ประสบการณ์เที่ยวกลางคืน เข้าผับที่จะไม่ขอไปอีกครั้งเลย

กระทู้คำถาม
***ไม่ใช่กระทู้คำถามแต่เป็นกระทู้แชร์ประสบการณ์ ยืนยันตัวตัวตั้งหลายทีแล้วก็ยังเหมือนเดิม***

โดนเพื่อนลากไป ไอ้เราก็คิดว่าลองซักครั้งในชีวิตประมาณ 4 ทุ่มไปร้านเหล้าประเภทนั่งชิลเพื่อนๆก็สั่งเบียร์ สั่งเหล้า สั่งบารากุมา เป็นการกินเบียร์ครั้งแรกและเป็นการกินเหล้าครั้งที่ 2 กินเหล้าครั้งแรกคือพ่อให้ลองจิบเฉยๆ ส่วนรสชาติทั้งเหล้าทั้งเบียร์โคตรขมจำได้ว่ากินเบียร์ 1 แก้ว กินเหล้าไม่ถึงครึ่งแก้วด้วยซ้ำ กินเหล้าหรือไม่กินเหล้าก็คุยกับเพื่อนสนุกอยู่ดี เพื่อนบางคนผมไม่รู้จัก ผมยังกล้าตบหัวมันเล่นอยู่เลยทั้งๆที่ผมแทบจะไม่กินเหล้าเบียร์ด้วยซ้ำ(สงสัยมันเห็นผมตัวใหญ่เลยไม่กล้าสวน) ส่วนบุหรี่ บารากุจะไม่สูบเด็ดขาดแค่นี้ก็ผมถือว่ามากพอแล้วอยู่จนถึงเที่ยงคืนแล้วไปต่อที่ผับ เนื่องจากเป็นคนเล่นกล้ามมานานเข้าเน็ตไปเรื่อยจนเจอโทษของเหล้าที่มีผลต่อกล้าม แอลกอฮอล์มีผลต่อฮอร์โมนเพศชายแล้วฮอร์โมนเพศชายก็มีผลต่อการสร้างกล้าม มีผลยังไงก็ตอนอยู่ในผับนี่แหละ

