""""""""" หรือบ่วงกรรมจะตามทัน............."""""

กระทู้สนทนา
ถ้าชนวนโดยเทือก(ที่ถูกหลอกใช้)จุดติด  เงื่อนไขปฏิวัติมันไม่ง่ายเหมือนปี 49 อีกแล้ว  เงื่อนไขใหม่มันซับซ้อนที่ไม่อาจอธิบายได้ในบอร์ดสาธารณะ  แต่บอกได้ว่า สงคราม เกิดขึ้นแน่ และเกิดจริง  

หรือบ่วงกรรมจะตามทันคนที่ใส่ร้ายและผู้เป็นเครื่องมือ( ทั้งฝ่ายบู๊และบุ๋น )ที่ให้อำนาจรัฐไม่อาจบังคับได้  และก็ตามทันถึงพวกที่เห็นด้วยและเข้าไปร่วมกับม๊อบกบฏ เพื่อให้ชนวนจุดติด (ยิ่งเพิ่ม ยิ่งเป็นตัวเร่ง)  และสร้างบ่วงกรรมเพิ่มขึ้นให้การเสียชีวิตของผู้บริสุทธิ์

ก็ได้แต่หวังว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในประเทศ  จะช่วยดลบันดาล  ให้ทุกๆฝ่ายที่เกี่ยวข้องได้วิเคราะห์ออก  วิเคราะห์ถึงสิ่งที่จะเกิดกับประเทศไทยในอนาคต

เราถึงเตือนว่าอย่าใช้ความเกลียดอย่างเดียว  แล้วกระโจนเข้าร่วมกับม๊อบกบฏ  อย่าเข้าไปยุ่ง อย่าเข้าไปยุ่ง.....ท่องไว้ เพราะมันมีสิ่งที่เราๆท่านๆไม่อาจคาดคิด  ได้อยู่เบื้องหลัง  อยู่กับบ้าน  คิดทบทวน  หาข้อมูลมาวิเคราะห์อันไหน จริงหรือไม่จริง  ปฏิบัติตนอยู่ในกรอบของกฏหมาย  

ท่านจะรู้ความจริงเมื่อท่าน(หากโชคดียังมีชีวิตอยู่)ได้ไปอยู่ในอนาคตแล้วมองย้อนกลับมา ณ ปัจจุบัน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่