสามีผู้ซึ่งขืนใจเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าและแบล๊คเมล์เธออีกด้วย

ผู้นำศาสนาหรือมุลลาห์(Mullah)คนนี้ชื่อ มาวลาน่า โมฮัมหมัด นาซาร์ แห่ง จาเมียท อูลามา ไอ ฮีน เขาตัดสินโดยกล่าวว่า "ตามกฎหมายชารีอะห์ ทารกในครรภ์ของเธอถือเป็นน้องชายของสามีของเธอ สามีของเธอต้องหย่ากับเธอ ไม่ว่าพ่อสามีจะมองภรรยาของเขาด้วยความใคร่หรือไม่ก็ตาม"

เหตุการณ์เช่นนี้เคยเกิดมาแล้วคดีหนึ่งในปี 2007 กับหญิงที่ชื่อ อิมรานา

------

หมายเหตุ: คำว่า Mullah แปลว่า ผู้รู้ศาสนา เป็นชื่อเฉพาะที่นิยมใช้ในเปอร์เซีย เอเชียกลาง อิหร่าน โมกุล อินเดีย คำว่า จุฬา ในชื่อตำแหน่งจุฬาราชมนตรี ก็เพี้ยนมาจากคำ มุล-ลาห์ ดังกล่าว

ที่มา......[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่