หลังจากกินเหล้าเสร็จก็ไปต่อที่ผับนี่แหละทีเด็ด อันนี้ติดเรทหน่อยนะ เริ่มแรกก็สั่งเหล้ามากินตามปกติผมกินแค่ครึ่งแก้วพอเลยขมยิ้ม มีวงดนตรีสดๆมาร้องก็สนุกดี ผมเหลือบไปเห็นโคโยตี้จะว่าหุ่นดีเลยก็ได้ หน้าอก เอว สะโพกมาเต็ม แต่ผมกลับไม่มีอารมณ์ทางเพศเลย น้องชายไม่ตื่น โดยปกติผมเป็นคนหื่นจัดเลยก็ว่าได้แค่เห็นผู้หญิงแต่งตัววับๆแวมๆก็ขึ้นแล้ว แต่ผมเป็นคนให้เกียรติผู้หญิงนะไม่พูดคำหยาบใส่ผู้หญิงไม่ว่าจะเป็น กู- ไม่ถูกตัวผู้หญิงถ้าไม่จำเป็น แต่เรื่องความคิดจัดว่าหื่นเลยผมเป็นคนที่ไวต่อเรื่องแบบนี้ น้องชายตื่นบ่อยมากในแต่ละวันแต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากช่วยตัวเอง พ่อแม่ผมสอนอย่ามีอะไรกับใครก่อนแต่งงานผมก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด ผมคิดว่าสุขภาพทางเพศดีอย่างอื่นมันก็ดีด้วยไม่ว่าจะเป็นร่างกายและจิตใจและมันก็จริงด้วยผมร่างกายแข็งแรง อารมณ์ดีโดยไม่ต้องพึ่งสารเสพติด นอกเรื่องมาพอแล้วต่อเลยแล้วกันเพื่อนผมมันจ้างให้โคโยตี้มานั่งที่โต๊ะด้วย เพื่อนคงเห็นว่าผมเป็นคนเรียบร้อยไม่ค่อยเอาเรื่องแบบนี้แม้แต่ผับยังมาครั้งแรกมันบอกโคโยตี้ไปเอาอกเอาใจเพื่อนคนนี้หน่อยซึ่งก็คือตัวผมเอง ผมเองก็คิดในใจดีล่ะอยากรู้เหมือนกันอารมณ์ทางเพศมันจะมามั้ย โดนสารพัดเลยทั้งกอด จูบ ลูบ คลำ ขึ้นคร่อม โดนจับน้องชาย ต่างๆนาๆ แต่ผมไม่ได้ไปจับตัวโคโยตี้โดนจับอย่างเดียว แต่อารมณ์ทางเพศก็ไม่ค่อยมี น้องชายไม่สู้เลย ผมคิดว่าคงเป็นเพราะแอลกอฮอล์แน่นอนถึงจะกินน้อยแต่มันก็มีผล จบเรื่องโคโยตี้แล้วมาพูดถึงเรื่องห้องน้ำ ที่ผับหน้าห้องน้ำคือบริเวณที่อนุญาตให้สูบบุรี่ผมเข้าไปครั้งแรกทั้งปิดจมูก กลั้นหายใจ ก่อนจะไปห้องน้ำชายต้องผ่านห้องน้ำหญิงเห็นผู้หญิงสวยๆหลายคนสูบบุหรี่ด้วยก็ตกใจพอสมควรนะ แล้วต้องเข้าไปฉี่ในส่วนลึกๆของห้องน้ำเพราะเหม็นบุหรี่ยิ้ม พอกลับมาจากห้องน้ำบอกเพื่อนเลยว่าไม่ไหว เมา คออ่อน แต่ไม่ได้เมาแต่มันไม่ไหวอยากพักผ่อน กลับไปเลย

สรุปเลยว่ากินเบียร์ทั้งหมด 1 แก้ว กินเหล้าทั้งหมด 3/4 แก้วโดยประมาณ เป็นประสบการณ์ที่แย่มาก จะไม่แตะแอลกอฮอล์อีกถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ส่วนบุหรี่ไม่ต้องพูดถึงแค่ได้กลิ่นก็กลั้นหายใจไว้แล้ว ส่วนเรื่องอารมณ์ทางเพศตื่นขึ้นมาก็กลับมาเหมือนเดิมแล้วเปิด Facebook ดูรูปนางแบบ(ไปกดไลค์ไว้เยอะ)น้องชายก็ตื่นสิก็ดีใจสิครับร่างกายยังแข็งแรงดีอยู่ ทำให้ผมรู้เลยว่ากล้ามกับแอลกอฮอล์มันเข้ากันไม่ได้ วันถัดไปไปเล่นเวทที่ยิมรู้สึกได้ชัดเลยว่าแรงตกจนต้องลดน้ำหนักที่เล่นลงมากว่าแรงจะเหมือนเดิมก็ใช้เวลา 2-3 วัน รุ่นพี่ในยิมยิ่งกล้ามใหญ่ กล้ามปูมากเท่าไหร่ยิ่งหลีกเลี่ยงอบายมุขทั้งหมดเลย สำหรับตัวผมการเที่ยวกลางคืนไม่ดีเอาซะเลย เสียทั้งทรัพย์ เสียทั้งร่างกายยังเสี่ยงต่อการทะเลาะวิวาทเนื่องจากแอลกอฮอล์ต่อให้เราไม่เมาแต่เพื่อนที่มาด้วยกันเมาแล้วไปมีเรื่องยังไงเราก็โดนบ้างแหละมิหนำซ้ำการ์ดก็มาแจมด้วย มีแต่เสียกับเสีย ส่วนคนอื่นๆที่ไปเที่ยวกลางคืนแล้วบอกว่าสนุก มีความสุขขอฟังประสบการณ์ได้มั้ยครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่