หนังเรื่องนี้เป็นหนังของค่าย
นิวไลน์ซีนีม่า ซึ่งในอดีตบริษัทที่นำหนังของค่ายนี้เข้ามาฉายในไทยก็คือ
มงคลเมเจอร์
ซึ่งแน่นอนว่า
ทีมพากย์พันธมิตรจะผูกขาดหนังเฉินหลงของ
สหมงคลฟิล์มแทบจะทุกเรื่อง
แต่ในปัจจุบัน
นิวไลน์ซีนีม่าได้ถูกควบรวมกิจการกับ
วอร์เนอร์บาร์เธอร์ เป็นที่เรียบร้อย ทำให้
มงคลภาพยนตร์จะไม่ได้สิทธิ์ในการจัดจำหน่ายอีกต่อไป
เมื่อมาเป็นหนังของ
วอร์เนอร์บาร์เธอร์ ค่ายนี้จะใช้วิธีแคสต์เสียงพากย์และใช้ทีมพากย์ของ
แคตตาลิสต์
จะสังเกตุได้ว่าหนังภาคต่อ ในอดีตหลายเรื่องที่เคยปะยี่ห้อนิวไลน์ ปัจจุบันเมื่อมาอยู่ กับวอร์เนอร์จะเอามาพากย์ใหม่และเปลี่ยนทีมพากย์
ซึ่งถ้าเปลี่ยนทีมพากย์คงจะรู้สึกแปลกๆพิลึกนะครับ ถึงแม้โดยส่วนตัวจะชอบดูซาวด์แทร็ค แต่สำหรับ
หนังของเฉินหลงนี่จะได้อารมณ์มันส์-ฮา นี่มันต้องดู
พากย์ไทยโดยพันธมิตรจริงๆ ยิ่งเรื่อง Rush Hour นี่ 3 ภาคที่ผ่านมา ฟังการรับส่งมุขกันระหว่างน้าโต๊ะน้าติ่งที่ลื่นไหลสุดๆ โดยเฉพาะตัวละคร
คริส ทัคเกอร์นี่มันฮามากจริงๆ เสียงกวน และ ยียวนประสาทมาก
คิดไม่ออกเลยว่า ถ้าดูห
นังเฉินหลง ในอารมณ์เสียงพากย์ แบบ
หนังฮอลลีวูด มันจะเป็นยังไง
ได้ข่าวว่าเฉินหลงกำลังจะเล่น Rush Hour 4 แต่ตอนฉายในไทยจะเปลี่ยนทีมพากย์
ซึ่งแน่นอนว่า ทีมพากย์พันธมิตรจะผูกขาดหนังเฉินหลงของ สหมงคลฟิล์มแทบจะทุกเรื่อง
แต่ในปัจจุบัน นิวไลน์ซีนีม่าได้ถูกควบรวมกิจการกับ วอร์เนอร์บาร์เธอร์ เป็นที่เรียบร้อย ทำให้ มงคลภาพยนตร์จะไม่ได้สิทธิ์ในการจัดจำหน่ายอีกต่อไป
เมื่อมาเป็นหนังของ วอร์เนอร์บาร์เธอร์ ค่ายนี้จะใช้วิธีแคสต์เสียงพากย์และใช้ทีมพากย์ของแคตตาลิสต์
จะสังเกตุได้ว่าหนังภาคต่อ ในอดีตหลายเรื่องที่เคยปะยี่ห้อนิวไลน์ ปัจจุบันเมื่อมาอยู่ กับวอร์เนอร์จะเอามาพากย์ใหม่และเปลี่ยนทีมพากย์
ซึ่งถ้าเปลี่ยนทีมพากย์คงจะรู้สึกแปลกๆพิลึกนะครับ ถึงแม้โดยส่วนตัวจะชอบดูซาวด์แทร็ค แต่สำหรับหนังของเฉินหลงนี่จะได้อารมณ์มันส์-ฮา นี่มันต้องดู
พากย์ไทยโดยพันธมิตรจริงๆ ยิ่งเรื่อง Rush Hour นี่ 3 ภาคที่ผ่านมา ฟังการรับส่งมุขกันระหว่างน้าโต๊ะน้าติ่งที่ลื่นไหลสุดๆ โดยเฉพาะตัวละคร คริส ทัคเกอร์นี่มันฮามากจริงๆ เสียงกวน และ ยียวนประสาทมาก
คิดไม่ออกเลยว่า ถ้าดูหนังเฉินหลง ในอารมณ์เสียงพากย์ แบบหนังฮอลลีวูด มันจะเป็นยังไง