[CR] REVIEW : URBAN DECAY NAKED 3

สวัสดีค่ะเพื่อนๆหลังจากห่างหายจากการทำรีวิวมานาน วันนี้เราจะมารีวิวเจ้า naked pallate 3 เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนคงเคยได้ยินหรือไม่ก็มีครอบครองกันแล้วแน่นอนค่ะ เพราะถือว่าเป็น Must Have Item ของสาวๆ เนื่องจากกระแสเค้าดังจริงๆถึงขนาด Out of Stock ตั้งแต่วันแรกที่วางขายในเว็บขนาดว่ายังไม่ข้ามคืนกันเลยทีเดียว

ตัวตลับเจ้า NAKED 3 จะคล้ายตลับของ NAKED 2 แต่ตัวตลับจะเป็นคลื่น ตัวตลับสีน้ำตาลอมชมพู ด้านในตลับเป็นพลาสติกที่มาพร้อมกระจกใหญ่ยักษ์ ภายในบรรจุอายแชร์โดว์สีใหม่ทั้ง 12 สีใหม่ ในโทนชมพู น้ำตาล เหมาะกับสาวหวานหรือสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแนวธรรมชาติ


ซึ่งเจ้า NAKED 3 นี้ยังมาพร้อมกับแปรง 2 หัว ด้านนึงจะเป็นแปรง blending Brush และอีกด้านนีงจะเป็นแปรง Flat Brush คุณภาพดี และ Eyeshadow Primer Potion ขนาดทดลองมาให้เราได้ลองใช้ด้วยนะคะ

มาดู Swatch สีกันดีกว่าค่ะ

Strange / สีเบจอมชมพูอ่อนๆเนื้อแมท
Dust / สีพีชอมชมพู เนื้อชิมเมอร(เมทัลลิค)
Burnout / สีชมพูพีช เนื้อซาติน
Limit / สีชมพูแทน เนื้อแมท
Buzz / สีชมพูกุหลาบ เนื้อไมโครชิมเมอร์
Trick / สีชมพูคคอปเปอร์ เนื้อไมโครชิมเมอร์

Nooner / สีน้ำตาล อมชมพู ค่อนไปทางอมชมพู เนื้อแมท
Liar / สีน้ำตาลอมชิมเมอรเทาๆ เมทัลลิค
Factory สีน้ำตาล อมทอง เนื้อซาติน
Mugshot / สีน้ำตาลโทนอุ่น อมชิมเมอรสีเทา เนื้อซาติน
Darkside / สีน้ำตาลโทนอุ่น อมสีม่วง เนื้อซาติน
Blackheart / สีชอคโกแลตเข้ม อมชิมเมอร์สีคอปเปอร์

สำหรับเจ้า NAKED 3 นี้ สนนราคาอยู่ที่ 52$ + tax สามารถหาซื้อได้ที่ urbandecay.com และที่ sephora
ชื่อสินค้า:   Naked 3
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่