▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารบุฟเฟ่ต์
ร้านอาหาร
[CR] - -" [Hathi ชวนหม่ำ] Sunday Brunch @ Atelier[GrandMillenniumSukhumvit]
หลังๆมานี้ก็ไม่ค่อยได้จัดหนักบุฟเฟ่ต์เท่าไหร่ ถึงจุดอิ่มตัวรึเปล่าน้า ^^" มาดูกันเลยดีกว่า กับห้อง อทิลิเย่ โรงแรมแกรนด์มิลเลเนี่ยมสุขุมวิทค่ะ
ก่อนชมรีวิว สำหรับเพื่อนท่านใหม่ๆ ที่ไม่เคยเข้ามาชมกระทู้อายเลย รบกวนอ่านข้อความใน spoil ก่อนนะคะ เมื่ออ่านจบแล้วท่านใดไม่ถูกใจไม่พอใจ ขอความกรุณาคลิ๊กปิดกระทู้ไม่ต้องแสดงความคิดเห็นนะคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
เห็นโปรโมชั่นน่าสนใจมานาน เลยต้องไปลองซะหน่อย ถ้าจะให้ดีไป 4 คน คุ้มที่สุดค่ะ เพราะโปรที่ว่าเป็นมา 4 จ่าย 2 แต่วันที่ไปมีกัน 5 ชีวิต (ครอบครัวอาย 4 พี่ปรัซซี่ 1) ไม่ซีเรียส หารๆกันแล้วก็ยังไม่แพงมากอยู่ดี ^^ // ลองสอบถามโปร.ดูก่อนนะคะ ไม่ทราบตอนนี้เปลี่ยนแปลงรึยัง มันผ่านมานานมากกกกกก
ขึ้นบันไดเลื่อนไปชั้น 2
**ควรจองล่วงหน้านะคะ เพราะคนเยอะจริงๆค่ะ ทยอยกันมาเรื่อยๆด้วย เต็มห้องเลยอะ
ขนมปังประจำโต๊ะ ยาวดี กรอบนอกออกเหนียวๆนิดๆ เคี้ยวเพลินดี บริหารฟันก่อนมื้ออาหาร 555
มาดูไลน์กันบ้าง ไลน์ขนมจะอยู่อีกห้องนึงนะคะ พออิ่มของคาว ก็เดินต่อไปห้องของหวานได้เลย
เฮือกกกก เยอะมากกกก จริงๆตอนกิน รู้สึกเหมือน ไม่มีอะไร๊ เอ แต่ทำไมดูจากรูปไลน์มันมหาศาลเยี่ยงนี้น้อ - -"
เชิญนั่งกันก่อนค่ะ
เครื่องดื่มที่รวมในบุฟเฟ่ต์ มาดูกัน
สปาร์คลิ่งไวน์ ฟู่ๆ ดื่มง่าย ไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์
น้ำเปล่า น้ำผลไม้ หวานมากค่ะ แต่สีสวยดี
คล้ายๆ Lassi ของอินเดีย รสก็ พิลึกดี ถ้าจำไม่ผิด เป็นอโวคาโด้อะค่ะ - -"
น้ำอัดลมก็รวม
อิ่มน้ำแล้ว มาต่ออาหารกันโลด
ซุ้มอาหารจีนก่อน หมูกรอบ โอเคค่ะ กรอบมากไปหน่อย แต่ก็ถือว่าใช้ได้ เป็ดปักกิ่ง - -" ไม่กินไม่เสียดาย แต่กินก็ได้ เฉยๆอะ ติ่มซำเช่นกันค่ะ
ต่อด้วยญี่ปุ่น
ดีตรงนี้ ไข่ปลา เติมตลอดแต่เค็มจัด
ปลาดิบเฉยๆค่ะ มีแบบปกติทั่วไป แซลมอน ทูน่า(มากุโร่) ซาบะ ปลาหมึกยักษ์ ไข่หวาน สั่งทำกรวยก็ได้ด้วยค่ะ
ซุ้มซีฟู๊ด - -" คือ ก็มีปู กุ้ง หอย นะคะ แต่คาดว่าเค้าคงไม่เน้นเนาะ ดูตามสภาพ ถามว่าสดไหม ก็สดค่ะ แต่ตัวน้อย ปูเค็มบ้างไม่เค็มบ้าง แต่ไม่คาว หมดอยู่เรื่อย ก็เติมอยู่เรื่อย แต่ช้าหน่อย บางอย่างก็หมดแล้วหมดเลย เป็นซุ้มเดียวที่ของหมดค่ะ ซุ้มอื่นมีเติมทุกสิ่งอันตลอดๆ
ของกินเล่น สลัด แฮมต่างๆ เยอะดี แต่งั้นๆ
ซุปวันนั้นมีต้มยำ กะหัวหอม ใช้ได้ค่ะ
ฟัวกรา - -" เห็นแล้วปลง พี่ปรัซซี่เลยจับเอาไปทำกรวยญี่ปุ่น อร่อยแหล่มเลย ^-^/
มาถึงสิ่งที่แจ๋วสำหรับที่นี่ แต่ถ้าใครไม่กินก็จบ 555
แกะค่ะ จะมีแบบที่หมกในข้าวหมกอินเดีย และไปสั่งที่สเตชั่นปิ้งย่าง อร่อย ต่างกันนิดหน่อย ในข้าวหมกอร่อยกว่าค่ะ ไม่รู้ทำไม
ส่วนเนื้อ ถือว่าใช้ได้ค่ะ หอมดี ไม่เหนียว กินได้เรื่อยๆ (บางชิ้นก็ไม่หอมเนื้อ -*-)
สเตชั่นย่าง มีทั้ง ไก่ หมู แกะ และเนื้อค่ะ
หน้าตาน้องแกะต่างจากตรงที่หมกกับข้าวหมก แต่ก็อร่อยไม่แพ้กันเท่าไหร่ แกะและเนื้อโซนข้าวหมก เสียดาย หมดแล้วหมดเลยค่ะ
สปาเก็ตตี้บ้าง - -" จำได้ว่าเส้นไม่โอเคค่ะ แต่จำไม่ได้จริงๆว่ามันไม่สุก หรือว่าเละไป ขออภัย ^^"
คาโบนาร่า กับผัดแห้ง
ปิดท้ายของคาวด้วยขนมปังปาดเนย นุ่มๆ
ต่อด้วยขนมค่ะ ไม่ประทับจิตสักเมนู อยู่ในเกณฑ์ พอกินได้อะค่ะ
ปิดท้ายด้วยกาแฟร้อน
คสห.สำหรับมื้อนี้
สวัสดีค่า
ว่างๆแวะไปทักทายกันได้นะคะ
https://www.facebook.com/bangkokeatbig