Hunter x Hunter ฉบับHazard(ฮาสาด)

พอดีไปเจอโดจินชิฮันเตอร์แบบฮาๆมา ก็ขออนุญาติเจ้าของภาพแต่ละอัน เอามาเรียงเป็นเนื้อเรื่องพร้อมบทบรรยายสั้นๆ
ตามแบบฉบับจขกท.หน่อยละกัน
ใครเบื่อๆ เซ็งๆ ลองอ่าน [ฮันเตอร์x ฮันเตอร์ ฉบับฮาสาด] นี่แก้เครียดกันดูนะหัวเราะ


เริ่มเปิดเรื่องจาก ตัวละครหลัก3ตัวได้มาเจอกันครั้งแรกบนเรือ
กอร์น-เลโอลีโอ-คุราปิก้าพวกเขาได้เข้าร่วมการทดสอบกันมาจนถึงด่านที่สาม และต้องปะทะฝืมือกับนักโทษสุดโหดที่ทริคทาวเวอร์หลังจากการสอบสิ้นสุด กอร์น(k)ก็ได้พาคิรัวร์เพื่อนซี้มาเยี่ยมบ้านที่เกาะปลาวาฬเพื่อตามหาเบาะแสของจิน กอร์นและเพื่อนๆก็ได้เข้าสู่เมืองยอร์คชินตั้งหน้าตั้งตาเมคมันนี่กัน หวังประมูลเกมส์Greed Islandให้ได้
เลโอลีโอ: เร่เข้ามาๆ เงื่อนไขการประมูลวันนี้ ใครก็ตามที่สามารถล้มหมอนี่ได้ รับไปเลยแหวนเพชรมูลค่า3ล้านเจนี่น้ามิโตะรู้สึกเซ็งสุดขีด ที่กอร์นจากบ้านไปอีกแล้ว(กลับมาแป๊บเดียว) ก็เลยมาสมัครเป็นบอดี้การ์ดแก๊งนอสทราดแก้เซ็งส่วนคุราปิก้านั้น หลังจากสาวรอยถึงแก๊งค์แมงมุมได้แล้ว จึงจัดการเก็บคุโรโร่แล้วผันตัวเองเป็นหัวหน้าแก๊งค์ซะเอง
(แถมได้ซิลเวอร์เป็นสมาชิกใหม่ด้วย)พอเห็นว่าแผนงัดข้อทำเงินไม่เวิร์ค กอร์นและคิรัวร์จึงไปสมัครเป็นผู้เล่นกับมหาเศรษฐีบัตเทเลอร์แทน
เทสเกเลอร์: ไหนแสดงเร็นให้ดูหน่อยสิ
กอร์น/คิรัวร์: ครับ!
เทสเกเลอร์: บร๊ะ!!!!! ผะ ผ่าน(โว๊ย)หลังจากเข้าไปในเกมส์กรีดไอส์แลนด์ กอร์นก็ได้พบกับฮันเตอร์ล่าค่าหัวบิโนลต์ และโดนแดร๊กผม.................
บิโนลต์: ห๊ะ! อายุจริง15ปี(แล้วเมิงแอ๊บว่า12)
                ที่น่าตกใจกว่านั้น ภายใต้ร่างกายนั่นจริงๆเป็นไอ้กล้ามโตดีๆนี่เอง!และเพื่อที่จะเก็บการ์ด"พื้นที่ชายฝั่งทะเล" กอร์นและผองเพื่อนจึงต้องลงแข่งดอจบอลกับเรเซอร์
เรเซอร์: นั่นคือพลังเต็มmaxของมันงั้นรึ เชี่ย! กรูตายแหงมทางฝั่งโกเรอินุก็ไม่ยอมแพ้เหมือนกัน เรียกบิสถึก กับซึโบเนะ มาช่วยเสริมอีกแรงเคลียร์เกมส์เสร็จแล้ว คิมิร่าแอนท์ออกอาละวาด คิรัวร์ได้ปะทะกับรามอส
และนั่นเอง ทำให้เค้าได้พบกับความสามารถใหม่"สแตนด์"  โอ้....เข้าสู่โหมด"ฮันเตอร์ ล่าข้ามศตวรรษ"ในขณะเดียวกัน ณ กอลโต้ตะวันออก วีรบุรุษที่แท้จริงก็ได้ปรากฎตัวขึ้น "ทอมป้ามือพิฆาตยูปี"กอร์นต้องการจัดหนักกับปีโต้ให้หายแค้น คิดว่าแค่นี้ยังไม่สะใจ จึงเผยร่างกอร์นk120%ฟากเนเทโล่ ได้งัดไม้ตาย เทพกอร์นนนร้อยวิถี ขยี้ราชาจนเละคามือกำจัดมดปลวกเรียบร้อย เนเทโล่เดี้ยง ต้องมาเลือกตั้งประธานกันใหม่ เหล่าฮันเตอร์จึงมารวมตัวกันคิรัวร์ต้องการช่วยกอร์น จึงกลับบ้านเพื่อพบน้องชายของตน
ซิลเวอร์: เจ้านั่นมันไม่ใช่มนุษย์ ไม่ต้องคิดว่ามันเป็นคนในครอบครัว
คิรัวร์: ตรูไม่เคยคิดจะนับญาติกับมันอยู่แล้วหล่ะแหม่ ตะกี้ผิดตัว จริงๆแล้วน้องชายคิรัวร์หน้าตาแบบนี้ตังหาก...................อ้วกแป๊บ-*-ส่วนไจโรที่หายสาบสูญไปนั้น โฉมหน้าที่แท้จริงเป็นงี้นี่เอง 55+"ไจโร"ได้รวบรวมพรรคพวกออกเดินทางไปสร้างประเทศใหม่ แต่โดน"ฟุคุม่อน"เข้าขัดขวางซะก่อนจบภาคมดเข้าสู่ภาคต่อไป เหล่าฮันเตอร์ต่างพากันออกเดินทางสู่ทวีปมืด และได้เจอกับผู้คุมประตูโลกใหม่
และแล้ว การพจญภัยกับหายนะครั้งใหม่ก็เริ่มต้นขึ้น "Attack on Hisoka"+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

The EnD ยิ้มยิ้มยิ้ม  ไม่รู้ว่ายาวไปมั้ย จริงๆมีอีกเยอะแต่พิมไม่ไหวแล้ว ฮ่าๆ  ไงๆก็ติชมกันได้เลยจร้า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่