เล่าประสบการณ์การเป็นแฟนคลับ The Star มาโดยตลอดค่ะ

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ ชื่อนิริน ขออนุญาตเขียนกระทู้แบ่งปันเรื่องราวการเป็นแฟนคลับรายการ The Star ตั้งแต่ปี 1 จนถึง 10 เลยค่ะ
โดยสว่นตัวชื่นชอบรายการนี้เป็นรายการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ไม่เหมือนรายการประกวดร้องเพลงอื่นๆ และอยู่มาจนถึง 10 ปีแล้ว
สามารถพาคนธรรมดาก้าวสู่วงการบันเทิงได้อย่างแท้จริง ตั้งแต่ปี 1 มานิรินเป็นแฟนคลับและชื่นชอบ 8 คนสุดท้ายตามเชียร์ช่วยโหวตตลอดเลยค่ะ
เริ่มตั้งแต่

ปี 1 เชียร์ สน ชื่นชอบที่เขากตัญญูนำน้ำล้างเท้าแม่มาด้วย อีกทั้งเป็นคนใต้เหมือนกันด้วย เลยตามเชียร์ ร้องดีด้วยค่ะ จนได้เป็น The Star


ปี 2 เชียร์ เอ็ม ปีนี้รู้สึกไม่รู้จะเชียร์ค่ะ แต่เอ็มร้องดีที่สุด ชอบสไตล์ร็อคๆค่ะ เลยเชียร์ และก็ได้เป็น The Star


ปี 3 เชียร์ อาร์ อย่างที่บอกว่าชอบแนวร็อค เลยเชียร์ตั้งแต่ต้น กระหน่ำโหวตด้วยค่ะ เพราะแฟนคลับบี้มาแรงมาก ตอนนั้นไม่ชอบบี้เลยค่ะ
ร้องไม่ดีเลย ตอนนี้ชื่นชมบี้มากๆ เขาพัฒนาได้ สุดยอดเลยค่ะ อาร์ก็ได้เป็น The Star ปลื้มมาก


ปี 4 เชียร์ แก้ม บอกเลยว่าไม่รู้จะเชียร์ใคร แก้มเป็นสาวใต้ เลยเชียร์ค่ะ และแก้มก็ร้องได้ดีจริงๆ สุดยอดที่สุด The Star ปีที่ผ่านมาไม่มีมาก่อน
เป็นความแปลกใหม่ คือที่สุดด้านการร้องจริงๆ ปี 4 เริ่มตามเว็บต่างๆ ช่วยบิ๊วโหวตให้แก้มค่ะ เพราะอยากเห็น The Star หญิงคนแรกแล้วก็สมใจ ค่ะ


ปี 5 เชียร์ สิงโต ชอบตั้งแต่ที่ว่ายน้ำในสระแล้วลืมถอดถุงเท้า ตลกความใสใส ซื่อๆ และมีความมุ่งมั่น เรื่องร้องนี่แย่นะ แต่พยายาม
ตามเชียร์สิงโตตลอด และเหนื่อยที่สุดเลยค่ะ เพราะต้องคอยช่วยโต้กลับ แฟนคลับอื่นที่มาโจมตีว่าไม่ได้เรื่อง หมดไปหลายบาทมากกับสิงโต
แต่ก็ได้เป็น The Star


ปี 6 เชียร์ กัน เนื่องจากมีเสน่ห์เวลาร้องเพลง รักตลอด กันเชียร์แบบสบายๆค่ะ มาวินมาก เพราะร้องดีและแฟนคลับก็รักเขามาก ฝ่ากระแสคู่จิ้นโน่ริทมาได้ อย่างไม่น่าเชื่อ

