[CR] รีวิวเสริมจมูก หมอกรีชาติ รพ. ยันฮี

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ห้องแป้ง วันนี้เราจะมารีวิวเรื่องเสริมจมูก กับคุณหมอกรีชาติ รพ. ยันฮีค่ะ  
ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนนะว่า เราไม่เคยรีวิวเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรก แต่เราอยากแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆที่กำลังจะตัดสินใจไปเสริมจมูกแต่ยังลังเลกับคลีนิคหรือรพ.  นั้นๆอยู่ ลองมาดูจมูกใหม่ของเรากันก็ได้นะคะ  เผื่อจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยค่ะ
ก่อนจะไปถึงขั้นตอนต่างๆ เราขอเล่าเรื่องราวบางส่วน / เกริ่นนำเบื้องต้นสักหน่อยก็แล้วกันค่ะ

ทำไมเราถึงตัดสินใจ เสริมจมูกที่ รพ. ยันฮี???
ตอบ.... ขึ้นชื่อว่าเป็น รพ.แห่งความงาม อยากจะศัลยกรรมอะไร ก็จะนึกถึง ยันฮีก่อน (แต่ก่อนเราอยู่ตจว. แต่ตอนนี้อยู่กทม. ค่ะ - ตจว.ชื่อ รพ.นี้จะได้รับความนิยม สมัยก่อนการตลาดดี แต่เดี๋ยวนีเราไม่รู้นะ ) //แต่เดี๋ยวนี้คลีนิคและ รพ. ชั้นนำต่างๆ คุณหมอก็เก่งๆทั้งนั้น แต่ด้วยงบประมาณเราจำกัด และมีพี่ๆที่รู้จักเคยทำจมูกที่ รพ. ยันฮี กับคุณหมอกรีชาติ (นั่นไงเป๊ะเลย) ซึ่งเราชอบนะจมูกพี่เขานะ เลยตัดสินใจ เออ..เอาว่ะ ทำที่นี่ก็ได้ อมยิ้ม01
แต่....ก็ยังกังวลว่า เราทำไปแล้วมันจะออกมาดีหรือป่าว????  คำถามนี้ยังคงติดอยู่ในหัวเราตลอด อมยิ้ม19

ก่อนที่เราจะตัดสินใจเสริมจมูก บอกที่บ้านก็โดนห้ามตลอด และแฟนก็ไม่อนุมัติ แต่เราก็ยังดึงดันอยากจะเสริมนะ (ก็เราอยากสวยเป๊ะ เหมือนชาวบ้านบ้างง๊ะ คิคิ) เราไม่สนใจคำคัดค้าน เดินหน้าหาข้อมูลต่างๆ แต่.... ไม่รู้ว่าเราหาไม่เก่งหรือรีวิวเสริมจมูกกับคุณหมอกรีชาติน้อยก็ไม่รู้  เราหารีวิวจนท้อ... ส่วนใหญ่มีแต่ด่าๆๆๆ ทำไม่สวยบ้าง จมูกเบี้ยวบ้าง บลา....ๆๆๆๆๆ เราเลยเกิดความกังวล เอหรือเราจะเปลี่ยนไปทำที่อื่นดีหว่า?????

แต่หลังจากนั้นเราก็โทรไป รพ. ขอนัดคิวเสริมจมูกเลยนะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

ก่อนที่เราจะไปรพ.ประมาณ 3-4 วัน เรายังมีความกังวลอยู่นะ เราลองปรึกษาพี่ทีทำงาน... (พี่เขาก็เคยเสริมจมูกมา แต่ไม่ได้เสริมกับคุณหมอกรีชาตินะ) เราถามว่ามันจะโอไม๊ ทำไมในเน็ตมีแต่คนด่า..เราเครียดมาก (เราถามพี่เขามากไม่รู้เขาจะรำคาญหรือป่าวก็ไม่รู้นะ) พี่บอกว่า การเสริมจมูกมันเหมือนเราซื้อหวย... ต้องลองเสี่ยงดู!!  โอเคเราก็ไปทั้งๆที่ยังไม่มั่นใจอะไรเลยยยยยย...... (ในหัวคือ ชั้นอยากสวยกว่าเดิมๆๆๆๆๆๆๆ)อมยิ้ม16อมยิ้ม17

**ไม่รู้ว่าเราเล่ามาเพื่อนๆจะงง หรือป่าว ค่อยๆทำความเข้าใจไปก็แล้วกันนะคะ  อย่างที่เราบอกเราเพิ่งเคยรีวิวเป็นครั้งแรกค่ะ
ปัจจุบันค่ะ...
ชื่อสินค้า:   ครั้งแรกของการศัลยกรรมตกแต่ง
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่