หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โดนเรียกเก็บค่าส่ง SMS ไปต่างประเทศ
กระทู้คำถาม
Mobile Operator
dtac
ใช้เบอร์ Dtac แบบ เติมเงินมาหลายปี เพิ่งไปจดทะเบียนรายเดือน 1 มกราคม 2557 เดือนแรก มกราคม ปกติ เริ่มมี SMS ต่างประเทศมา 1 กพ. 57 4 ครั้ง
บิลเดือน กุมภาพันธ์ 57 โดน SMS ต่างประเทศไป 83 ครั้ง เบอร์เดิม วันละ หลายครั้งเดือนมีนา โดนไป 20 ครั้ง บางวัน เป็นช่วงผมนอนหลับ ตี 2 ตี 4
ในเครื่องผมไม่มีรายการส่ง ตอนนี้ถอดซิมออกแล้ว เช็คใน e-service ไม่มีรายการส่ง sms เพิ่ม แบบนี้เครื่องผมโดนแฮก หรือเปล่า ทำอย่างไรดีครับ
เบอร์ผม 0868535337 ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ค่า ทรูอินเตอร์เน็ต
อยากทราบว่า เปิดใช้เน็ตวันที่ 31 มกราคม 2557 ในบิลบอก รอบบิลเดือน 02/57 แล้วรอบวันที่ มีสอบรอบที่ต้องชำระ คือ วันที่ 31 มกราคม 2557 - 15 กุมภาพันธ์ 2557 ยอด 340.22 บาท และ 16 กุมภาพันธ์ 2557 - 15 มีน
สมาชิกหมายเลข 1272793
สอบถาม AIS เรื่องแพ็กเกจต่อไปค่ะ
สอบถาม cc AIS ค่ะ เนื่องจากแพ็กเกจหลักปัจจุบันที่ใช้อยู่กำลังจะสิ้นสุดในวันที่ 31 มกราคม 2557 23:59:59 แพ็กเกจหลักปัจจุบัน คือ iPack 399 ค่าบริการายเดือน 399 บ โทรฟรี 200 นาที 3G 1GB, EDGE ไม่จำกัด
minkcheerful
ถึง DTAC
วันนี้เป็นวันที่ทำให้ผมฉลาดขึ้นกับการใช้บริการรายเดือนของคุณ ขอบคุณที่ทำให้การเฝ้ารอสำหรับ 20 วันที่ผ่านมาทำให้ผมรู้วิธีการชำระค่าบริการรายเดือนอีก 1 วิธี ซึ่งเป็นวิธีการที่ทำได้ง่ายโดยไม่ต้องพึ่งสิ่ง
สุขาพาเพลิน
ขอเงินคืนsmsที่ไม่ได้สมัครถูกคิดค่าบริการยังไงคะ
สวัสดีค่ะ พอดีว่าเข้าไปเช็คค่าบริการรายเดือนแล้วพบว่าถูกคิดเงินค่าบริการsmsดูดวง ซึ่งเบอร์นี้หลานเป็นคนใช้และไม่ได้สมัครใช้บริการ หลานบอกว่าเห็นขึ้นในแอพว่าฟรี30วัน ถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ (แต่มาคิดค่
สมาชิกหมายเลข 8654403
ถึงคุณ k8888 สอบถามโปรบัตรร่วมโรบินสัน รับกระเป๋า line
บัตรเครดิตร่วมโรบินสัน ใช้ 30000 ภายใน 60 วัน รับกระเป๋าไลน์ หมดเขต 28 กพ 57 ผมเพิ่งได้รับบัตร อยากได้กระเป๋า line หมายความว่าผมต้องใช้ก่อน 28 กพ นี้ หรือว่า ใช้ภายใน 60 นับจากวันอนุมัติบัตรครับ วันที
สมาชิกหมายเลข 837319
dtac e-service ขัดข้องข้ามปีแล้ว ไม่ปรับปรุงหรอคะ
dtac e-service ขัดข้องข้ามปีแล้ว ไม่ปรับปรุงหรอคะ ให้สมัครรับบิลค่าบริการทางเมล์ เราก็สมัคร แต่ปรากฏเข้าไปดูรายละเอียดการใช้ไม่ได้เลย ทำอะไรก็ไม่ได้ซักอย่าง วันนี้ใจเย็น ลองเข้าไปใหม่ ก็เหมือนเดิม ขั
สมาชิกหมายเลข 712303
DTAC ครับ ผมยังไม่ได้รับบิลค่าโทรศัพทเลยครับ
ผมเปิดเบอร์ 18/11/2012 ล่าสุดยอดตัดวันที่ 18/2/2013 ผมยังไม่ได้รับบิลส่งมาที่อยู่เลยครับ e-mail จาก e-service ก็ยังไม่ได้รับ เดือนธันวาคมกับเดือนมกราคม ผมรับบิลตอนวันที่ 24-25 แต่นี่เดือนมีนาคมแล้วผม
สุขาพาเพลิน
บริการส่งข้อความในเครือข่ายจาก E-service ของดีแทค ใช้ได้ถึง 28 ก.พ.2557 นี้
พิเศษ! ฟรี 50 ข้อความต่อเดือน สำหรับส่งข้อความในเครือข่ายดีแทค ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557 นี้เท่านั้น !!!!! หลังจากนั้นน่าจะไม่มีบริการนี้แล้วสินะ !!!!
CyberOne08
<<หนีเสือปะจระเข้? ย้ายค่ายมา เช็คโปร เช็คการลงทะเบียนซิม สมัคร E-service ไม่ได้, SMS คิดเงินไม่ตามโปร>>
รบกวน feedback ตรวจสอบให้ด้วยค่ะ อ้างอิงกระทู้เดิม http://pantip.com/topic/30105756 จึงได้ทำการ MNP หมายเลข 081876XXXX ไปเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา ระบุโปร Happy 15-16 ไว้ในแบบฟอร์ม วั
Nuevo
dtac ถูกคิดค่าบริการ SMS ในช่วงเวลาประมาณเกือบตี 5 ทั้งที่ไม่ได้ใช้งาน
ถูกคิดค่าบริการ SMS โดยที่เราไม่ได้ใช้งานในเวลาดังกล่าว ของ dtac ต้องการตรวจสอบทำยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 7895192
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Operator
dtac
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โดนเรียกเก็บค่าส่ง SMS ไปต่างประเทศ
บิลเดือน กุมภาพันธ์ 57 โดน SMS ต่างประเทศไป 83 ครั้ง เบอร์เดิม วันละ หลายครั้งเดือนมีนา โดนไป 20 ครั้ง บางวัน เป็นช่วงผมนอนหลับ ตี 2 ตี 4
ในเครื่องผมไม่มีรายการส่ง ตอนนี้ถอดซิมออกแล้ว เช็คใน e-service ไม่มีรายการส่ง sms เพิ่ม แบบนี้เครื่องผมโดนแฮก หรือเปล่า ทำอย่างไรดีครับ
เบอร์ผม 0868535337 ขอบคุณครับ