ปี 1 - 6 นิรินไม่พลาดเลยค่ะ เชียร์ใคร รักใคร โหวตใคร ก็ได้ที่ 1 ตลอดเลย ไม่ใช่ว่าเก่งนะคะ บังเอิญมากกว่า คนที่เรารักเราเชียร์เราโหวตได้ที่ 1 ดีใจค่ะ เราเชียร์ใครก็ได้ตลอด เพราะแฟนคลับช่วยกันโหวตและความสามารถของเขาแต่ละคนจริงๆ



ปี 7 เชียร์ นท ตั้งแต่เริ่มรายการ ผู้หญิงคนนี้แปลก ไม่เหมือนใคร มีแนวแหวกออกมา เชียร์ โหวต ปั่นกระแสบิ๊วโหวต แต่สุดท้ายได้ที่ 2
ไม่เสียใจที่นทได้ที่ 2 ค่ะ นทเก่งและแฟนคลับทุกคนก็ช่วยกันโหวตเต็มที่แล้ว แต่ปีนั้นคือปีของตูมตามจริงๆทำอะไรก็ดีไปหมดเลย


ปี 8 เชียร์ แคน ชอบแคนมาก รู้สึกเขาน่ารักมีเสน่ห์ ขี้เล่น ชอบมาก แต่ไม่ค่อยมีแฟนคลับมาก เป็นชายกลางมาตลอด แคนจบด้วยอันดับที่ 4 ค่ะ ซึ่งผ่าน 4 คนสุดท้ายก็ถือว่าไกลแล้วค่ะ เพราะกระแสฮั่นแกงเกินต้านทาน บวกกับดราม่าโดมอีก ต้องยอมความสามารถและแฟนคลับจริงๆ


ปี 9 เชียร์ อ้น เชื่อมากว่าคนนี้จะได้ที่ 1 แน่ แต่สุดท้ายพลิกเป็นตั้ม ก็ยินดีค่ะ คนที่เราเชียร์มาไกลถึงรอบสุดท้ายเลย จบด้วยอันดับ 2 อีกคน ก็โอเคค่ะ

จากประสบการณ์การเชียร์และเป็นแฟนคลับตามนี้เลยค่ะ หลังๆมาไม่ค่อยแม่นเลย หรือคนที่เราชื่นชอบคนอื่นไม่ชอบ ไม่แน่อาจเป็นจากปีหลังๆมานี้มี 8 คนที่แกร่งค่ะ ทุกคนมีความสามารถกันหมด ไม่เหมือนปีแรกที่ดูและตามเชียร์ ปกตินิรินจะโหวตตลอดนะคะ คิดว่าเราอยากเห็นคนๆนี้ไปให้ให้ไกลที่สุด เราต้องโหวตค่ะเป็นทางเดียวจริงๆ นอกจากนั้นแล้วคือการปั่นกระแสตามเว็บ บิ้วโหวต นิรินก็ทำตลอด ทั้งเม้น ตั้งกระทู้ สนุกดีค่ะ การดูเดอะสตาร์เป็นอะไรที่ชอบ มีความสุขเสมอ พอจบรายการไป ถามว่าตามต่อไหม ก็ตามค่ะ แต่ไม่ได้ตามติด ชื่นชมผลงานพวกเขาค่ะ ยิ้ม

รักใครเชียร์ใครก็ช่วยกันโหวตนะคะ และบอกต่อให้ช่วยโหวต สร้างกลุ่มแฟนคลับที่เหนี่ยวแน่น รับรองค่ะคนที่คุณเชียร์ไปไกลแน่ๆ บวกกับความสามารถบนเวทีด้วยถ้าทำได้ดีก็ส่งเสิมไปสู่จุดสูงสุดแน่ๆ เชียร์และชมรายการให้สนุกค่ะ สำหรับปี 10 นิรินแอบเชียร์ใคร เป็นแฟนคลับใคร รักใครโหวตใคร จะมาบอกเล่าสุ่กันฟังนะคะ
ขอบคุณที่ทนอ่านมาจนถึงบรรทัดนี้ คืนนี้รอชมคอนเสิร์ตกันนะ ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่