คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 6
ถ้าแค่ลบแอพ มันก็จะส่งข้อความมาได้ตามปกติแหละครับ คนส่งก็ไม่รู้หรอกว่าคุณได้รับหรือไม่ได้รับ (บางทีอาจจะขึ้นว่าส่งแล้วแต่ยังไม่ได้อ่านแค่นั้น)
แต่ถ้าห้องว่าง คือคุณจะต้องลบบัญชีไลน์ไปเลย หรือล้างรายชื่อเพื่อนด้วยการล็อกอินซ้อน
แต่ถ้าห้องว่าง คือคุณจะต้องลบบัญชีไลน์ไปเลย หรือล้างรายชื่อเพื่อนด้วยการล็อกอินซ้อน
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
LINE ที่ลงในแทปเล็ทแอนดรอย ถ้าถอนแอฟออก แล้วมีคนส่งข้อความ
อบากรู้ว่า มันจะขึ้นหนาจอที่คนส่งข้อความว่าอย่างไร
เช่น ส่งไม่ได้ ยังไม่ได้อ่าน หรือ ค้างๆคาๆไว้ อ่านเมื่อไรก็ขึ้นว่าอ่านแล้ว