หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แบตบวม เป็นไปได้มั้ยที่จะทำให้หน้าจอเป็นภาพสีเขียว
กระทู้คำถาม
โทรศัพท์มือถือ
มือถือที่ใช่อยู่ตอนแรกพี่ใช้แล้วแบตมันบวมแล้วเค้าไม่ยอมเปลี่ยนแบตจนสังเกตุด้สวยสายตาได้ว่าเครื่องเบี้ยว พอเราเอาไปเปลี่ยนแบตมันก็ใช้ได้ไม่ถึงเดือนอยู่ดีๆมันก็กลายเป็นภาพสีเขียวดำ จะเป็นไปได้ไหมที่จะได้รับความเสียหายจากการที่แบตบวมเพราะว่าบริเวณที่เบี้ยวมากที่สุดภาพเป็นสีดำ นอกนั้นก็เป็นสีเขียว แต่ว่ายังใช้ได้อยู่ อยากทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร แล้วจะซ่อมได้มั้ย
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใช้ mega 6.3 แต่ทำหล่นหน้าจอเป็นสีดำบริเวณขอบด้านข้างและดูเหมือนจะลามปามเรื่อยๆ
ไม่รุ้ว่าจะซ่อมได้มั้ย และค่าซ่อมจะแพงมั้ยคะ เพราะเพิ่งใช้ได้ 6 เดือนเอง T T หล่นครั้งเดียวจอก็เสียเลย
สมาชิกหมายเลข 1372062
Iphone 5 ปุ่ม power พัง หน้าจอเผยอ
สรุปก็ไปพึ่งร้านตู้มาแล้วนะคะ ซ่อมปุ่ม T T ส่วนจอเผยอเป็นเพราะแบตบวม บวกกับโครงเบี้ยว ขออนุญาติลบเนื้อหาก่อนหน้า
antireality
ขอความช่วยเหลือค่ะ ไอโฟน5s แบตบวม จำเป็นต้องเปลี่ยนหน้าจอหรือไม่
สวัสดีค่ะ คือ ไอโฟนของเรา แบตบวมค่ะ แล้วหน้าจอมันเผยอขึ้นมา เอาไปร้านซ่อมมือถือ พนักงานบอกจอหลุด+แบตบวม เราอยากถามคนที่เคยเปลี่ยนแบตหรือพอจะรู้ว่าจำเป็นต้องเปลี
สมาชิกหมายเลข 3287605
ช่วยด้วยiphone 5 ผมใกล้พังครับ
ผมใช้iphone5นะ ตอนแรกแบตiphoneผมบวม จนดันหน้าจอหลุดออกมา ผมเลยไปเปลี่ยนแบต แต่พอเปลี่ยนมาแล้ว ร้านเขาบอกว่าจอมันติดไม่ได้ ผมก็เลยรับมาใช้แบบจอหลุด. พอใช้ไปเรื่อ
สมาชิกหมายเลข 3201150
ป้องกัน ก่อนเป็นริดสีดวง
ป้องกัน ก่อนเป็นริดสีดวง โรคริดสีดวงทวาร คือ ภาวะที่หลอดเลือดดำบริเวณทวารหนักหรือส่วนปลายของลำไส้ใหญ่มีการบวม โป่งพอง หรือยื่นแนวออกมาจากทางทวารหนัก คล้ายกับเส้
ToR_GerRarD
ช่องทางติดต่อ samsung finance plus
ขอสอบถามครับพอดีมีเหตุให้ต้องส่งซ่อมโทรศัพท์ที่กำลังผ่อนอยู่ (หน้าจอเสียหายเป็นเส้นจนลามเป็นปื้นสีดำ และเริ่มมองไม่เห็นเต็มจอ) แต่ตอนนี้จะถึงกำหนดจ่ายค่าผ่อนชำร
geng42
มือถือพังแต่ไม่รู้จะเอาไปซ่อมหรือซื้อใหม่ดี😭😭
มือถือของเราพังมา1วันแล้วค่ะ แต่ว่ายังใช้งานได้แค่หน้าจอหลุดกับแบตบวม เป็นรุ่น vivo y21 ในใจเราอยากซื้อใหม่ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าคุณพ่อจะให้ไหม รุ่นที่อยากได้คือ iPho
สมาชิกหมายเลข 9297792
สอบถามค่ะ หน้าจอvivos1แตก และแบตบวม อยากเปลี่ยนแบตก่อนได้มั้ย
หน้าจอแตกตรงมุมค่ะ ไม่มาก แล้วหน้าจอหลุดออกมาเหมือนแบตจะบวม อยากจะเปลี่ยนแบตก่อนได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 5641866
ไม่มีความรู้ด้านคอม อยากทราบว่าแบบนี้เรียกแบทบวมไหมครับ
ผมใช้ Notebook ของ HP รุ่น Victus15 ช่วงหลังๆผมสังเกตเห็นว่าช่วงรอยต่อระหว่างเครื่องเริ่มปริ หลุดออกมา ยิ่งตรง Touchpad ที่เป็นจุดของแบทมันบวมซะจนกดไม่ได้แล้ว แ
ปังกรอบทาแยมส้ม
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โทรศัพท์มือถือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แบตบวม เป็นไปได้มั้ยที่จะทำให้หน้าจอเป็นภาพสีเขียว
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